5 items nhất định phải cho vào túi makeup khi đi chơi

Muốn xinh tươi mọi lúc, mọi nơi? Vậy thì khi bước ra đường đừng bao giờ quên những items này vào túi bạn nhé! Tuy chỉ là những sản phẩm đơn giản thôi nhưng chúng sẽ hoàn thành nhiệm vụ giúp lớp trang điểm đi chơi của bạn luôn xinh đẹp cả một ngày dài đấy!

#1 Giấy thấm dầu

Món “bảo vật” đầu tiên bạn nhất định không được bỏ sót trong giỏ xách của mình đó là giấy thầm dầu. Đây không chỉ là sản phẩm dành riêng cho những cô nàng da nhờn mụn mà làn da nhạy cảmda tổng hợp cũng nên trang bị.

Công dụng của giấy thấm dầu là giúp kiểm soát lượng dầu tiết ra trên da tốt hơn, loại bỏ nhanh tình trạng nhờn rít trên da, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết nắng của mùa xuân-hè, da dễ khô và dễ tiết dầu. Ngoài ra, đây cũng là bí quyết để giữ một lớp trang điểm lâu trôi đấy!

#2 Kem chống nắng

Đã xuống đường đi chơi mà lại quên đi kem chống nắng thì đúng là một sai sót lớn. Nếu không sử dụng kem chống nắng làn da sẽ nhanh chóng đen sạm, cháy nắng, làm lão hoá da, thậm chí về lâu dài sẽ gây ung thư da.

Hãy thoa kem chống nắng khoảng 20 phút trước khi ra ngoài và dặm lại mỗi 2 giờ nếu bạn phải tiếp xúc với ánh nắng liên tục. Đây là cách mà bạn giúp kem chống nắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một “vệ binh” bảo vệ cho làn da không phải chịu những tác động của ánh nắng mặt trời.

#3 Son dưỡng môi

Cũng như các vùng da khác trên cơ thể, bờ môi khi phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không được “bảo hộ” cũng rất dễ bị khô ráp cũng như bị thâm sạm. Lúc này, bạn cần sử dụng son dưỡng để dưỡng ẩm cho đôi môi và phải luôn mang theo bên mình để dưỡng môi khi cần thiết.

Nếu ngại phải thoa nhiều lớp son khiến môi có cảm giác nặng và khó chịu thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng son dưỡng có màu để môi vừa được bảo vệ mà vẫn trông thật xinh xắn.

#4 Xịt khoáng dưỡng ẩm

Một item làm đẹp nhất định không được thiếu vắng là xịt khoáng dưỡng ẩm. Mỗi khi bước xuống đường, các yếu tố môi trường và thời tiết rất dễ làm cho da khô và mất nước, lúc này xịt khoáng là chính là “vị cứu tinh” cho làn da của bạn. Sử dụng xịt khoáng giúp da được cấp nước kịp thời và dưỡng ẩm cho da. Nhờ vậy dù có thể trải qua suốt nhiều giờ ngoài trời nhưng làn da vẫn luôn mềm mại và rạng rỡ.

#5 Phấn nước

Không chỉ có trang điểm khi ở nhà, mà khi đi chơi bạn cũng cần phải thường xuyên dặm lại lớp trang điểm của mình. Nếu ngại phải mang theo hàng tá dụng cụ đi kèm với lọ kem nền thì đã có phấn nước “cứu cánh” cho bạn. 

Trên đây là những sản phẩm nhỏ gọn nhưng rất cần thiết cho bất kỳ cô gái nào mỗi khi ra đường. Hãy chuẩn bị tất cả những món vật dụng trên đây cho bộ KIT trang điểm của mình để làn da vừa đẹp vừa được bảo vệ mọi lúc mọi nơi bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png