Nếu muốn tặng mẹ nước hoa dịp 8/3 này, đừng bỏ qua 4 mùi hương sang trọng quý phái sau

Nước hoa là một món quà vô cùng tuyệt vời để dành tặng mẹ trong ngày 8/3. Muốn chọn nước hoa làm quà cho mẹ nhưng lại không “rành” thì nhất định bạn nên tham khảo ngay 4 mùi hương quý phái sau đây.

4 mùi hương nước hoa sang trọng quý phái làm quà cho mẹ cực tốt

#1 Hương Aromatic

Hương nước hoa đầu tiên rất xứng đáng để trở thành món quà ý nghĩa trong ngày 8/3 năm nay là hương Aromatic – mùi hương đại diện cho sự nồng nàn, sang trọng và quyến rũ.

Hương sắc đặc trưng của Aromatic là thành quả của sự hội tụ tinh hoa đa dạng các mùi hương khác nhau từ mùi trái cây dịu ngọt, hoa đồng cỏ nội cho đến các gia vị và hương gỗ. Những gì mà hương nước hoa này mang đến cho chủ nhân sử dụng là sự điềm đạm, chính chắn và bí ẩn.

#2 Hương Floral

Giữa tiết trời mùa xuân đang rạo rực, chẳng có gì tuyệt diệu hơn khi mẹ nhận được một món quà “phát” ra thứ mùi hương xuân hè dịu mát của Floral. Floral chính là “nàng công chúa” nhí nhảnh của mùa xuân mang theo hương sắc của hoa cỏ, của thiên nhiên và của cả tình yêu.

Trong Floral có sự hội tụ của đầy đủ các hương sắc của hương thảo, oải hương, bạc hà… như “vỗ về” cho sự bình yên và sức sống tươi mới. bạn nên lưu ý chọn dòng mỹ phẩm hữu cơ – organic để có mùi hương “fresh” nhất có thể nhé!

#3 Hương Oriental

Đã từng tựa vào lòng mẹ và cảm nhận được hơi ấm thân quen từ những ngày thơ bé? Luôn muốn sống mãi với tình yêu thương và hơi ấm đó? Đừng quên dành tặng cho mẹ món quà với hương nước hoa Oriental. Oriental sẽ mang đến những cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát và thư thái dễ chịu nhất cho người dùng.

Oriental là dòng hương mang theo đặc trưng của phương Đông với sự hội tụ của hoắc hương, xạ hương và hổ phách. Đây đều là những nhóm mùi hương đặc biệt, khi đã kết hợp sẽ tạo một một mùi hương cực kỳ sang trọng, ấn tượng và khó phai. Mẹ bạn sẽ thật quý phái trong những dịp cần kết hợp trang điểm dự tiệc.

#4 Hương Fruity

Hương sắc cuối cùng mà các bạn có thể tham khảo khi lựa chọn nước hoa làm quà tặng cho mẹ là nhóm hương trái cây Fruity. Đặc trưng của mùi hương này là vừa dịu ngọt, phù hợp cho những mẹ vẫn còn làm việc ở văn phòng. Mẹ sẽ thật thanh nhã lại trẻ trung hơn bao giờ hết với một mùi hương của dòng Fruity.

Đã có list danh sách các hương sắc nước hoa lý tưởng nhất, các bạn đã sẵn sàng để lên kế hoạch tặng quà cho mẹ với loại nước hoa phù hợp chưa nào? Thời gian không còn nhiều, bắt tay vào chọn quà thôi. Chúc các cô gái của Đẹp365 một ngày lễ 8/3 thật hạnh phúc.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png