Vừa cấp ẩm vừa kiềm dầu, đây chính là 5 sản phẩm makeup tốt nhất nàng da dầu nên sở hữu

Đối với những cô nàng da dầu, thật khó để tìm cho mình một sản phẩm makeup hoặc skincare phù hợp. Điều này làm bạn tốn nhiều thời gian để makeup hơn và không có gì đảm bảo là lớp makeup ấy sẽ giữ được trong thời gian dài. Thậm chí để tìm một loại kem dưỡng ẩm da dầu còn khó hơn cả mò kim đáy bể. Vì vậy, sẽ rất khó để tìm kiếm sự hoàn hảo trong việc trang điểm đối với những bạn nữ sở hữu làn da dầu. Liệu có những sản phẩm makeup nào giúp kiềm dầu cực hiệu quả để khắc phục những vấn đề này không? Hãy tìm hiểu cùng Đẹp365 nào!

Sản phẩm makeup tốt nhất nàng da dầu nên sở hữu

Ắt hẳn bạn đều sở hữu cho mình một phương pháp riêng để ngăn chặn dầu tiết ra ngoài da. Chẳng hạn như trang điểm với một lớp phấn mỏng và sử dụng giấy thấm dầu trong suốt cả ngày. Việc thử nghiệm các nhãn hiệu trang điểm khác nhau khiến bạn tốn quá nhiều thời gian và tiền bạn? Để giúp bạn thoát khỏi những phiền phức này, các chuyên gia trang điểm sẽ chia sẻ với bạn những sản phẩm yêu thích nhất của họ trong việc makeup giúp kiềm dầu. Cùng theo dõi nhé!

#Giorgio Armani

Chuyên gia trang điểm nổi tiếng Kristee Liu thích loại phấn nền “quyền lực” này dành cho da dầu. Lớp phủ nhung mờ giúp giữ bóng mà da không bị mốc. Trong khi chất kem siêu mịn mang lại có độ che phủ cao với cảm giác cực nhẹ nhàng trên khuôn mặt bạn.

#Laura Mercier

Kem che khuyết điểm này được sản xuất với hai màu kem khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh phù hợp với làn da của mình. Điều này có nghĩa là bạn không phải chuyển đổi sản phẩm theo mùa và mức độ sạm da của bạn. Liu gọi đó là sản phẩm Laura Mercier yêu thích của cô dành cho da dầu.

Có một số mẹo giúp kiềm dầu giữ cho lớp trang điểm của bạn tươi tắn suốt cả ngày. Đó chính là uống nhiều nước, rửa mặt đúng cách với sữa rửa mặt nhẹ, làm đều màu và chăm sóc làn da của bạn bằng cách sử dụng kem dưỡng ẩm nhẹ.

#Smashbox

Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để kéo dài thời gian cho lớp makeup. Đây là sản phẩm chống mồ hôi, chống ẩm và hứa hẹn khả năng kéo dài cho lớp makeup của bạn lên đến 24 giờ. Những cô nàng da nhờn hãy cân nhắc về việc sử dụng Smashbox nhé.

#YSL

YSL Fusion Ink Foundation mang đến hiệu quả thực sự tuyệt vời cho làn da dầu. Sản phẩm có thể hoạt động cả ngày và giúp kiểm soát độ bóng của da cực tốt. Sản phẩm makeup của YSL có công nghệ kiểm soát mồ hôi và dầu đặc biệt. Thêm vào đó, sản phẩm có SPF (chỉ số chống nắng) lên tới 18.

#Lorac

Kem nền này không chứa dầu và nguyên liệu nên không gây kích ứng với những cô nàng da nhạy cảm. Đây là sản phẩm cực kỳ phù hợp với da dầu. Sản phẩm cũng có chỉ số SPF là 20. Vì vậy, bạn có thể không cần lo lắng với tác hại của ánh nắng mặt trời ngay cả khi bạn quên bôi kem chống nắng hàng ngày. Rất nhiều bạn nữ nghĩ rằng thoa kem dưỡng ẩm da dầu sẽ khiến da nhờn hơn nhưng điều đó không đúng. Sử dụng kem dưỡng ẩm da dầu tốt sẽ giúp kiểm soát việc sản xuất dầu trên da của bạn.

Với 5 loại sản phẩm vừa có khả năng cấp ẩm và kiềm dầu này, hy vọng sẽ giúp ích được cho những bạn nữ có làn da dầu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png