5 tone màu son san hô dành riêng cho “em gái mưa”

Màu son san hô là những gam màu có sự pha trộn chủ yếu là giữa hồng, cam đôi khi là một ít đỏ. Gam san hô khá đa dạng và mang lại nhiều hiệu ứng khác nhau cho người nhìn. Dưới đây là 5 tone màu san hô sẽ khiến bạn “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

5 Tone màu son san hô dưới đây sẽ làm bạn “xao xuyến ngay từ cái nhìn đầu tiên”

#1 Tone hồng cam san hô

Màu hồng pha cam tạo nên sự mới mẻ, cá tính và có phần nhẹ nhàng của thỏi son san hô này. Có khá nhiều nhãn hàng từ Hàn Quốc đã cho ra đời gam màu này, tạo nên cơn sốt không nhỏ nhờ chất lì có trong son.

Giá thành lại phải chăng với chất lượng tương đối tốt và lên màu khá bền. Tuy nhiên, hãy lựa chọn son môi của nhãn hàng có thương hiệu nổi tiếng nhé. Màu hồng ở tone màu san hô này nhiều hơn, thích hợp cho nàng nữ tính, dịu dàng và đôi chút tươi trẻ.

#2 Tone màu cam san hô

Nghe tên thôi nàng chắc hẳn cũng biết đây là màu son lấy tone cam là chủ đạo, gần như chiếm 80-90%. Tuy nhiên vẫn pha nhẹ một chút màu hồng, tạo cảm giác trẻ trung, sức sống hơn.

Màu son phù hợp với lối trang điểm tone cam đất hay lối make up nghiêng về màu hồng. Hãy yên tâm rằng tone cam đất này không quá “chói lọi” nhé, vừa đủ và phù hợp trong nhiều hoàn cảnh.

#3 Tone son san hô màu cam đào

Đừng quá bất ngờ khi cam đào cũng được tính là một trong những tone màu san hô có sức hút khá mãnh liệt đối với chị em. Thực tế, màu hồng-đỏ ban đầu là màu khá kén da vì khá rực rỡ và phù hợp với làn da trắng nhiều hơn, chính vì vậy một thử nghiệm mới ra đời khi pha thêm chút sắc cam vào giữa hồng-đỏ.

Khi lên môi, bạn vẫn sẽ cảm nhận được sắc hồng nhiều hơn một chút, mang lại vẻ đẹp tinh khôi và tươi tắn. Với tone san hô màu cam đào, bạn nên chọn son lì hoặc kem là thích hợp nhất bởi chất son sẽ lên màu đều, bền và tạo độ mượt cho môi và đặc biệt là không hề kén da, tránh dùng son dạng tint nhé vì đôi khi gam màu này dễ khiến bạn “sến” đi.

#4 Tone son đỏ-hồng san hô

Đây là sự hòa huyện hài hòa giữa đỏ và hồng pha chút sắc san hô, mang đến bẻ đẹp tinh tế, quyến rũ, ngọt ngào và cực kiêu sa lôi cuốn mọi ánh nhìn. Chất lì trong thỏi son này có thể che khuyết điểm môi của bạn, giúp môi tăng thêm sức sống và mang lại cái nhìn tươi sáng hơn.

Tuy nhiên, điểm trừ của tone màu này là chúng chỉ phù hợp với số ít màu da, nếu bạn không có gout make-up thì dễ bị “quê” khi sử dụng màu sắc này, vì chúng thiên về tone hồng nhiều hơn, trong khi màu hồng rất kén nhiều loại da.

#5 Màu hồng san hô

Đây là màu sắc cơ bản và được khá nhiều người biết đến, có khá nhiều nhãn hàng nổi tiếng cho ra đời gam màu này, cũng bởi độ trẻ trung, dễ thương và tự nhiên mà chúng mang lại. Với chất lì hoặc tint có sẵn trong hồng san hô, son sẽ khiến đôi môi bạn trở nên mềm mỏng, cuốn hút và dễ thương hơn bao giờ hết, màu son này phù hợp với lối trang điểm tự nhiên, trong suốt.

Có rất nhiều tone sắc tạo nên màu son san hô khiến bạn dễ nhầm lẫn và phân vân trong việc lựa chọn, hi vọng với bài viết trên sẽ giúp nàng có cái nhìn mới về màu sắc này hơn. Hãy tham khảo thêm review và feedback từ người sử dụng hơn nữa để chọn ra màu phù hợp với bạn nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png