5 item giúp bạn luôn đẹp khi tham gia hoạt động ngoài trời của trường

Những ngày nhà trường tổ chức hoạt động vui chơi ngoài trời, phải làm sao để vừa thỏa sức vui chơi lại vừa giữ cho diện mạo luôn tươi trẻ và đầy sức sống đây? Đừng quá lo lắng, các item dưới đây sẽ giúp bạn luôn tươi mới trong mọi cuộc chơi ngoài trời!

#1. Kem chống nắng

Món bảo bối đầu tiên vô cùng quan trọng nhất định không được bỏ sót khi tham gia các sự kiện ngoài trời đó là kem chống nắng. Tham gia các hoạt động trò chơi ngoài trời là lúc làn da của bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, đừng mải mê vui chơi mà quên đi việc bảo vệ da, vì ánh nắng có thể khiến da bạn đen sạm và lão hóa da rất nhanh.

Trước khi tham dự hoạt động bạn cần thoa một lớp kem chống nắng lên da trước 30 phút, đừng quên mang theo kem chống nắng bên mình để dặm lại sau 2 giờ hoạt động. Bước dùng kem chống nắng nên thực hiện sau cùng, trước đó bạn cứ thỏa thích trang điểm đi học thật tự nhiên.

#2. Cushion

Đặc điểm của phấn nước là khả năng tiệp vào da cực nhanh, bám da cực tốt giúp làm đều màu da, đồng thời giúp da mịn màng lên trông thấy.

Chọn cushion trang điểm bạn không phải lo lắng lớp trang điểm lộ rõ, bởi vì các tone màu của phấn nước cushion thường chỉ nâng tone da lên 1-2 tone nên cho phép bạn tạo lớp nền rất tự nhiên. Đặc biệt hơn nữa là kết cấu bền chặt của cushion sẽ không bị “rửa trôi” do mồ hôi nên da cũng không bị bệt hay loang lỗ.

#3. Bút kẻ mắt chống trôi

Dù trang điểm đi học phải là lối trang điểm tự nhiên nhưng việc tạo vẻ đẹp  cho đôi mắt là điều không thể thiếu. Bút chì kẻ mắt có chức năng chính là giúp tạo điểm nhấn mí mắt, tạo cảm giác mắt to tròn cuốn hút, vì vậy tham gia hoạt động ngoài trời cũng cần mang theo item này.

Phải tham gia hoạt động ngoài trời nên không tránh khỏi mồ hôi, muốn mắt không “lem luốc” do mồ hôi thì tốt nhất bạn nên tuyển chọn những cây bút chì waterproof chống thấm nước tốt giúp bảo toàn màu mí mắt.

#4. Son dưỡng môi có màu

Đến trường bạn không được phép trang điểm, không được chọn những màu son tươi nổi bật. Các hoạt động ngoài trời rất dễ làm lộ gương mặt trang điểm của bạn. Một cách tinh tế vừa giúp đôi môi long lanh lại không bị bắt lỗi là sử dụng son dưỡng có màu.

Son dưỡng cho màu sẽ tạo nên một lớp màng dưỡng ẩm bên ngoài bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời giúp da không bị thâm sạm và khô. Mặt khác son dưỡng khi apply lên môi sẽ tạo nên một lớp màu nhẹ nhàng chỉ đủ làm tươi đôi môi mà không hề lố.

#5. Giấy thấm dầu

Giấy thấm dầu là item không thể thiếu khi bạn muốn tham gia các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời. Hãy nhớ rằng ánh nắng mặt trời kết hợp với lượng nhiệt sinh ra từ sự sôi động của cơ thể sẽ sinh ra lượng mồ hôi đủ để “hãm hại” da mặt bạn.

Da nhiều mồ hôi, dầu nhờn nhiều vì vậy rất cần sự hỗ trợ của giấy thấm dầu để da được làm sạch và thông thoáng, không bóng dầu khó chịu.

Bạn đã sẵn sàng cập nhật các item này để phục vụ cho phong cách trang điểm đi học khi tham gia hoạt động ngoại khóa ngoài trời chưa nào?

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png