3 loại bút kẻ mắt nước nội địa Nhật cực tốt giá hạt dẻ làm say đắm mọi cô nàng

Như các loại mỹ phẩm khác, bút kẻ mắt nội địa Nhật mặc dù có giá bình dân nhưng chất lượng thì miễn bàn. Đã mê trang điểm, mê kẻ mắt nước eyeliner thì chắc hẳn bạn phải nhanh tay cập nhật ngay các loại bút kẻ mắt nước không trôi này nhé!

#1. Bút kẻ mắt Shiseido Integrate Liquid Eyeliner

Sản phẩm có thiết kế hoàn hảo với màu sắc chủ đạo là màu đen, phần đầu cọ được làm từ những sợi tơ nhân tạo siêu mềm mịn được “chuốt” sắc nét giúp tạo đường nét sắc sảo và chuẩn xác trên mi mắt. Ưu điểm của bút kẻ mắt nước không trôi này là chống thấm nước, giúp giữ lớp trang điểm lâu trôi. Đặc biệt chất mực tốt không gây ảnh hưởng đến mí mắt và không tác dụng phụ, màu mực nhanh khô nên hoàn toàn yên tâm không lo nhòe mực trong khi vẽ mắt nước eyeliner.

Giá: 290k

#2.Bút kẻ mắt nước Isehan Heroine Kiss me

Đã lỡ yêu thích hàng nội địa Nhật, bạn sẽ khó lòng để từ chối dòng bút kẻ mắt nước Isehan Heroine Kiss me, chuyên dành cho các bạn gái có đôi mắt một mí. Về hình dáng bên ngoài dòng bút kẻ mắt nước này tương tự như một cây bút vẽ màu thông thường, tuy nhiên khi trải nghiệm thực tế bạn sẽ thấy được cảm giác tuyệt vời với phần đầu cọ mềm nhẹ.

Nhờ vào sự tinh tế của đầu cọ mà khi vẽ lên mắt tạo được đường kẻ trên mí mắt chuẩn đẹp, không lem màu, không gây cảm giác khó chịu. Do đó ngay khi sử dụng sẽ tạo nên hiệu ứng đôi mắt to tròn rất thu hút. Đặc biệt, chất mực vẽ được chiết xuất từ hoa cúc vừa giúp lên màu chuẩn, còn có tác dụng giữ ẩm cho mí mắt. Bút kẻ mắt nước không trôi này rất thích hợp đối với làn da nhạy cảm.

Giá: 250k

#3.Bút kẻ mắt nước Dolly wink liquid eyeliner

Chẳng ngẫu nhiên mà bút kẻ mắt nước nội địa lại có sức hấp dẫn với nhiều bạn gái đến như vậy. Tất cả đều xuất phát từ khả năng “hô biến” từ đôi mắt nhỏ thành đôi mắt to tròn cuốn hút một cách ngoạn mục. Dolly wink liquid eyeliner có thiết kế màu sắc rất dễ thương và có hai màu mực chủ đạo là màu đen và màu nâu thỏa mãn xu hướng trang điểm mắt cho phái đẹp.

Điểm cộng của loại bút kẻ mắt nước không trôi này là giúp vẽ đôi mắt sắc nét, màu mực rất bền và hoàn toàn không lem ra xung quanh. Bàn về chất mực bên trong thì loại kẻ mắt nước này quá đủ sức để chinh phục bạn, chất mực sánh mịn không quá lỏng và cũng không quá đặc nên chuốt lên cực thích.

Giá: 320k

Những loại bút kẻ mực trên đây rất xứng đáng trở thành “bạn đồng hành” trong bộ KIT trang điểm cùng phái đẹp vào mùa hè này. Đừng quên sắm ngay cho mình ít nhất một loại bút kẻ mắt nước nội địa Nhật khi đi du lịch biển.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png