5 lí do vì sao bạn “cần lắm” một loại mút trang điểm  trong túi mỗi khi ra ngoài

Miếng mút trang điểm nhỏ xinh trông thế mà tiện dụng vô cùng. Không chỉ dừng lại ở công dụng tán kem nền, bạn hoàn toàn có thể làm nhiều thứ hơn với mút trang điểm đấy. Hãy để Đẹp365 bật mí cho bạn 5 công dụng tuyệt vời sau đây của sản phẩm này nhé!

#1. Thay thế các loại cọ trang điểm khi cần

Nếu đã phát mệt vì hàng tá công đoạn rửa cọ trang điểm quá mất thời gian thì có lẽ bạn nên xem xét việc sắm ngay một “em” mút trang điểm nhỏ xinh dùng vài lần.  Với thiết kế thông minh cùng nhiều kích cỡ khác nhau, bạn hoàn toàn có thể trông mong ở chuyện mút trang điểm có thể làm luôn công việc của không chỉ một mà là nhiều cây cọ khác nhau như che phủ mụn hay thâm quầng mắttạo khối khuôn mặt

#2. Thoa sản phẩm dưỡng da

Tại sao mút trang điểm có thể tán đều kem nền mà không tán được kem dưỡng chứ? Nếu  gặp phải trường hợp tán kem dưỡng không đều, nhất là khi thoa kem chống nắng, khiến da trắng bệt và tạo vệt màu thì bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của mút trang điểm đấy! Tuy nhiên, nếu đã xếp mút trang điểm vào “đội ngũ” tham gia quy trình chăm sóc da hàng ngày  thì bạn cần đảm bảo yếu tố sạch lên hàng đầu nhé!

#3. Tẩy rửa vết bẩn mỹ phẩm trên quần áo

Đừng lo lắng khi quần áo bị lem, dính bản nếu bạn trong túi xách của bạn đã có một “em” mút trang điểm. Hãy làm ẩm mút trang điểm (rồi chậm một ít xà phòng, nếu muốn) và chà mạnh miếng mút lên vết bẩn áo. Thao tác này sẽ giúp đánh bay vết bẩn trên trang phục của bạn một cách nhanh chóng.

#4. Làm phụ kiện phồng tóc

Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng nếu bạn đang sở hữu mái tóc xoăn hoặc tóc mái phồng thì sẽ cực biết ơn vì đã thủ mút trang điểm trong túi khi việc thường xuyên đội mũ bảo hiểm luôn khiến mái tóc phồng của bạn xẹp xuống và mất nếp. Lúc này, bạn chỉ cần quấn tóc lại và sử dụng kẹp tăm để cố định để biến miếng mút thành một chiếc lô uốn hữu dụng.

#5. Tiết kiệm dung lượng mỹ phẩm khi dùng

Trong quá trình makeup hoặc sử dụng kem dưỡng, bạn không thể canh chính xác lượng dung tích cần phải dùng cho từng vùng da thì hãy cho một lượng sản phẩm lên miếng mút. Hô biến! Lớp trang điểm lâu trôi đã trở nên đều hơn rồi!

Bạn có công nhận với Đẹp365 rằng mút trang điểm đúng là một sản phẩm đa-zi-năng không? Tuy không có “tuổi thọ” sử dụng dài bằng cọ trang điểm nhưng bạn vẫn có thể sử dụng một chiếc mút trang điểm trong thời gian khá lâu bằng cách bảo quản sản phẩm trong hộp đựng riêng thiết kế riêng và thường xuyên vệ sinh, phơi nắng để làm sạch.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png