5 bảng mắt giúp tô điểm "cửa sổ tâm hồn"

Giống như son môi, phấn mắt là món mỹ phẩm không thể thiếu với các tín đồ làm đẹp. Cùng điểm qua 5 bảng phấn mắt đình đám cho đôi mắt xinh lung linh trong dịp năm mới nhé!

1. Bảng phấn mắt Urban Decay Naked Palette

trang-diem-mat-phan-mat-1.jpg

(Nguồn: pinterest)

Nhắc đến các bảng phấn mắt không thể không nhắc đến cơn sốt mang tên Naked làm khuynh đảo cộng đồng mạng và giới yêu mỹ phẩm những năm gần đây, theo sau là trào lưu makeup nude đến giờ vẫn chưa hề giảm độ nóng.

Được cô nàng beauty guru đình đám Kathleen Lights bình chọn là dòng phấn mắt có màu sắc bật tông đẹp và rõ nét nhất mà cô từng sử dụng. Bên cạnh đó anh chàng makeup artist tài năng nhưng khó tính người Anh Wayne Goss thú nhận là chẳng tìm được điểm gì để chê ở bảng phấn mắt này, Urban Decay Naked thật sự là một bảng màu mắt không cô gái nào có thể bỏ qua.

trang-diem-mat-phan-mat-3.jpg

Trang điểm mắt khói dễ dàng với bảng phấn mắt Urban Decay Naked

(Nguồn: youtube Kathleen Lights)

12 màu được bố trí thông minh dễ dàng tạo nhiều kiểu trang điểm mắt nổi bật như mắt khói, ánh nhũ hoặc trung tính hằng ngày. Em này có giá $54, khoảng 1,2 triệu VNĐ.

2. Bảng phấn mắt Too Faced Chocolate Bar Eyeshadow Collection

trang-diem-mat-phan-mat-4.jpg

Bảng phấn mắt Chocolate Bar Eye Shadow Collection có giá khoảng 1,1 triệu VNĐ

(Nguồn: pinterest)

Chocolate Bar Eye Shadow Collection là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất liên quan đến Too Faced trên cả Google lẫn Youtube. Bảng phấn mắt này đã giúp Too Faced trở thành một trong những hãng mỹ phẩm được viral mạnh mẽ nhất trên Twitter. Nàng có tò mò về cô nàng kiều diễm này không?

Giống như tên gọi, từ hộp giấy đến vỏ hộp phấn mắt bên trong sản phẩm hoàn toàn giống một hộp chocolate ngon lành khiến cô nàng nào cũng thèm muốn. Mặt trong nắp hộp có kèm gương khá lớn, nhưng không có cọ trang điểm nên hơi bất tiện. Khe đóng mở chắc chắn để bảo vệ phấn mắt không bị vỡ nếu chẳng may làm rơi.

trang-diem-mat-phan-mat-6.jpg

(Nguồn: pinterest)

Bảng phấn mắt gồm 16 ô màu nhũ và lì giúp chị em linh động phối hợp cho nhiều kiểu trang điểm mắt khác nhau. Ngoài các màu Candied Violet, Cherry Cordial khá khác biệt trong tổng thể thì các màu còn lại đều thuộc tông nâu, nude tự nhiên rất dễ sử dụng.

3. Bảng phấn mắt Morphe 350 Palette

trang-diem-mat-phan-mat-8.jpg

Bảng phấn mắt Morphe 350 Palette có giá $22.99, khoảng 520 nghìn VNĐ.

(Nguồn: Simply Stine)

Morphe ngày càng tạo được tiếng vang trong thời gian gần đây với tư cách là một hãng mỹ phẩm chất lượng cao và ổn định với giá thành cực kì drugstore. Sau thành công của dòng cọ trang điểm được đánh giá là ngang hàng với MAC và Sigma, Morphe một lần nữa trở thành hiện tượng khi cho ra đời bộ sưu tập 35 màu phấn mắt với tông nóng chủ đạo điểm xuyết thêm một vài sắc lạnh vô cùng tinh tế. Cả 35 màu phấn mắt đều bật tông rất rõ, lên da mịn như bơ và bám màu cực lâu.

4. Bảng phấn mắt Lorac PRO Palette

Với những ai yêu mỹ phẩm thì bảng phấn mắt Lorac Pro sẽ chẳng có gì là xa lạ khi đạt chỉ số đánh giá cao ngất ngưỡng 4.5/5 từ cộng đồng Makeupalley vốn nổi danh khó tính.

trang-diem-mat-phan-mat-9.jpg

Bảng phấn mắt Lorac Pro có giá $44, khoảng 937 nghìn VNĐ.

(Nguồn: Taginstant)

16 ô phấn mắt cực kì đậm và lâu trôi, bảng màu Lorac PRO Palette có thể được dùng để trang điểm mắt, kẻ chân mày hay thậm chí là vẽ eyeliner. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có công thức 5 không: không sulfat, không hóa dầu, không phthalates (chất tạo đục trong mỹ phẩm có thể gây rối loạn nội tiết tố), không nguyên liệu bị biến đổi gen (GMO), không triclosan (chất sát khuẩn có thể dẫn đến tình trạng phá vỡ nội tiết).

5. Bảng phấn mắt Tarte Tartelette Amazonian Eyeshadow Palette

OLYMPUS-DIGITAL-CAMERA.jpg

Bảng phấn mắt Tarte Tartelette Amazonian có giá $44, khoảng 937 nghìn VNĐ.

(Nguồn: Robowecop)

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình sự đa dạng về màu sắc cho các tone trang điểm khác nhau thì Tarte Tartelette Amazonian Clay Matte Eyeshadow Palette là sự lựa chọn hoàn hảo. 12 màu hầu hết mang tone màu tự nhiên trung tính hơn. Màu sắc được sắp xếp từ những màu mờ như begie cho đến đen sẫm. Bạn có thể tạo cho mình nhiều kiểu trang điểm mắt mà không gặp bất kì khó khăn nào.

trang-diem-mat-phan-mat-11.jpg

Swatch 12 màu của bảng phấn mắt Tarte Tartelette Amazonian

(Nguồn: Youtube)

Xem thêm: 5 kiểu mắt khói khiến bạn thành “tâm điểm ánh nhìn”

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png