Bye bye mái tóc đầy gàu bằng trứng ngay tại nhà nếu áp dụng 5 cách sau!

Chẳng có ai lại muốn mái tóc của mình gặp vấn đề về gàu khó chịu đúng không nào. Bạn đã biết cách trị gàu nhanh chóng tại nhà đúng cách để lấy lại vẻ đẹp cho mái tóc chưa? Nếu chưa, hãy cùng Đẹp365 học cách bye bye mái tóc đầy gàu với nguyên liệu vô cùng đơn giản: trị gàu bằng trứng.

trị gàu bằng trứng

Cách trị gàu bằng trứng: Lòng trắng trứng + chanh

Lòng trắng trứng phát huy hiệu quả giảm gàu vô cùng tốt khi bạn kết hợp với chanh. Bộ đôi này khi sử dụng sẽ giảm gàu nhanh chóng, ngăn ngừa gàu quay trở lại với mái tóc của bạn. Các tinh chất có trong lòng trắng trứng còn giúp loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết cho da đầu. Lượng dầu tiết ra khiến tóc bết cũng sẽ được giảm thiểu, kiểm soát để da đầu khỏe mạnh hơn. 

trị gàu bằng lòng trắng trứng
Lòng trắng trứng và chanh là công thức trị gàu bằng trứng vô cùng hiệu quả

Công thức: 2 lòng trắng trứng cùng 1 thìa nước cốt chanh.

Cách làm: trộn đều 2 thành phần trên, thoa lên da đầu và chờ trong 30 phút. Sau 30 phút bạn chỉ cần gội lại đầu bằng nước lạnh. Bạn có thể dùng thêm dầu gội trị gàu để tăng cường hiệu quả.

Trị gàu bằng trứng và dầu dừa

Trứng cung cấp protein và vitamin để nuôi dưỡng tóc chắc khỏe. Nhưng nếu bạn cảm thấy vậy là chưa đủ, hãy thêm dầu dừa vào công thức của bạn. Dầu dừa chứa nhiều acid béo, vitamin, khoáng chất để cùng với trứng chăm sóc tốt hơn cho da đầu, hạn chế gàu. Bộ đôi này còn kích thích quá trình phát triển tóc bằng việc nuôi dưỡng nang tóc.

Công thức: 1 lòng trắng trứng và 1 muỗng dầu dừa.

Cách làm: trộn đều hỗn hợp trên, thoa lên toàn bộ mái tóc. Dùng khăn để ủ hỗn hợp trên tóc trong 1 giờ và gội lại bằng nước lạnh.

Kết hợp trứng và dầu dừa để trị gàu
Dầu dừa sẽ mang lại khả năng dưỡng ẩm, đồng thời trị gàu cho da đầu

Trứng, giấm và dầu olive trị gàu hiệu quả

Giấm và dầu olive có khả năng tẩy da chết nhẹ nhàng cho tóc, kích thích tế bào khỏe mạnh phát triển. Nhờ quá trình này mà da đầu sẽ không còn tình trạng gàu, giúp bạn tự tin hơn.

Công thức:1 quả trứng, 1 muỗng canh giấm và 1 muỗng canh dầu olive. 

Cách làm: trộn đều hỗn hợp trong một bát nhỏ. Thoa hỗn hợp lên tóc và da đầu trong 45 phút đến 2 giờ, gội lại bằng dầu gội trị gàu và tránh dùng dầu xả.

Làm sạch gàu nhờ trứng và dầu oliu
Bằng khả năng tẩy da chết, dầu olive sẽ giúp trị gàu cho da đầu khỏe mạnh

Trứng và dầu thầu dầu

Bộ đôi này không chỉ mang đến hiệu quả trị gàu bằng trứng mà còn giúp tóc óng mượt hơn, mềm mại và chắc khỏe.

Công thức: 2 quả trứng, 1 muỗng canh dầu thầu dầu.

Cách làm: Trộn 2 thành phần đến khi hỗn hợp mịn. Dùng lược thoa hỗn hợp lên từng sợi tóc và da đầu, ủ bằng khăn tắm trong vòng 45 phút. Sau khi hoàn thành bạn dùng dầu gội để làm sạch tóc, tránh dùng dầu xả.

trị gàu bằng trứng và dầu thầu dầu
Dầu thầu dầu kết hợp cùng trứng sẽ mang đến khả năng trị gàu nhanh chóng

Trứng, dầu olive và mật ong

Bạn có thể thay giấm bằng mật ong để có được công thức giúp nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh hơn. Khả năng trị gàu bằng trứng sẽ giảm đôi chút tuy nhiên mật ong kết hợp cùng dầu olive sẽ chăm sóc tốt cho tóc, bảo vệ tóc khỏi tác hại từ môi trường.

Công thức: 1 quả trứng, 1 muỗng canh dầu olive và 1 muỗng canh mật ong.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp và thoa lên tóc trong vòng 30 phút, dùng nước lạnh để làm sạch lại cho mái tóc.

Kết hợp mật ong và trứng để làm sạch da đầu
Combo trứng, mật ong cùng dầu olive không chỉ giúp nuôi dưỡng da đầu khỏe mạnh

Bạn có cảm thấy bất ngờ về khả năng vượt trội của trị gàu bằng trứng? Các công thức trên đều là những công thức rất dễ làm, nhanh chóng mà lại hiệu quả cao. Chúc các bạn gái của Đẹp365 sớm khắc phục được gàu, giúp tóc chắc khỏe dài lâu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png