5 Bước trang điểm nổi bật với làn môi đỏ

 

trang-diem-nam-moi-1.jpg

(Nguồn: Pinterest)

Từ khi được nhà mốt Versace lăng xê trong show diễn thời trang mới nhất với đôi môi đỏ ánh nhũ của 2 siêu mẫu đình đám hiện nay là Bella Hadid và Karen Elson. Ngay sau đó là sự khẳng định mạnh mẽ của viên ngọc trai đen Naomi Campbell khi diện son đỏ rắc nhũ sáng choang tại lễ trao giải VMAs đã khiến cộng làm đẹp chao đảo, không còn gì để bàn cãi bởi đây chính là đôi môi sành điệu nhất trong mùa lễ hội năm nay.

trang-diem-nam-moi-2.jpg

Đôi môi đỏ ánh nhũ đầy ma lực của Bella Hadid trong show diễn Aterlie Versace

(Nguồn: Pinterest)

trang-diem-nam-moi-3.jpg

Naomi Campbell nổi bật và rạng rỡ với đôi môi đỏ ánh nhũ

(Nguồn: Pinterest)

Chuyên gia trang điểm nổi tiếng người Anh Pat Mc Grath chính là chủ nhân của phong cách trang điểm này. Với châm ngôn “Turn your lips on!” (Hãy để làn môi toả sáng!), bà đã tạo nên trào lưu thắp sáng cho đôi môi giúp chị em phụ nữ thật tự tin và quyến rũ trong những buổi tiệc năm mới.

Chúng ta cần:

trang-diem-nam-moi-4.jpg

Gợi ý một số màu son đỏ phù hợp cho phong cách trang điểm năm mới

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tẩy tế bào chết cho môi

trang-diem-nam-moi-5.jpg

(Nguồn: Enkivillage)

Làn môi khô, nứt nẻ bị “lộ tẩy” ngay khi bạn thử kiểu trang điểm này. Vì vậy, tẩy tế bào chết cho môi là bước phải thực hiện đầu tiên. Bạn có thể dễ dàng tẩy tế bào chết cho môi cũng như tẩy tế bào chết da mặt ở nhà dễ dàng bằng hỗn hợp đường nâu và dầu oliu/ mật ong. Thoa hỗn hợp lên bề mặt môi. Sau vài phút, chà đi chà lại một cách nhẹ nhàng bằng bàn chải đánh răng rồi rửa lại bằng nước ấm.

Bước 2: Đánh một lớp phấn lên môi

trang-diem-nam-moi-7.jpg

(Nguồn: keep it on fleek)

Muốn son môi không bị lem, hãy dùng phấn phủ để chặm một lớp lên môi trước khi thoa son. Lớp phấn phủ này sẽ giúp cho son bám màu lâu hơn trên môi, ngăn cho nhũ trôi đi.

Bước 3: Tô son môi

trang-diem-nam-moi-6.jpg

(Nguồn: Nicades)

Son đỏ là lựa chọn phù hợp nhất cho phong cách trang điểm năm mới. Chọn son môi dạng kem có độ bóng mướt nhất định để tăng khả năng bám dính nhũ. Chải son bằng cọ để có lớp màu đều và mịn. Nên bắt đầu tô từ lòng môi rồi tán rộng ra hai bên. Bằng cách này, màu son lên môi sẽ đều và tự nhiên hơn.

Bước 4: Bôi nhũ kim tuyến lên môi

trang-diem-nam-moi-8.jpgtrang-diem-nam-moi-9.gif

(Nguồn: Pinterest)

Dùng tăm bông hoặc cọ để chấm nhũ lên môi từng chút một. Bạn không nên chỉ dùng một màu nhũ duy nhất, mà nên tạo hai đến ba lớp nhũ có màu khác nhau để tạo chiều sâu cho đôi môi.

Bước 5: Hoàn thành

trang-diem-nam-moi-10.gif

(Nguồn: Pinterest)

Nhấp môi thật chặt một lần để nhũ kim tuyến bám chặt hơn. Sau đó dùng băng keo cá nhân chặm nhẹ lên vùng da xung quanh môi để loại bỏ những hạt nhũ thừa rơi vãi.

Link youtube hướng dẫn

Thật là dễ dàng phải không nào? Chúc các nàng toả sáng rực rỡ tại buổi tiệc cuối năm với phong cách trang điểm năm mới môi đỏ ánh nhũ thật cá tính. Và đừng quên chia sẻ bí quyết này từ 3x5 cho bạn bè nhé!


Nguồn: Tổng hợp

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png