Mùa du lịch không thể thiếu 5 sản phẩm kiềm dầu di động cho da ngay sau đây!

Mùa du lịch khiến làn da của bạn cũng có những ảnh hưởng nhất định. Đặc biệt là tình trạng lượng bã nhờn được tiết ra nhiều hơn dưới ảnh hưởng của thời tiết. Lúc này, để đảm bảo cho làn da, phái đẹp hãy lưu ý các cách kiềm dầu cho da mặt để khuôn mặt rạng rỡ hơn.

Dưới đây là những sản phẩm kiềm dầu mà bạn nên sử dụng:

#1 Phấn phủ kiềm dầu

Với khả năng giữ lớp nền hoàn hảo gần như giống ban đầu đồng thời đảm bảo cho lớp nền không bị xuống tông thì phấn phủ kiềm dầu quả là vị cứu tinh cho phái đẹp khi thực hiện trang điểm vào mùa du lịch nắng nóng. Hơn nữa, các chuyên gia còn khẳng định, phấn phủ kiềm dầu còn có tác động lên lỗ chân lông nhằm kiểm soát lượng dầu tiết ra trên da.

Với phần phủ kiềm dầu bạn có thể sử dụng loại phấn phủ hay phấn nén đều được.  Tuy nhiên, chính đặc tính này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho làn da của bạn.

  • Phấn phủ kiềm dầu dạng nén: che phủ tốt, độ bám dính cao.
  • Phấn phủ kiềm dầu dạng bột: tạo nên sự tự nhiên cho toàn bộ gương mặt.

#2 Giấy thấm dầu

Dù bạn có trang điểm hay không thì vẫn có thể sử dụng giấy thấm dầu. Với chức năng đặc biệt, loại giấy này có thể thấm hút tốt lượng bã nhờn, dầu tiết ra trên bề mặt da của bạn.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn để bạn có thể dùng tiện lợi cũng như mang di chuyển không chiếm quá nhiều không gian. Giấy thấm dầu khi thấm dầu sẽ chỉ thẩm hút lượng dầu thải ra trên gương mặt. Giúp gương mặt của bạn hạn chế tối đa những ảnh hưởng không đáng có từ lượng bã dầu mang lại.

#3 Kem chống nắng kiềm dầu

Kem chống nắng là sản phẩm bạn nhất định phải có cho những chuyến đi mùa du lịch. Nhưng với làn da dầu thì sản phẩm kem chống nắng cần có thêm tính năng kiềm dầu. Nhờ tính năng được trang bị này mà sản phẩm hoàn toàn có thể hỗ trợ kiểm soát được lượng dầu được tiết ra trên da.

Một khi lượng dầu được kiểm soát cũng có nghĩa là da bạn không còn tình trạng bị bí bách của lỗ chân lông. Điều này, nếu xảy ra hoàn toàn có thể gây nên tình trạng mụn cho làn da của bạn. Ngoài ra, bạn còn kiểm soát được tình trạng bóng bẩy của làn da khi sử dụng sản phẩm kem chống nắng kiềm dầu đi kèm.

#4 Xịt khoáng kiềm dầu

Cũng là sản phẩm không thể thiếu khi bạn có ý định di chuyển mùa du lịch này. Sản phẩm xịt khoáng không những đảm bảo cho việc dưỡng ẩm cho da, cấp ẩm cho làn da của bạn. Vì những ngày du lịch này, làn da của bạn dễ bị “phơi khô” khiến mất nước, mất cân bằng độ ẩm trầm trọng.

Với tính năng hỗ trợ thêm là kiềm dầu thì xịt khoáng đảm bảo phát huy tối đa công dụng của sản phẩm. Lượng dầu nhờn trên da được kiểm soát chặt chẽ hơn, tình trạng nhờn, bóng được khắc phục cho làn da tươi trẻ, rạng rỡ.

#5 Sữa rửa mặt kiềm dầu

Hoặc đơn giản hơn thì phái đẹp có thể mang theo cả sản phẩm Pond’s Anti Acne. Đây là dòng sản phẩm sữa rửa mặt kiềm dầu cực kỳ hiệu quả cho làn da của bạn. Với công nghệ phức hợp hoạt động Thymo-T trong giải pháp ngừa mụn Lock & Clear giúp khóa và làm sạch vi khuẩn gây mụn.

Công nghệ này đã tác động lên làn da kiểm soát được tình trạng da dầu đáng kể. Từ đó, bạn không chỉ có được gương mặt sạch bụi, sạch nhờn mà còn có cả thêm khả năng chống và ngăn ngừa việc hình thành mụn không đáng có trên làn da vào mùa du lịch này.

Việc dùng thêm những sản phẩm kiềm dầu cho da khi đi du lịch là việc làm cần thiết. Bạn nhất định phải thêm những sản phẩm trên vào list must-have items của mình nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png