4 Tone trang điểm đi cùng màu son đỏ cam cực hợp lạ

Nằm trong TOP những màu son đẹp được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng nhất. Lỡ mê đắm màu son này, các chị em đã biết cách để “tỏa sáng” vẻ đẹp cùng màu son này chưa nào? Thử ngay những tone trang điểm sau, đảm bảo mọi cô nàng đều xinh đẹp bất chấp.

#1. Trang điểm tone trong suốt

Trang điểm trong suốt là một trong những phong cách đang khiến các cô nàng phát sốt và trở thành mốt trang điểm trong năm 2018. Đặc điểm của tone trang điểm này là chú trọng tạo nên một lớp nền màu da trong trẻo nhờ sử dụng kem lót, kem nền dưỡng ẩm cho da giúp làn da mướt mịn tự nhiên.

Không hề tạo khối khuôn mặt quá đà mà chỉ phủ một lớp nhẹ trên da, nhờ vậy lớp trang điểm cực kỳ tự nhiên. Để “hợp cạ” với lối trang điểm này thì những màu son tươi sáng sẽ là đối tượng để lựa chọn, và son màu đỏ cam chính là ứng cử viên sáng giá nhất. Tone màu tươi sáng, vừa đủ sáng bật làn da và đủ tạo đủ cuốn hút cho đôi môi, nên chẳng lý do gì để các bạn từ chối màu son đỏ cam cùng một tone trang điểm hoàn hảo như thế này.

#2. Trang điểm tone cam san hô

Phong cách trang điểm màu san hô đang lên ngôi. Thay vì những “luống” màu nude hay lớp trang điểm kiểu Tây sắc sảo trước đây, thì xu hướng của các tín đồ  làm đẹp đã hướng đến phong cách trang điểm tự nhiên thân thiện, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn cực kỳ xinh tươi.

Trang điểm tone màu cam san hô “lăng xê” vẻ đẹp tự nhiên, một màu son sáng giá nhất để hòa nhập với tone màu trang điểm này chắc chắn không thể thiếu màu son đỏ cam. Sắc cam trong son, đi cùng lớp nền và màu mắt cam san hô cùng tạo nên một diện mạo vừa cá tính vừa ngọt ngào khiến các “soái ca” phải tan chảy vì nàng.

#3. Trang điểm tone cam nâu

Màu mắt, màu nền da màu lông mày đã  đồng điệu cùng một tone màu cam nâu, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những màu son vô cùng xinh đẹp để diện cùng. Chính vì thế mà em son đỏ cam chính là lựa chọn sáng giá. Màu son này sẽ không khiến các nàng lựa chọn vì khả năng làm bật tone da, cực kỳ hòa hợp với những lối trang điểm tự nhiên.

Tổng thể là màu cam nâu nên sẽ mang tone hơi trầm chút xíu, nhưng không sao màu son “tươi” như son màu đỏ cam sẽ giúp đôi môi nổi bật và gợi cảm. Đặc biệt với lớp trang điểm này, các nàng có thể áp dụng mọi lúc mọi nơi và ở mọi lĩnh vực công việc khác nhau.

#4. Trang điểm tone màu nude

Một sự kết hợp không ai ngờ đến là tone trang điểm màu nude trầm lại “sánh đôi” cùng màu son đỏ cam tươi sáng và hết sức nổi bật.

Tone trang điểm màu nude tưởng chừng đã cũ, đã hết thời nhưng lại được mang một hơi thở mới, vừa lạ vừa hoàn hảo kết hợp cùng son màu đỏ cam. Sự kết hợp này nhằm làm nổi bật cho đôi môi, quá tuyệt vời cho một đôi môi hấp dẫn và gợi cảm mà các nàng ngày đêm hằng mong ước.

Những ai đang sở hữu son đỏ cam hãy học ngay các tone trang điểm trên đây để thỏa sức “biến hóa” vẻ đẹp hết nấc cùng màu son này ngay. Còn với những cô bạn chưa có nên sắm ngay để không phải hối tiếc nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png