Điểm mặt gọi tên 4 dòng kem che khuyết điểm drugstore tốt nhất hiện nay

Kem che khuyết điểm (Concealer) đã trở thành một món bảo bối không thể nào thiếu được đối với các chị em phụ nữ hiện nay, đặc biệt là các nàng cú đêm và đang điều trị mụn. Chỉ cần một vài đường Concealer là bạn có thể che đi những khuyết đi trên làn da giúp phái đẹp luôn tự tin với bản thân mình. Sau đây Đẹp365 sẽ giới thiệu 4 dòng kem che khuyết điểm tốt nhất hiện nay.

#1 Kem che khuyết điểm NYX HD Photogenic Concealer – Porcelain

Đây là kem che khuyết điểm thuộc dòng drug store có chất lượng tốt nhất hiện nay. NYX Porcelain khá là có tiếng trong giới làm đẹp, đây chính là bản dupe hoàn hảo của NARS. Cũng như Nars Radiant Creamy, NYX HD Photogenic Concealer – Porcelain  còn chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp làn da được chăm sóc một cách tốt nhất.

Ưu điểm:

 • Kem đặc, dày và mịn, dễ tán vào da và tạo cho làn da một cảm giác nhẹ nhàng.
 • Với chất kem đặc, Nars Radiant Creamy có độ che phủ rất tốt. Độ bám cao ( khoảng 8 giờ ), lâu trôi khi gặp nước.
 • Chất kem không gây khô da.
 • Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng.

Nhược điểm

 • Vì kem dày và đặc nên không thích hợp cho các bạn nữ da khô.
 • Kem có độ bám cao nên gây ra chuyện khó khăn trong việc tẩy trang.

#2 Kem che khuyết điểm LA Girl Pro

Bề ngoài của LA Girl Pro tuy không quá “sang chảnh” nhưng cực kỳ nhỏ gọn và thích hợp cho các bạn nữ thích di trang điểm và hay di chuyển khắp mọi nơi. Đây là một trong những dòng kem che khuyết điểm drug store tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm:

 •  LA Girl Pro có dạng lỏng, chất kem mỏng mịn, bám da và có độ che phủ cao.
 • Vì chất kem mỏng mịn nên rất phù hợp với các bạn nữ năng động, các dịp vui chơi giải trí ngoài trời, lại rất dễ tẩy trang.
 • Do chất kem dạng lỏng nên LA Girl Pro che khuyết điểm rất tự nhiên.
 • Phù hợp với các bạn nữ có làn da nhạy cảm.

Nhược điểm:

 • Độ che phủ không tốt, phải sử dụng khoảng 2 lớp mới có thể che phủ khoảng 95%.
 • Dễ bị trôi khi tiếp xúc với nước.

#3 Kem che khuyết điểm Wet N Wild MegaGlo Makeup Stick Conceal

Wet N Wild MegaGlo Makeup Stick Conceal luôn nằm trong top những loại kem che khuyết điểm drug store tốt nhất hiện nay. Kem che khuyết điểm nhà Wet N Wild thật sự đã vượt quá mong đợi đối với một em che khuyết điểm drug store giá bình dân.

Ưu điểm:

 • Thích hợp với các bạn nữ thích trang điểm tự nhiên.
 • Độ che phủ cực kỳ tốt. Những bạn có vết mụn nhỏ, quầng thâm mờ chỉ cần phủ một lớp cực mỏng.
 • Không gây cảm giác bết dính trên da.
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Nhược điểm

 • Nhiều màu nên dễ làm bạn bị “rối” khi muốn chọn màu phù hợp với tone da.

#4 Kem che khuyết điểm Neutrogena Healthy Skin 3-in-1

Đây là một kem che khuyết điểm 3 trong 1, không chỉ là kem che khuyết điểm mà còn là kem làm sáng da và cả kem chống nắng. Không còn gì để nghi ngờ khi nói đây là một trong những loại kem che khuyết điểm tốt nhất hiện nay. Em này nằm trong dòng Healthy Skin của Neutrogena, mà đã nhắc tới chữ Healthy thì các bạn biết rồi đó. Kem chứa vitamin E cùng với tinh chất đậu nành và tinh dầu hoa trinh nữ có tác dụng làm dịu da, đẩy lùi nếp nhăn, làm mờ các quầng thâm dưới mắt. Đặc biệt chứa 9.5% Titanium Dioxide, đem lại khả năng chống nắng lên đến SPF20.

Ưu điểm

 • Độ che phủ tốt.
 • Mang lại hiệu ứng Dewy Skin khá bắt mắt.

Nhược điểm

 • Không thích hợp cho các bạn có làn da khô.
 • Chỉ có tông màu sáng nên các bạn da ngăm sẽ khó lựa chọn tông màu phù hợp.

Và đó là 4 loại kem che khuyết điểm tốt nhất hiện nay. Các bạn nữ thường xuyên làm cú đêm thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn cho mình một dòng kem che khuyết điểm tốt nhất hiện nay để bỏ túi đi nào!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png