3 Mỹ phẩm trang điểm “thách thức” mọi hoạt động ngoài trời

Trời mùa này nóng nhỉ, khắc nghiệt thế thì làn da chị em chúng mình biết phải làm sao? Ngại chi thời tiết, đã có Đẹp 365 “thiết kế” ngay một list các loại mỹ phẩm trang điểm cho lớp trang điểm lâu trôi “thách thức” mọi điều kiện thời tiết cho các nàng rồi đây, tìm hiểu nhé!

3 Mỹ phẩm trang điểm “thách thức” mọi hoạt động ngoài trời

#1. Bút dạ xăm lông mày “thần thánh”

Kẻ lông mày là bước đầu tiên không thể thiếu trong “tiến trình” trang điểm đi chơi sau thoa kem chống nắng mà chị em phái đẹp luôn quan tâm. Vậy đâu là siêu phẩm đang “làm mưa làm gió” khiến các tín đồ làm đẹp “lùng sục” cho bằng được?

Chính bút xăm lông mày này đây – người em làm cho hội chị em cảm nhận rõ nét tự nhiên của từng đường cho đôi chân mày tự nhiên trông thật như đúc.

  • Công dụng diệu kỳ của loại bút này là giúp lông mày trông mịn sợi, sắc nét và rõ ràng hơn.
  • Với chất liệu dạ nên khi kẻ lên sẽ khô rất nhanh và bám cực lâu cũng như không hề gây lem màu, không trôi ngay cả khi da mặt tiếp xúc với nước. Thật tuyệt khi bạn có thể đi chơi cả ngày, tập gym đổ mồ hôi cỡ nào màu cũng không bị nhạt nhé.
  • Nhờ thiết kế đầu bút nhọn với hai màu chủ đạo phù hợp da mặt con gái Châu Á là màu nâu sáng và nâu đậm, bạn sẽ rất dễ điều chỉnh các đường nét.

Sản phẩm gợi ý:

  • Các nàng mới tập tành kẻ lông mày lần đầu cũng sẽ cực kỳ yên tâm với các sản phẩm bút xăm lông mày “thần thánh” đến từ thương hiệu 7 Days Tatoo Eyebrow – Hàn Quốc. Giá của em này cũng cực kỳ thân thiện với túi tiền của phái đẹp, chúng rơi vào khoảng 165.000 – 250.000 đồng tùy điểm bán nhé.
  • Hoặc các nàng có thể mua bút xăm và tạo dáng lông mày của Innisfree Tined Dual Brow cũng có khả năng giữ màu từ 3 đến 6 ngày, giá em này thì cỡ 290.000 đồng nhé.

Lưu ý nhỏ: Để sử dụng tốt loại bút xăm mày này, chị em cần vẽ lông mày trước khi đi ngủ khoảng 1 đến 2 tiếng. Sau thời gian này mực của cây bút sẽ tự thẩm thấu vào da và tự khô cho các nàng một đôi lông mày đẹp tự nhiên như đi phun vào sáng hôm sau.

#2. Bút kẻ mắt không trôi đỉnh cao

Bất chấp mưa gió bão bùng, những sản phẩm bút vẽ eyeliner chống thấm nước tuyệt diệu dưới đây luôn được các cô nàng sành điệu quan tâm và không ngớt lời khen tặng:

  • Dạng nước: Eyeliner của Stila là sự lựa chọn không thể tốt hơn, chúng cho những đường kẻ mắt sắc sảo thích hợp với những cô gái yêu đường kẻ cat-eye quyến rũ. Đặc biệt với những màu sắc turquoise, xanh cobalt, indigo, bộ sưu tập mới này của Stila cho phái đẹp có cảm giác lộng lẫy như những nàng tiên cá. Giá bán của bút kẻ mắt này rơi vào khoảng 400.000 đồng.

  • Dạng gel: phải kể đến thiết kế ưng ý của Smashbox vì chúng được đựng trong 1 chiếc hũ xinh xắn, loại gel kẻ mắt này mang đến cho bạn những đường kẻ mềm mượt như mousse nhưng cũng rất cứng đầu và lì lợm trước thời tiết bình thường cho đến khi bạn dùng dầu tẩy trang chuyên dụng lau sạch chúng đi và cũng có giá bán khoảng 440.000 đồng.

#3. Son bút lông khóa màu sang chảnh

Sau hàng loạt món mỹ phẩm gây sốt như phấn tươi, son thạch, chuyên gia trang điểm hàng đầu Hàn Quốc Cho Sung Ah lại tiếp tục khiến các nàng phải bất ngờ với dòng mỹ phẩm mới toanh dành cho các teen girl – 16brand.

Son bút lông có 9 sắc màu rực rỡ khác nhau, thỏi son lì “khóa màu” này đặc biệt vì có khả năng bám môi suốt 16 giờ đồng hồ nhờ chất son có dạng mướt, bóng nhẹ, có tinh chất dưỡng nên không cần lớp lót mà môi vẫn căng mịn. Giá của một thỏi son siêu yêu này trên thị trường Việt rơi vào khoảng 380.000 – 400.000 đồng nhé các cô gái trẻ.

Có mấy “em” trên là đảm bảo bạn sẽ xinh đẹp bất chấp thời tiết luôn nha. Cùng xách ví lên và tậu ngay cho mình một em nào!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png