Điểm danh 5 loại kem nền chống nước siêu bám cho ngày hè năng động

Những ngày hè rực nắng luôn là khoảng thời gian lý tưởng để bạn thỏa sức với những hoạt động vui chơi giải trí. Tuy nhiên, những lúc này đây bạn phải đối diện với tình trạng da dễ tiết ra hôi làm trôi đi lớp trang điểm của bạn nhanh chóng. Hoặc nếu có ý định đi biển thì cũng cần lưu ý cách trang điểm lâu trôi để luôn giữ được diện mạo xinh đẹp của mình.

#1 Mac pro longwear Foundation

Kem nền Mac pro longwear Foundation có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi. Với tuýp sản phẩm này bạn dễ dàng mang theo mình trong mọi hành trình của ngày hè lên rừng hay xuống biển. Kết cấu của Mac pro longwear Foundation khá đặc nhưng nó không là vấn đề khi bạn hoàn toàn có thể tán đều một cách dễ dàng nhất. Sản phẩm được đánh giá cao về độ che phủ tốt. Hơn nữa, Mac pro longwear Foundation có khả năng kiềm dầu cho da, lâu trôi đồng thời vẫn cho bạn được lớp nền trang điểm nhẹ nhàng.

#2 MUFE water blend foundation

Nếu bạn đang tìm kiếm kem nền để trang điểm đi biển hay trang điểm lâu trôi cho các hoạt động ngoài trời thì MUFE water blend foundation sẽ là sản phẩm có thể đáp ứng yêu cầu này của bạn khá tốt. Kết cấu của sản phẩm lỏng dễ tán đều trong quá trình sử dụng.

Nhiều blogger beauty còn đánh giá khả năng của MUFE water blend foundation trong việc che khuyết điểm khá tốt. Chức năng bám dính tốt cũng như lâu trôi của MUFE water blend foundation cũng được đánh giá cao để bạn thoải mái đi dưới nắng nóng hay thỏa sức vùng vẫy bên bờ biển.

#3 NARS Radiant Longwear Foundation

Đừng đắn đo quá nhiều khi bạn đang cần trang điểm lớp nền để đi chơi trong những ngày hè. Với đặc tính nổi bật của mình, NARS Radiant Longwear Foundation không những cho bạn lớp trang điểm tự nhiên, thuần khiết mà hơn thế nữa nó còn đảm bảo độ bám dính tối ưu cùng khả nắng chống trôi, chống nước hiệu quả.

Chỉ với một lượng nhỏ NARS Radiant Longwear Foundation thôi là bạn đã được đảm bảo lớp nền hoàn hảo cho ngày hè nắng. Thời gian giữ lớp nền đến 16 tiếng đồng hồ mà lớp nền không bị xuống màu hay xỉn màu.

#4 Estée Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup

Dòng Estée Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup là sản phẩm kem nền tốt được đánh giá là chống nước gần như tuyệt đối cho người dùng. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn an tâm với lớp nền của mình khi tiếp xúc với ngày hè oi nóng hay vui đùa dưới biển.

Sản phẩm Estée Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup đảm bảo độ che phủ cũng như lớp nền mềm mịn láng mượt cho bạn thoải mái thực hiện các bước trang điểm khác.

#5 Kat Von D Lock-it Longwear Foundation

Sẽ thật thiếu sót nếu như Đẹp365 không nhắc đến Kat Von D Lock-it Longwear Foundation. Đến từ thương hiệu nổi tiếng, loại kem nền này được rất nhiều beauty blogger cũng như makeup artist ưa chộng. Em ấy có khả năng cover tốt các nốt mụn đỏ li ti, những vùng da không đều màu, ửng đỏ. Lại còn tích hợp thêm khả năng chống nước cực kì lợi hại, đi mưa, đi biển cứ gọi là vô tư. 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png