4 Lí do vì sao son lì không trôi là “siêu nhân” cho buổi beach party

son lì không trôi

Mùa hè là mùa của những buổi “beach party” đầy sôi động bên bờ biển mát lành. Để vừa xinh đẹp chất ngất lại vừa thỏa sức tận hưởng không khí tuyệt vời của bữa tiệc bên biển, son lì không trôi hay son tint Hàn Quốc đều là lựa chọn chẳng thể hoàn hảo hơn mà hội chị em bạn dì nhất định không được bỏ qua.

#1. Son lì không trôi “chống chọi” tốt với nước

Nhập cuộc vào những buổi tiệc bên biển chắc chắn cô nàng nào cũng muốn lao ngay xuống biển để thả mình vào dòng nước trong veo. Và hẳn là không có nàng nào muốn đôi môi trắng bệch, bị phai son dù cho trước đó bạn có đánh lớp son thật đậm, thì hoạt động dưới nước lâu lớp son vẫn bị cuốn trôi sạch.Vì vậy đã quyết định đi tắm biển thì đừng quên mang theo son lì không trôi nhé các chị em.

son lì không trôi

Son môi lì có kết cấu chất kem đặc, sánh mịn với độ bám quá hoàn hảo. Một khi đã đánh lên môi thì son sẽ bám chặt trên đôi môi của bạn. Đương nhiên với son “siêu” lì thì dù bạn có tung tăng bơi lội dưới nước lâu đến nhường nào thì màu môi vẫn chuẩn đẹp trên môi. Hơn nữa, cũng không ít cô gái rất ngại dặm lại son giữa bữa tiệc phải không nào? Nếu như vậy thì quả thực rất phiền phức. Vì son lì bám môi tốt, cho bạn lớp trang điểm lâu trôi hoàn hảo, nên bạn không phải mất thời gian dặm lại đâu nhé.

#2. Thỏa sức ăn uống với son lì không trôi

Đã gọi là beach party sẽ không thể nào thiếu đồ ăn thức uống linh tinh và đặc biệt là những món ăn ngon. Làm thế nào để thỏa sức ăn uống mà vẫn giữ “phong độ” cho đôi môi của mình các nàng nhỉ? Cô nàng thông minh sẽ tậu ngay cho mình một thỏi son lì không trôi trong bộ KIT trang điểm để thật xinh đẹp và lung linh. Độ bám của son lì đã đạt đến ngưỡng lí tưởng, khi ăn các thức ăn có chứa dầu mỡ thì son chỉ trôi từ 20-40% nên đôi môi của bạn vẫn thừa sức để hấp dẫn.

son lì không trôi

#3. Son lì không trôi – không phải lo lắng với mồ hôi

Đã quẩy cùng team triển bãi biển thì làm sao thiếu được âm nhạc và điệu nhảy phải không? Nhảy nhót vẫn giữ được thần thái xinh đẹp, môi xinh tươi rạng ngời thì chắc chắn chỉ có son lì không trôi mới có thể đáp ứng được nhu cầu cho hội chị em. Mồ hôi có nhiều đến mức nào thì vẫn khó lòng “xua đuổi” được màu sắc của các “em” son lì đâu nhé. Vì vậy thật “tai hại” nếu bạn gái nào muốn dự buổi tiệc bên biển mà quên mang theo son lì bên mình.

son lì không trôi

#4. Cho đôi môi quyến rũ với son lì không trôi

Điểm đáng khen ngợi của các loại son lì là ngoài khả năng bám chặt môi là còn giúp cho đôi môi quyến rũ hơn vạn lần. Không hề ngẫu nhiên mà các chuyên gia trang điểm vẫn thường xuyên hết lời khen ngợi son lì không trôi. Chất kem sánh mịn cùng bảng màu son đẹp đa dạng cho phép son bắt màu môi chuẩn khỏi chỉnh khi vừa đánh lên môi. Lựa chọn son lì để “tút tát” nhan sắc dự tiệc biển sẽ không khiến các nàng thất vọng.

son lì không trôi

Đây quả thực là loại son “hết chỗ chê” phải không nào! Son lì không trôi mang đến quá nhiều lợi ích cho các nàng đi biển, nên chẳng có lý do gì để bạn gái không sắm ngay một thỏi cho mình. Tuy nhiên, vì là son lì nên có khả năng sẽ không tốt cho môi nàng cho lắm, vì thế đừng quên thường xuyên tẩy tế bào chết môi để đảm bảo đôi môi mình luôn xinh đẹp nhất nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png