Vì sao người Hàn lại ưa chuộng bao tay tẩy tế bào chết đến thế?

Nếu như phái đẹp Việt lựa chọn cách tẩy da chết toàn thân bằng gel tẩy tế bào chết hay từ các loại hạt scrub thì phụ nữ Hàn lại lựa chọn bao tay tẩy tế bào chết hàn quốc để “nâng niu” làn da của mình. Điều gì khiến người Hàn chuộng bao tay tẩy tế bào chết đến như vậy? Sau đây sẽ là câu trả lời.

#Công dụng “thần thánh” của bao tay tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết tuy là một bước nhỏ trong quy trình chăm sóc da nhưng lại có sức quyết định lớn đến hiệu quả nuôi dưỡng và chăm sóc da. Đó chính là lý do phụ nữ Hàn coi trọng bước làm sạch này, đặc biệt trong mỗi căn phòng tắm của họ không thể thiếu mặt bao tay tẩy tế bào chết.

Bao tay tẩy tế bào chết mà người Hàn ưa chuộng là một loại bao tay có màu xanh, được làm từ vải sợi visco nguyên chất. Bao tay tẩy tế bào chết Hàn Quốc được sử dụng để tẩy sạch các lớp tế bào chết còn tồn đọng trên da khắp cơ thể, không dùng cho da mặt.

Nhờ được làm từ chất liệu vải tốt nên loại bao tay này có thể loại bỏ được tất cả các mảng da chết còn cứng đầu giúp làn da của bạn mềm mại và thông thoáng. Một điểm đặc biệt là khi tẩy tế bào chết với bao tay này cơ thể của bạn sẽ phải chịu lực tác động mạnh vì vậy thường có cảm giác thư giãn, giải mỏi như được massage tại spa.

Sau khi sử dụng cách tẩy tế bào chết bằng bao tay thì cơ thể có phần đau ê ẩm nhưng ngược lại có thể giúp kích thích quá trình lưu thông máu tốt hơn, đây là yếu tố giúp làn da khỏe mạnh.

#Cách sử dụng bao tay tẩy tế bào chết hàn quốc để làm sạch da

Người Hàn sử dụng bao tay tẩy tế bào chết Hàn Quốc tương tự như khi chúng ta tẩy tế bào chết toàn thân bằng xơ mướp. Cách sử dụng bao tay tẩy tế bào chết theo các bước sau:

Bước 1: Làm ướt da, cho các tế bào chết trên da trở nên mềm nhũn

Bước 2: Thoa một lượng kem tẩy tế bào chết lên da rồi dùng bao tay tẩy tế bào chết để chà nhẹ lên các vùng da trên khắp cơ thể. Nên chà nhẹ theo hướng tuần hoàn của máu để kích thích lưu thông máu tốt hơn.

Bước 3: Tắm lại với nước để làm sạch lượng tế bào chết vừa được đào thải ra khỏi về mặt da. Lưu ý không nên tắm nước quá nóng hay quá lạnh.  Sau khi tẩy tế bào chết xong bạn có thể ngâm mình trong bồn nước ấm để thư giãn và giải mỏi.

Những lưu ý khi sử dụng bao tay tẩy tế bào chết

Mặc dù bao tay tẩy tế bào chết hàn quốc được giới thiệu với công dụng tẩy tế bào chết rất “vi diệu” nhưng khi sử dụng bạn nhất định phải nắm chắc những lưu ý sau đây:

– Không dùng cho da mặt: Vì cấu trúc da mặt mỏng nên rất dễ bị tổn thương.

– Không chà sát quá mạnh tay: Chà sát mạnh có thể gây nên những vết thương không đáng có ngoài da, bạn cần phải lưu ý.

– Không nên lạm dụng: Tẩy tế bào chết hàng ngày bằng loại bao tay này sẽ khiến da mất đi lớp dầu bảo vệ và trở nên khô hơn.

Bây giờ bạn đã có thể cập nhật thêm một dụng cụ tẩy tế bào chết toàn thân hiệu quả để chăm sóc da tại nhà. Tuy nhiên hãy ghi nhớ về cách sử dụng và điều cần lưu ý để bảo vệ làn da bạn khỏe đẹp. Bên cạnh đó bạn cũng cần lưu ý áp dụng các cách dưỡng ẩm cho da, sử dụng kem chống nắng, kem dưỡng trắng da,… để có một làn da thật sự trắng khỏe.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png