5 lỗi trang điểm dễ bị “trừ điểm thanh lịch” trong buổi hẹn hò đầu tiên

Buổi hẹn hò đầu tiên chính xác là dấu hiệu dự đoán rồi cuộc tình sẽ đi về đâu. Ngoài một tinh thần tự tin, trang phục và kiểu tóc phù hợp thì trang điểm cũng là một yếu tố không kém quan trọng. Nếu vô tình mắc phải những lỗi make-up dưới đây trong buổi hẹn hò đầu tiên, chắc chắn bạn đã bị trừ 10 điểm thanh lịch rồi đấy!

5 lỗi trang điểm dễ bị “trừ điểm thanh lịch” trong buổi hẹn hò đầu tiên

#1 Dùng quá nhiều kem nền

Đừng để bị mất điểm bởi một khuôn mặt 2 kg phấn! Thật đấy, một lớp trang điểm tự nhiên sẽ giúp bạn ghi điểm với đối phương hơn. Thay vì trang điểm dày cộm làm khuôn mặt mất đi vẻ tự nhiên và đi kèm với sự không thoải mái thì bạn nên học các kỹ thuật trang điểm lớp nền mỏng nhẹ bằng cách trang điểm với phấn nước.

 

Đừng để đối phương phát hoảng vì khuôn mặt dày cộm phấn!

#2 Đường viền môi bị lỗi

Cách đánh son môi hoàn hảo dĩ nhiên có bao gồm cả bước viền môi. Tuy nhiên, nếu chưa thành thạo kỹ năng này thì đừng dại làm khó bản thân để rồi biến đôi môi xinh xắn thành một sản phẩm lỗi bởi những đường viên môi chẳng đâu vào đâu.

Không biết thì đừng làm!

Kẻ đường viền môi 101: 

  • Không vẽ đường viền môi quá dày.
  • Dùng kem che khuyết điểm để dễ dàng vẽ được dáng môi vừa ý.
  • Không quá lạm dụng kỹ thuật viền môi làm môi trông không thật, không tự nhiên.

#3 Trang điểm không đều tay

Hai-bên-đều-nhau luôn là nỗi khổ của những cô gái vừa bắt đầu tập trang điểmVẽ chân mày lệch hai bên hay eyeliner bên phải dày hơn bên trái đích thị là những tình huống dở khóc dở cười mà bất cứ cô nàng nào cũng đã từng “nếm trải” khi trang điểm. Cách khắc phục ư? Chỉ có cẩn thận, cẩn thận và cẩn thận khi trang điểm chính là cách duy nhất giúp bạn tránh vướng khỏi lỗi trang điểm này mà thôi.

 

Đừng diện cặp mắt bồ câu con đậu con bay đến gặp người ta nhé

#4 Son dính răng

Lỗi trang điểm này rất đáng bị trừ hết điểm! Những lỗi trên có thể “tha thứ” được vì còn tùy thuộc vào tay nghề của mỗi người nhưng tô son chính là thao tác trang điểm cơ bản nhất mà bất cứ cô gái nào cũng nên thành thạo. Việc để son dính vào răng sẽ khiến chàng nghĩ bạn chẳng cẩn thận chút nào, hay thậm chí là chẳng thèm soi gương trước khi đến buổi hẹn nữa đấy!

Hình như răng em dính gì kìa…

#5 Trang điểm không hợp tuổi

Dù rằng có khá nhiều phong cách trang điểm đẹp và quyến rũ như trang điểm kiểu Tây, kiểu Hàn nhưng thật sự nó sẽ chỉ hợp với những dịp quan trọng như trang điểm dự tiệc hay các event.

Đúng kiểu đúng thời điểm!

Do đó, bạn cần xác định ngay từ đầu cho mình là bạn đang ở độ tuổi nào, địa điểm hẹn hò là ở đâu… để có thể định hình được kiểu trang điểm phù hợp nhất. Những kiểu trang điểm cho các sao khi trình diễn hoặc kiểu trang điểm đầy màu sắc nổi bật không thật sự hợp cho không khí của buổi hẹn hò của bạn đâu nhé!

Thính đã dính, đừng để những lỗi trang điểm ngớ ngẩn trên đây làm đi toi bao công sức thả bấy lâu nay. Đẹp365 chúc bạn bắt được “cá to”.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png