5 lý do ai cũng cần có một bộ KIT trang điểm!

bộ kit trang điểm

Một bộ KIT trang điểm thế nào là đầy đủ? Điều này phụ thuộc rất lớn vào sở thích cá nhân của mỗi người! Đôi khi một bộ KIT chỉ từ 3-4 loại sản phẩm, nhưng có khi cần tới 12-13 loại khác nhau. Dù bạn trang điểm cá nhân hay chuyên nghiệp thì việc trang bị sẵn một bộ KIT trang điểm cá nhân rất quan trọng vì 5 lý do sau.

1. Tự trang điểm cho bản thân

có nên mua bộ kit trang điểm

Thời buổi này không có đầy đủ “vũ khí” như thế này là không xong đâu nha! (Nguồn: Ulta beauty)

Thời đại này chúng ta không thể cứ mỗi lần muốn trang điểm là phải chạy ra tiệm làm tóc ngồi chờ dài cổ mới tới lượt mình. Mà chưa chắc trang điểm xong lại được hợp ý mình. Những 8X, 9X đời đầu thì không thể nào quên được khoẳnh khắc này đúng không nào? 

Vậy nên, với bộ KIT trang điểm bên người, bạn có thể trang điểm bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu nếu như có việc gấp cần phải đi ra ngoài hoặc trang điểm dự tiệc. Không những vậy, tùy thích trang điểm theo ý mình là quá tuyệt rồi còn gì.

2. Có thể làm đẹp mọi lúc mọi nơi

bộ kit trang điểm đẹp

Thủ sẵn một bộ KIT trang điểm cá nhân là điều hoàn toàn đúng đắn và vô cùng cần thiết! Việc của bạn là chỉ cần bỏ chúng vào túi xách và… đẹp thôi! (Nguồn: Byrdie)

Mỗi khi trang điểm chúng ta cần rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau như kem lót, kem nền, phấn nước, kem che khuyết điểm, phấn phủ, son, chì kẻ mắt… vân vân và mây mây. Nếu mỗi sản phẩm này đứng riêng lẻ, có phải bạn sẽ rất mất công để mang đi xa hay không?

Có khi đồng nghiệp bất chợt rủ đi “quẩy” sau giờ làm, mà khuôn mặt lại nhợt nhạt,  trong khi các đồng nghiệp thì “xanh mơn mởn”. Lúc này các nàng sẽ làm gì? Từ chối đi chơi? Hay mượn dụng cụ trang điểm của người khác? Hoặc tự tin khoe mặt mộc không tì vết?

3. “Trợ lý” cho nàng mới biết trang điểm

bộ kit trang điểm cá nhân tốt

Thường trong bộ kit sẽ có đánh đấu thứ tự và hướng dẫn “đắp” sản phẩm lên mặt như thế này (Nguồn: UAE)

Khi mới trang điểm, các nàng thường mắc phải một lỗi là luôn không nhớ được từng bước trang điểm cơ bản, như kem nền trước hay kem lót trước, thường xuyên nhầm lẫn việc sử dụng chì vẽ mày thành chì vẽ mắt, nhớ hộp phấn này lại quên hộp phấn kia…

Để khắc phục nhược điểm này cho các nàng thì còn gì hoàn hảo hơn việc thủ sẵn một bộ KIT trang điểm bên người để nhắc nhở bạn các loại mỹ phẩm cần dùng và nhớ được thứ tự các bước trang điểm.

4. Dễ dàng “biến hóa” với nhiều phong cách trang điểm

có nên mua bộ kit makeup?

Bạn muốn F5 mỗi ngày? Hãy tích lũy ngay bộ KIT cho mình (Nguồn: John lewis)

Thông thường một bộ KIT trang điểm sẽ được thiết kế theo 1 phong cách trang điểm nhất định. Nên chỉ cần sở hữu khoảng 2-3 bộ là nàng tha hồ biến hoá với các phong cách khác nhau. Chẳng hạn 1 bộ dùng hằng ngày khi đi làm và 1 bộ “lung linh lấp lánh” hơn để đi tiệc! 

5. Mua đầy đủ một bộ KIT sẽ tiết kiệm hơn bạn mua từng chút một

bộ KIT trang điểm cá nhân

Bộ KIT trang điểm cá nhân giúp bạn tiết kiệm hơn (Nguồn: Rakuten)

Các nàng cũng biết rằng, việc lựa chọn một bộ KIT trang điểm đầy đủ sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu như các nàng mua riêng lẻ từng cái. Một trong những điểm khiến bộ KIT được ưa chuộng hơn cả là do giá thành của chúng, đều hợp lý với chi tiêu của người dùng. Với giá thành rẻ mà các nàng còn tha hồ được lụa chọn màu sắc thì ngại gì mà còn chưa sắm ngay cho mình một bộ nào?

Hi vọng với những lý do phía trên thì các bạn gái xinh đẹp Đẹp365 sẽ không chần chừ mà “tậu” ngay cho mình một bộ KIT trang điểm đầy đủ để đồng hành cùng các nàng qua những địa điểm ăn chơi hay du lịch nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png