Vừa dưỡng ẩm vừa tẩy da chết thì có sao chứ!

Dưỡng ẩm và tẩy da chết luôn là những bước chăm sóc da riêng biệt không thể thiếu đối với phái nữ. Tuy nhiên đối với những cô nàng bận rộn, thì việc kết hợp hai bước chăm sóc này sẽ tiết kiệm được không ít thời gian. Cùng theo dõi thông tin dưới đây để hiểu rõ về sự kết hợp này nhé!

3 Loại sản phẩm đa năng vừa dưỡng ẩm vừa tẩy tế bào chết bạn cần biết

cách tẩy da chết tại nhà & dưỡng ẩm

Bất kể bạn đang sở hữu loại da nào, hoặc da của bạn đang có những vấn đề như mụn, vết đỏ, lỗ chân lông to,… thì hai trong những yếu tố quyết định cho một làn da đẹp đó chính là dưỡng ẩm và tẩy tế bào chết. Hãy tham khảo những loại sản phẩm đa năng kết hợp hai chức năng trên để sở hữu làn da hoàn hảo mà không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc da sau đây:

#Dr. Dennis Gross Skincare Alpha Beta® Exfoliating Moisturizer

dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm AHA / BHA này của thương hiệu Dr. Dennis Gross là  sản phẩm chứa axit alpha và beta hydroxy, cùng với hydrat hyaluronic acid và ceramide. Các thành phần trên giúp làm sáng da và cấp ẩm đầy đủ giúp da tránh khỏi tình trạng khô hoặc thiếu nước. Mặc dù loại kem dưỡng ẩm ban đêm này được sản xuất phù hợp cho nhiều loại da, nhưng sẽ đặc biệt có lợi với những cô nàng da dầu khi sử dụng kết hợp với retinoid vào buổi tối.

Da nhờn thường dày và khó hấp thu dưỡng chất hơn.  Tuy nhiên, loại da này có khả năng sẽ hấp thu rất tốt khi được sử dụng với một loại kem dưỡng ẩm AHA vào buổi sáng và một sản phẩm chứa vitamin A vào buổi tối. Tuy nhiên, da khô, mỏng và nhạy cảm chỉ có thể hấp thu kem dưỡng ẩm AHA / BHA vào ban đêm một vài lần trong tuần để tránh da bị khô quá mức.

#Origins High-Potency Night-a-Mins Mineral-Enriched Renewal Cream

Đây là sản phẩm kem giúp ngăn ngừa lão hóa sử dụng vào ban đêm giúp thúc đẩy quá trình tái tạo, ngăn ngừa các dấu hiệu lão. Sản phẩm thực hiện chức năng này bằng cách cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết và tái tạo bề mặt da tối đa trong suốt giấc ngủ của bạn. Sau mỗi sáng thức dậy bạn sẽ cảm thấy làn da căng tràn sức sống, đều màu và mịn màng hơn hẳn. Bên cạnh đó, kem dưỡng Origins High-Potency Night-a-Mins Mineral-Enriched Renewal Cream còn giúp giảm các nếp nhăn trên mặt, vết chân chim, nám và đồi mồi, giúp bạn trẻ hơn trông thấy qua một thời gian sử dụng nhất định.

dưỡng ẩm

#Kate Somerville ExfoliKate Glow Moisturizer

Sản phẩm dưỡng ẩm Kate Somerville ExfoliKate Glow Moisturizer chứa thành phần với Glycolic Acid và Lactic Acid giúp giảm mụn sưng và cấp ẩm cho da. Thêm vào đó, sản phẩm cũng chứa các loại enzyme làm mịn và mềm da, giúp cho làn da của bạn luôn tràn đầy sức sống của tuổi trẻ. Sản phẩm còn có AHAs có vai trò loại bỏ các tế bào chết, đồng thời cấp ẩm đầy đủ để da luôn bóng mượt và không bị thiếu nước. Đặc biệt, loại kem dưỡng ẩm ban đêm này còn giúp bạn làm chậm quá trình lão hoá và tăng cường collagen giúp làn da căng mịn và mướt mát.

Image result for kate somerville exfolikate glow moisturizer

Với 3 loại kem dưỡng ẩm đa năng này, những cô nàng bận rộn đã có thể tiết kiệm các bước chăm sóc da của mình dễ dàng hơn rồi đấy! Hãy thử trải nghiệm loại sản phẩm bạn cho là phù hợp nhất với bản thân để chờ đón một làn da thật hoàn hảo và tươi trẻ nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png