4 thỏi son high end màu đỏ gạch luôn nằm trong wishlist của hội mê đẹp

Son màu đỏ gạch luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn. Sắc môi đỏ hồng tươi mới pha chút quyến rũ cho bạn thêm thu hút. Đã trót “mê đắm” màu son này nhất định bạn chỉ muốn “tậu” ngay cho mình những thỏi son đỏ gạch “đắt xắt ra miếng” rất đáng đồng tiền này.

#1. Estée Lauder Pure Color Envy Sculpting Lipstick – Màu Carnal

Là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới Estée Lauder không khiến mọi người phải thất vọng khi  liên tục tung ra nhiều sản phẩm “trất” từ chất lượng đến mẫu mã thiết kế, một trong số đó là dòng son màu đỏ gạch Estée Lauder Pure Color Envy Sculpting Lipstick.

Đây là dòng son được các tín đồ làm đẹp đánh giá rất cao từ chất son, chất son mềm mịn với độ ẩm lý tưởng giúp cho đôi môi căng mọng. Đặc biệt với độ lan tỏa “vô đối”, loại son này có thể phủ đều trên môi nhưng chỉ cần đến một lớp mỏng nhẹ, không nhờn rít và cũng không hề gây nặng môi.

Điểm chú ý của dòng son này là sở hữu bảng màu sắc “đáng ngưỡng mộ” với những màu sắc cực kỳ quyến rũ như đỏ cam. Đây là màu sắc có sự kết hợp giữa sắc đỏ thu hút và sắc cam tươi mới nên tôn lên từng đường nét trên đôi môi.

#2. Givenchy Le Rouge A Porter màu 302 Rouge Atelier

Nếu liệt kê những dòng son màu đỏ gạch “đáng đồng tiền bát gạo” mà bạn nên sở hữu bậc nhất hiện nay thì chắc chắn Givenchy Le Rouge A Porter màu 302 Rouge Atelier không thể nào vắng bóng.

Đây là dòng son cao cấp đến từ đất nước Pháp xa xôi nhưng từ thiết kế đến chất son thật biết cách “chiều lòng” phái đẹp Việt. Son được thiết kế sang trọng với vẻ ngoài lấp lánh, rất tinh tế. Chất son có độ ẩm tốt giúp dưỡng cho đôi môi không bị khô, mềm mại đặc biệt màu son lên cực chuẩn với độ tươi sáng đến hoàn hảo giúp tôn lên làn da cùng nét mặt rạng ngời hơn.

Nếu bạn phân vân đến độ bám của son thì có thể hoàn toàn yên tâm, vì đây chính là loại son lì có độ bám rất bền bỉ giữ màu môi liên tục trong nhiều giờ liền mà không hề làm lộ vân môi.

#3. Yves Saint Laurent Rouge Volupté Shine Oil-In-Stick 12 red in sunlight

Đã điểm danh son màu đỏ gạch đẳng cấp thì đừng nên bỏ sót Yves Saint Laurent Rouge Volupté Shine Oil-In-Stick 12 red in sunlight. Cây son này thậm chí có thể đại diện vẻ đẹp và sức tỏa sáng cho tất cả các dòng son của thương hiệu YSL.

Vỏ bên ngoài son được thiết kế với gam màu vàng lấp lánh, có đính logo của thương hiệu một cách mỹ miều, thỏi son bên trong lại thu hút với những tone màu tươi sáng và ngọt ngào.

Màu son đỏ gạch của thương hiệu này có tone màu tươi sáng, ngọt ngào đặc biệt chất son bóng giúp đôi môi cuốn hút và “có hồn” hơn hẳn. Chất son dưỡng vừa giúp môi tỏa sáng vừa bảo vệ môi.

#4. Gucci Sensuous Deep-Matte Lipstick màu 209 rush

Nếu đã là dân sành sỏi về son chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục ngay từ ánh nhìn đầu tiên với phiên bản màu 209 rush của dòng son Gucci Sensuous Deep-Matte Lipstick màu 209 rush.

Nếu như son màu đỏ gạch giúp bạn “thiết lập” một đôi môi  tươi sáng và tràn đầy năng lượng thì chất son sẽ giúp môi bạn căng bóng quyến rũ với độ phủ của son đạt đến sự hoàn hảo.

Chưa một ai có thể rời mắt khỏi Gucci Sensuous Deep-Matte Lipstick màu 209 rush và chắc chắn bạn cũng trở thành “fan hâm mộ” tiếp theo của dòng son đẳng cấp này.

Bạn là người yêu son, yêu làm đẹp, bạn biết cách “yêu chiều” đôi môi dành nhiều thời gian để chọn được dòng son tốt nhất thì đừng bỏ qua danh sách những dòng son cao cấp mà Đẹp 365 gợi ý trên đây.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png