Skin tint – kem nền dạng lỏng Hàn Quốc vừa nhẹ mặt vừa cho làn da căng bóng đúng chuẩn Ulzzang

Những cô nàng Ulzzang Hàn Quốc luôn được yêu thích bởi vẻ đẹp trong trẻo, tự nhiên. Không chỉ gây sự chú ý với cộng đồng Hàn Quốc, Ulzzang còn được lòng các netizen tại các nước lân cận, trong đó không thể không nhắc đến Việt Nam. Một trong những bí quyết makeup của mọi cô nàng Ulzzang chính là sử dụng loại kem nền dạng lỏng skin tint, nàng đã nghe về nó chưa? Nếu chưa thì tìm hiểu với Đẹp365 về loại kem nền tốt này nhé.

Kem nền dạng lỏng Hàn Quốc – Skin Tint có nghĩa là gì?

Lớp nền luôn là lớp quan trọng nhất, bởi chúng là nền tảng quyết định bạn có được làn da hoàn hảo, lớp trang điểm tự nhiên hay không. Thực tế chúng ta đã quá quen với các loại foundation, BB cream/CC cream/Cushion… Và giờ đây chào đón thêm Skin Tint, một loại kem nền dạng lỏng có khả năng mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mọi cô gái. Nàng cũng có thể coi đây là phiên bản cải tiến của Tint Moisturizer.

Nếu Tint Moisturizer được biết đến với khả năng vừa dưỡng ẩm cho da vừa mang lại lớp nền cho da, một sản phẩm là kem dưỡng da có màu thì Skin Tint hơi thiên về makeup hơn một chút, độ che phủ được nâng tầm hơn, nhưng vẫn mang lại độ mỏng, nhẹ, mịn và có chút hơi glowy theo phong cách Hàn Quốc.

Nếu bạn yêu thích trang điểm trong suốt tự nhiên để đi làm, đi chơi nhẹ nhàng hoặc gặp gỡ bạn bè thì đây là lựa chọn số 1 nhé. Tuy nhiên, nàng cũng biết rồi đấy, skin tint mang lại nước da tự nhiên nhưng độ che phủ thì không được đánh giá cao và chúng ta cần phải thực hiện một số bước hỗ trợ khác nếu làn da bạn có nhiều khuyết điểm.  Dưới đây là một số Skin Tint đang được nhiều nàng ưa chuộng nhất nè!

Review về 3 loại SkinTint đang HOT nhất hiện nay

#1. Peripera Ink Blurring Skin Tint

Ưu điểm của loại kem nền này chính là độ bám dính, khả năng bám dính lên đến 12h đồng hồ mà không khiến da bị mất nước, hơn nữa nếu nàng sở hữu làn da nhờn mụn thì càng không phải lo lắng bởi độ “lì” của chúng khá cao, không làm trôi đi lớp phấn nền hay khiến lớp phấn loang lỗ trên da.

Một số người dùng dã chỉ ra rằng, chất kem mềm mại, mỏng nhẹ rất thích, độ bám trên da ca nhưng quả thực “ẻm” khi apply lên da lại nhanh thấm hệt như nước, không gây bết dính. Trường hợp da nàng sở hữu lỗ chân lông to, lại càng phải để ý đến “ẻm” nhiều hơn nữa nhé, bởi Peripera Ink Blurring Skin Tint là cứu tinh của làn da này đấy.

#2. TonyMoly Facetone Skin Tint SPF30 PA++

Kem nền TonyMoly không chỉ là dòng sản phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc mà chúng còn tạo nên được cơn sốt không hề nhỏ trong các nước Châu Á, Việt Nam là một quốc gia cũng mê mệt em này. Không chỉ bởi mẫu mã sang chảnh, gọn gàng đơn giản mà còn hiệu quả sau khi áp dụng thật “không thể đùa được”.

Lớp kem nền Tony Moly Facetone Skin Tint SPF30 PA++ lên màu rất đẹp, dễ sử dụng, có tác dụng dưỡng da, cấp nước rất tốt, nếu nàng đang là da khô thì quả thực phù hợp với “bé” này.

Nhiều beauty bloger review khi lên da em ấy hoàn toàn nhẹ như không, độ cover tốt nhưng lên da cực thoáng, mịn màng và tone da không quá sáng hay không dễ bị sạm trong 7 tiếng đồng hồ. Ngoài ra chỉ số SPF 30++ có thể giúp bạn chống lại tia UV và không cần dùng thêm lớp kem chống nắng nào.

#3. TONYMOLY Cooling Me Proof Facetone Skin Tint SPF30 PA++

Cũng là một sản phẩm nâng cấp khác của Tony Moly Facetone Skin Tint SPF30 PA++, với tính năng kèm theo chống nắng thì nàng biết rồi đấy, kèm theo đó là một số khác biệt sau khi dùng Cooling Me Proof Facetone Skin Tint SPF30 PA++, chất kem mềm mịn, tự nhiên và nhanh thấm vào da, điểm cực thích chính là không tạo cảm giác là kem nền trang điểm.

Dù nàng thử đánh nhiều lớp lên thì lớp nền vẫn rất tự nhiên, nhẹ mặt và không mang cảm giác bức bí, hơn nữa một phút là đủ để có lớp nền hoàn hảo.

3 loại skin tint trên đây nhận được sự ủng hộ từ các cư dân mạng rất lớn, nhiều beauty bloger cũng dành lời khen có cánh cho 3 loại này, quả thực là xứng danh kem nền dạng lỏng tốt và được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Còn chần chờ gì mà nàng không #test ngay một em nhỉ?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png