5 mẹo trang điểm đơn giản hàng ngày cho bạn gái bận rộn
trang điểm đơn giản

Với chị em công sở, phải thường xuyên gặp khách hàng nên việc makeup là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, hàng tá công việc khiến bạn bận rộn cả ngày và chẳng đào đâu ra được một ít thời gian cho việc trang điểm từ A-Z. Thế nên, bài viết hôm nay sẽ đề cập đến 5 mẹo trang điểm đơn giản hàng ngày cho bạn dễ dàng áp dụng nhé.

5 mẹo trang điểm đơn giản hàng ngày cho bạn gái bận rộn

1. Trang điểm đơn giản với lớp nền từ cushiotrang dn

Trang điểm bằng phấn nước có thể thay thế phấn phủ, lược bỏ được nhiều lớp trang điểm khác mà vẫn có thể mang lại làn da láng mịn. Lớp trang điểm trong suốt và căng tràn sức sống chính là những gì mà một sản phẩm phấn nước có thể đem lại cho bạn một cách tức khắc. Với những cải thiện vượt trội như được tích hợp cả chức năng chống nắng với chỉ số SPF 15-40, cushion thậm chí còn có thể giúp bạn lước bỏ bước sử dụng kem chống nắng.

trang điểm đơn giản

2. 30 giây trang điểm đơn giản để có má hồng xinh tươi

Cách trang điểm nhanh nhất là dùng phấn má hồng dạng kem hoặc son, đặc biệt lúc bạn không có thời gian và gấp gáp. Hãy chấm son môi màu đỏ, hồng hoặc cam lên vùng má, dùng mút hoặc ngón tay tán đều. Trong trường hợp đánh má hồng quá tay, bạn có thể dùng cushion để phủ đi.

trang điểm đơn giản

3. Trang điểm đơn giản cho lông mày và mắt chỉ trong 2 phút

Có một sự thật là không phải ai trong chúng ta đều có khiếu vẽ lông mày hoặc phải tốn ít nhất là 10 phút thì mới có hàng chân mày tự nhiên chuẩn và đẹp. Đừng lo, nếu gấp gáp, đã có khung lông mày giúp bạn. Với nhiều hình dáng da dạng, việc của bạn chỉ là cố định dúng vị trí của sản phẩm trên chân mày rồi tô chì mà thôi.

trang điểm đơn giản

4. Vẽ eyeline bằng kẹp tăm

Thừa nhận đi, nàng chắc hẳn phải mất rất nhiều thời gian mới có thể vẽ được eyeline hoàn chỉnh đúng không? Đặc biệt là với những nàng mới tập trang điểm thì lại càng khó khăn hơn. Có một mẹo siêu hay ho bạn có thể tham khảo đó là dùng kẹp tăm để vẽ phần đuôi eyeliner.

trang điểm đơn giản

5. Chuốt mascara không bị lem

Khi càng bận rộn, gấp gáp thì chúng ta không tránh được việc được makeup bị lem, đặc biệt là mascara. Để chải mascara đúng chuẩn, không bị lem luốc thì bạn dùng một chiếc muỗng đặt ngay dưới phần mi mắt dưới, sau đó chải mi như bình thường. Nếu lem chúng sẽ dính vào muỗng, không bị lem sang bên ngoài, thực hiện tương tự với mí mắt trên.

trang điểm đơn giản

Ngoài 5 mẹo trang điểm đơn giản mà Đẹp365 đã bày ở trên, bạn có thể dùng thêm các cách khác như dùng đá lạnh thoa lên mặt trước khi trang điểm, chúng giúp da săn chắc, giảm bọng mắt và giữ lớp phấn lâu hơn. Xịt khoáng dưỡng ẩm cũng là cách giúp da căng mịn màng… Hi vọng những mẹo này sẽ giúp ích nhiều cho các nàng bận rộn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png