4 thỏi son đỏ đẹp đảm bảo đỏ cả năm!

Son đỏ chứng tỏ…? Ôi, chẳng cần chứng tỏ gì thì các cô nàng mê làm đẹp chắc hẳn cũng phải sở hữu vài thỏi son màu đỏ trong dịp năm mới rồi. Cùng Đẹp365 khám phá ngay các thỏi son có màu son đẹp này để mua ngay kẻo lỡ bạn nhé!

Các thỏi son đỏ đẹp nhất dịp Tết Nguyên Đán

#1 NYX Matte Lipstick in Pure Red

On top trong danh sách các thỏi son đỏ đáng mua chính là ứng cử viên nhà NYX. Thỏi son với vẻ ngoài nhỏ nhắn cùng màu đen huyền thoại của NYX đã được lòng khá nhiều chị em từ lần đầu ra mắt.

Chất son lì Matte của “em yêu” này mới đánh lên có vẻ rất bóng nhưng chỉ vài phút sau đã hoàn toàn khô lại và cho bạn một đôi môi hoàn hảo. Bạn cũng không cần phải dùng quá nhiều son dưỡng vì thỏi son màu đỏ cam này không hề khô môi như những thỏi son lì khác. Rất đáng để thử đối với 1 thỏi son 12$ đấy!

#2 YSL Beaute Rouge Pur Couture in 01 Le Rouge

Vừa thần thái vừa sang chảnh ư? Bạn có phải đang nói về những thỏi son đỏ nhà YSL? Và dĩ nhiên, không nằm ngoài dự đoán, YSL Beaute Rouge Pur Couture in 01 Le Rouge luôn là khao khát của các cô nàng cuồng son đỏ. Thiết kế mạ vàng quen thuộc của YSL chính là điểm cộng to bự cho son. Hơn thế nữa, xứng đáng với giá tiền 50$ chính là chất son mềm mượt, không lộ vân môi, không khô môi. Nếu bạn lo lắng dùng son lì sẽ khiến môi nứt nẻ thì hoàn toàn có thể yên tâm đấy!

#3 Tom Ford Lips & Boys in Alejandro

Cùng giá thành với thỏi son sang chảnh phía trên, Tom Ford Lips & Boys in Alejandro cũng là thỏi son đỏ mà bạn nên sở hữu trong dịp năm mới. Với thành phần từ bơ Brazil, dầu dưỡng với chiết xuất từ hoa cúc La Mã, dầu đậu nành, son không chỉ lên màu đẹp mà còn vô cùng mềm môi. Nếu quên dùng son dưỡng môi thì bạn cũng không cần quan ngại nữa đâu.

#4 M.A.C Ruby Woo

Dù đã có nhiều thỏi son chất lượng được trình làng thì M.A.C Ruby Woo vẫn giữ được phong độ của chính mình. Không cần phải giới thiệu nhiều về M.A.C Ruby Woo nữa vì đây chính là thỏi son mà tất cả những tín đồ son môi yêu thích.

Đứng đầu trong danh sách những thỏi son nên có, đâu chính là bí mật của M.A.C Ruby Woo? Chính là ở tone màu đỏ của son là một màu son đẹp có thể phù hợp với tất cả màu da. Sắc đỏ pha hồng giúp cách đánh son lòng môi thêm đẹp. Người người, nhà nhà đều dùng được, thật xứng đáng là thỏi son quốc dân phải không nào?

Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ cho các nàng chính là… hãy chú ý tẩy tế bào chết môi cũng như dùng thêm nhiều son dưỡng bạn nhé! Chất son của Ruby Woo khá khô nên nếu không cẩn thận, bạn rất dễ lâm phải tình trạng khô ráp và bong tróc môi.

Cho dù có chọn thêm nhiều màu son đẹp khác thì cũng đừng quên bỏ túi một thỏi son màu đỏ bạn nhé! Và, dĩ nhiên là phải ưu tiên chọn 1 trong 4 thỏi son siêu hot mà Đẹp365 đã cùng bạn tìm hiểu ở phía trên rồi. Vì một mùa xuân thật xinh đẹp và rạng ngời, chào đón các thỏi son đỏ về team của mình ngay thôi nào!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png