3 mẹo đánh mắt khói nhanh “thách thức” tiệc tối cho nàng bận rộn

mẹo đánh mắt khói nhanh

Công việc đã ngốn hết thời gian của bạn, vậy làm sao để luôn nổi bật và cuốn hút trong các buổi tiệc?  Đừng lo! Cùng Đẹp365 xem qua cách đánh mắt khói cực kì nhanh dành riêng cho các cô nàng bận rộn, thách thức mọi tình huống nhé!

3 Mẹo đánh mắt khói nhanh cho cô nàng bận rộn

#1 Dùng chì để tạo khói

Nếu bạn nghĩ, đánh mắt chỉ có thể dùng bảng màu mắt. Thì có lẽ các nàng đã nhầm rồi nhé. Bạn chỉ cần một cây chì mắt (eye crayon) và 2 cây cọ thôi (hoặc chỉ cần ngón tay!), bạn vẫn sẽ tạo được cho mình một đôi mắt khói vừa quyến rũ vừa đủ tiêu chí “nhanh – gọn – lẹ”.

mẹo đánh mắt khói nhanh

Những cây chì mắt nhanh – gọn – lẹ, bảo bối cho nàng bận rộn

(Nguồn: Shop miss A)

Thực hiện:

 • Đầu tiên, các bạn dùng chì màu nâu đất (hoặc bất kì màu màu nào bạn thích), đánh đều lên ⅓ bầu mắt. Với các bạn có đôi mắt một mí, hãy đánh đến hết phần mí luôn nhé.
 • Dùng cọ trang điểm tán đầu tròn, tán từ màu nâu nhạt dần và lan đều lên phía trên toàn bộ ⅔ bầu mắt còn lại, và nhớ tán thật đều đấy.
 • Tiếp tục dùng chì màu đậm hơn để đánh vào ⅔ viền mắt dưới, dùng cọ đầu dẹt tán đường mắt dưới để màu mắt được lan một cách tự nhiên hơn.
 • Cuối cùng là kẻ mắt và mascara là xong. Bạn có thể tận dụng cây chì nâu, kẻ một đường viền mí trong, để đôi mắt trông sắc hơn.

mẹo đánh mắt khói nhanh

Mắt khói đã quá sắc sảo và nổi bật, nên hãy kết hợp cùng son Nude hoặc Nude đất mới là “chuẩn” nhé.

#2 Mắt khói chỉ với 2 màu mắt

Bạn hiếm khi trang điểm? Bạn chẳng biết kỹ thuật đánh mắt nào hết? Hay bạn nghĩ kiểu mắt khói đòi hỏi quá nhiều bước và công cụ phức tạp? Vậy thì hãy thử cách trang điểm mắt khói đơn giản này nhé. Chắc chắn bạn sẽ không còn ngần ngại khi nghe từ “mắt khói” nữa đâu

mẹo đánh mắt khói nhanh

Mắt khói không “chua” như bạn tưởng!

(Nguồn: Fashion kibatain)

Thực hiện:

 • Dùng phấn màu nâu đậm/màu đen để đánh lên ⅓ bầu mắt, theo hình vòng của mắt. Dùng phấn màu nâu nude (đánh khói màu nâu) hoặc màu nâu sáng (đánh khói màu đen), tán từ phần phía màu đậm tán nhạt dần lên phía phần hốc mắt.
 • Dùng phấn đậm ban đầu, nhấn hình chữ V vào phần đuôi mắt đến hốc mắt, giúp tạo độ sâu cho mắt nhé.
 • Cuối cùng, thêm một đường vẽ eyeliner thật mỏng, sát mí, một chút mascara. Và thêm môi đôi mi giả cho các cô nàng “thiếu hụt lông mi” nhé.

mẹo đánh mắt khói nhanh

Nếu dùng màu nâu/ vàng đồng để đánh khói, vẫn có thể kết hợp với màu son đỏ để trông nổi bật hơn nhé

(Nguồn: Pinterest)

#3 Tận dụng những thỏi son

Dùng son để đánh mắt? Nghe có vẻ điên rồ, phải không nào? Nhưng những thỏi son có thể làm được nhiều thức hơn bạn nghĩ đấy. Với mẹo đánh mắt này, bạn có thể phá cách hơn, dùng những tone son đậm như đỏ, hồng tím đất đậm, tone cam đất đậm, nâu đất đậm. Những tone son đậm sẽ tạo cho bạn một đôi mắt khói đúng chuẩn.

mẹo đánh mắt khói nhanh

Đâu phải cứ mắt khói là chỉ có màu nâu hay đen!

(Nguồn: Pinterest)

Thực hiện:

 • Dùng thỏi son mà bạn đã chọn, đánh lên ⅓ bầu mắt nhé.
 • Dùng cọ tán đầu tròn, tán nhanh màu son lan màu nhạt dần về phía hốc mắt. Vì là son nên hãy tán thật nhanh và đều trước khi son bị khô.
 • Kiểu mắt khói này khá đơn giản, chỉ cần kết hợp với đường kẻ mắt mèo dày và sắc sảo, để tạo thêm sự cuốn hút cho đôi mắt là xong.
 • Mascara cùng một đôi mi giả dày là xong rồi đấy.

mẹo đánh mắt khói nhanh

Kiểu mắt này có thể kết hợp cùng tone son cùng màu mà không hề lo già đâu nhé!

(Nguồn: Pinterest)

NHANH – GỌN – LẸ! Sao không bắt tay vào thử và chia sẻ với Đẹp365 thôi.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png