Trở thành “Party girl” chính hiệu với 3 phong cách trang điểm ấn tượng sau

Buổi tối luôn là thời điểm lý tưởng cho các bữa tiệc, vì vậy, bạn cần một phong cách trang phục và makeup nổi bật hơn. Làm thế nào để trở nên thật ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn trong một bữa tiệc? Cùng Đẹp365 tham khảo 3 kiểu trang điểm dự tiệc để không bị mờ nhạt trong một không gian đầy sôi động bạn nhé!

Trang điểm tiệc tối

3 Phong cách trang điểm tiệc tối nổi bật giữa ánh đèn

Trang điểm tiệc tối kiểu Tây sắc sảo, gợi cảm

Trang điểm tiệc tối
Trang điểm tiệc tối

Trang điểm kiểu tây (Nguồn: Pinterest)

Không gian dự tiệc buổi tối phù hợp với phong cách trang điểm sắc sảo, gợi cảm, phô rõ từng đường nét của khuôn mặt. Đây là trang điểm phương Tây được khá nhiều bạn gái chọn lựa vì trông quyến rũ và ấn tượng.

  • Lớp nền sẫm và khỏe khoắn: Hãy chọn những màu nền có tông đậm, kết hợp cùng mỹ phẩm tạo khốihighlighter.
  • Đôi mắt khói lôi cuốn: Đôi mắt đánh màu khói sâu thẳm chính là điểm nhấn của phong cách này. Hãy gắn thêm trợ thủ đắc lực là hàng mi giả “rậm rạp” 1 chút để đôi mắt thêm pầhn sexy nhé. 
  • Bờ môi gợi cảm: Son màu đậm hoặc màu đất cho vẻ ngoài cực kỳ thời thượng. Trong khi một bờ môi đỏ rượu sẽ giúp bạn trở thành một party girl chính hiệu.

“Cầm cọ lên” và chiến ngay thôi các cô gái:

Trang điểm đơn giản, tự nhiên nhưng vẫn nổi bật

Trang điểm tiệc tối
Trang điểm tiệc tối

Trang điểm đơn giản (Nguồn: Pinterest)

Đây sẽ là giải pháp an toàn cho những cô gái thích vẻ đẹp trong sáng, thanh khiết. Thực ra giữa những khuôn mặt sắc sảo với lớp trang điểm đậm quyến rũ thì một cô gái tự nhiên, nhẹ nhàng sẽ trở thành nhân vật nổi bật nhất đấy. Hãy diện một chiếc váy trắng hay váy màu pastel, chắc chắn nàng công chúa xinh đẹp của buổi tiệc chính là bạn.

  • Lớp nền tôn da: Những màu có thể sử dụng là hồng nhạt hoặc màu gần tiệp với màu da của bạn với kỹ thuật phủ phấn đều khuôn mặt.
  • Trang điểm mắt đậm một chút: Tạo đôi mắt to tròn bằng cách kẻ mí mắt trên và dưới dạng đường thanh mảnh nhất. Đừng quên chải mascara cho hàng mi thêm cong và chọn màu mắt tương ứng với tông make up mà bạn chọn.
  • Đôi môi nhẹ nhàng: Hãy ưu tiên chọn son môi có màu nhẹ nhàng, quyến rũ như: cánh sen, hồng đậm, hồng cam…

Thực hành ngay với Pony nào:

Trang điểm tiệc tối tạo điểm nhấn cho nàng bận rộn

Trang điểm tiệc tối
Trang điểm tiệc tối

Trang điểm tạo điểm nhấn (Nguồn: Pinterest)

Chọn cho mình một điểm trên khuôn mặt mà bạn muốn tạo điểm nhấn như mắt, môi, hay gò má… sau khi hoàn thành những bước trang điểm cơ bản, hãy chăm chút hơn cho những vị trí này

  • Tạo điểm nhấn cho đôi môi: có thể chọn những cách tạo điểm nhấn cho đôi môi như màu son đậm hoặc rực rỡ, kẻ viền môi sắc sảo…
  • Đôi mắt đẹp là cả lớp trang điểm hoàn hảo: Hãy tô màu mắt khói huyền ảo thay vì chỉ là kẻ mắt màu tối. Hoặc để nổi bật hơn, bạn có thể tô điểm đôi mắt của mình bằng những phụ kiện như lông mi giả có màu, vẽ hoặc đính thêm họa tiết nơi đuôi mắt cũng sẽ vô cùng nổi bật ở tiệc tối.
  • Gò má ánh đồng thu hút mọi ánh đèn: Bạn có thể thay đổi cách trang điểm truyền thống là đánh má hồng bằng phấn má màu đồng để tạo sự ấn tượng và mới lạ, phá cách cho khuôn mặt. Nếu không có thời gian để chăm chút toàn thể, hãy chọn ra một điểm để làm nổi bật bạn nhé.

Cùng xem cô nàng Pony biến hoá với đối mắt kẻ eyeliner màu thật nổi bật:

Chắc chắn bạn sẽ là nhân vật nổi bật nhất vì các cô nàng của Đẹp365 luôn có bí quyết trở nên xinh đẹp mọi lúc mọi nơi mà.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png