Cập nhật ngay 4 xu hướng makeup có khả năng “biến mất” trong 2019 để không bị lỗi thời

Có nhiều xu hướng trang điểm sẽ chỉ vụt sáng tại một thời điểm nhất định nhưng theo thời gian cùng những yếu tố tác động khác, xu hướng đó không còn phù hợp nữa và phải nhường chỗ cho những mốt khác lên ngôi. Điều này là chuyện bình thường như gói đường hộp sữa với nghệ thuật trang điểm.

Điểm danh 5 xu hướng trang điểm có khả năng sẽ “biến mất” trong 2019

#1 Lông mày dày và đậm

Đôi chân mày dày và đậm sẽ khiến mọi người trầm trồ về cả khuôn mặt và tài nghệ make-up của bạn. Nhưng đó là chỉ là chuyện của năm ngoái mà thôi. Bước sang năm mới, bạn không nên cố tạo nên cho mình một đôi lông mày dày và đậm xa thực tế với đôi lông mày tự nhiên của mình nếu không muốn bị chê là không kịp cập nhật xu hướng.

Lý do là vì hàng chân mày dày và đậm hoàn toàn lạc quẻ với phong cách trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng – xu hướng mới của năm 2019. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi năm 2019 xu hướng trang điểm lông mày đậm sẽ được “khai tử” không nương tay.

#2 Đôi môi tều

Đôi môi tều dày và căng mọng hẳn là đã từng rất được nhiều ngôi sao nổi tiếng lăng xê nhưng vốn dĩ không hợp với những cô nàng Á Đông với nét nữ tính thể hiện rõ ra đôi môi nhỏ, mỏng nhẹ nhàng. Vì vậy, bạn cũng nên bỏ qua kiểu trang điểm phương Tây này trong năm 2019 nhé! Nó không giúp bạn trở nên xinh xắn nữa đâu.

#3 Tạo highlight vô tội vạ

Không thể công nhận tác dụng của phấn bắt sáng – highlight trong trang điểm khi những vùng da bắt sáng có chủ đích khiến khuôn mặt của bạn thanh thoát hơn và khuôn mặt được trang điểm theo xu hướng này có đặc điểm nổi bật và rạng rỡ ở bất cứ không gian nào. 

Nhưng vì lạm dụng quá mức nên đã gây nên phản cảm là những gương mặt bóng lưỡng, cứng đơ ít cảm xúc. Năm 2019 đến, các chuyên gia trang điểm sẽ không ưu tiên sử dụng lối đánh highlight vô tội vạ này nữa nên các bạn gái cũng cần cập nhật cho mình đi nhé!

#4 Tạo khối quá đậm

Tạo khối cho khuôn mặt là bước quan trọng trong trang điểm, nhất là những gương mặt kém góc cạnh cần thiết. Bằng việc tạo khối thì bạn sẽ có khuôn mặt thanh tao, gọn gàng, cân đối hơn. Tuy nhiên cũng do tạo khối quá đà mà khuôn mặt của bạn dường như bị đánh rơi mất vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mình. Vì vậy, năm 2019 dự đoán xu hướng trang điểm này sẽ bị tiết chế đi khá nhiều.

#5 Lớp nền dày nhiều lớp

Bạn có từng nghĩ trang điểm dày nhiều lớp sẽ cho bạn lớp nền hoàn hảo? Thực tế xu hướng đánh nền dày đã không còn hữu hiệu nữa vì làm cho tổng thể khuôn mặt bị cứng đơ mất đi vẻ tự nhiên. Đặc biệt, lớp nền dày sẽ gây khó khăn cho tẩy rửa sau trang điểm khá nhiều. Bởi vậy, qua năm 2019 lối trang điểm trong suốt nhẹ nhàng tự nhiên sẽ “đánh đổ” lối trang điểm nền dày khó chịu này.

Những xu hướng trang điểm dự đoán bị biến mất trong năm 2019 đã từng là những cơn sốt khiến cho các cô nàng mất ăn mất ngủ. Tuy nhiên bạn đành phải bái bai chúng khi 2019 gõ cửa mà thôi. Ai lại muốn mình trông lỗi thời hơn mọi người chứ?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png