3 Tone trang điểm ngày xuân dành riêng cho #teambanhbeo hảo ngọt!

Những cô nàng ưa thích vẻ đẹp trong veo chắc chắn sẽ ưu ái chọn tone trang điểm trong suốt sao cho tôn lên vẻ tươi tắn của mình. Cùng xem ngay 3 tone trang điểm thuộc nhóm phong cách trang điểm ngọt ngào ngay dưới đây nào! 

3 Tone trang điểm ngọt ngào đại diện cho #team_banh_beo ưa ngọt!

#1 Tone trang điểm cam đất

Tone trang điểm cam đất với sắc cam làm chủ đạo cho các vùng mắt – môi – má sẽ tuy không quá nổi bật nhưng chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng và đảm bảo phù hợp trong mọi hoàn cảnh. 

(Nguồn: Pinterest)

 • Dùng phấn nước để có lớp nền mỏng mịn.
 • Trang điểm mắt với gam màu cam hoặc nâu nhẹ để tăng chiều sâu, vẽ eyeliner bằng chì thật nhẹ nhàng với phần đuôi mắt kéo dài thêm một chút.
 • Dùng phấn má màu cam để tạo sự hài hòa cho tổng thể khuôn mặt.
 • Chọn các tông son màu cam đất cùng lớp son dưỡng nhẹ để đôi môi thêm tươi tắn.

#2 Tone trang điểm hồng đất

Không phải là hồng tươi hay hồng đào, hồng đất mới chính là tông màu được các cô gái ưa chuộng. Với sự khéo léo, tông hồng đất vẫn đem lại lớp trang điểm tự nhiên cho những ngày đầu xuân đấy.

(Nguồn: Pinterest)

 • Tạo lớp nền hoàn hảo bằng các sản phẩm kem lót, kem che khuyết điểm và kem nền/phấn nước.
 • Một chút màu mắt hồng nhẹ cùng phấn nhũ và đường kẻ eyeliner mảnh sát chân mi sẽ giúp đôi mắt thêm thu hút.
 • Dùng phấn má hồng đánh xoay vòng về hướng mang tai nhẹ nhàng.
 • Chọn những màu son đẹp thiên về tông hồng đất để đôi môi thêm phần quyến rũ. 

#3 Tone trang điểm trong suốt

Đây chính là kiểu trang điểm được ưa chuộng nhất khi không đòi hỏi kỹ thuật quá cao nhưng vẫn đem lại vẻ đẹp trong veo cho các cô gái. Tuy mang đậm phong cách ngây thơ, trong sáng những bạn vẫn có thể chọn kiểu make-up này là cách trang điểm dự tiệc cũng rất phù hợp. 

 • Thực hiện đầy đủ và thật cẩn thận với lớp nền và phấn phủ.
 • Chọn màu mắt sáng, kẻ eyeliner mảnh và chuốt masscara cho cả mi trên và mi dưới, kết hợp lớp nhũ cho phần mi dưới để tạo hiệu ứng lấp lánh.
 • Tùy chọn màu má hồng ưa thích.
 • Chọn màu son ưa thích với kỹ thuật đánh lòng môi và nhớ thoa một lớp son dưỡng cho đôi môi trông thật căng mọng.

Trên đây là 3 phong các trang điểm nhẹ nhàng, trong veo rất thích hợp dành cho những cô nàng bánh bèo du xuân. Còn chần chờ gì mà không lấy ngay bộ KIT trang điểm của mình và thực hành ngay nào! Chúc bạn gái thành công!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png