Vì sao gel dưỡng ẩm là sự lựa chọn hoàn hảo vào mùa hè nóng ẩm?

Thời tiết trở nên oi bức và nóng hơn vào những ngày hè. Vì thế, việc bổ sung và cung cấp độ ẩm là cần thiết cho làn da của bạn. Đặc biệt là đối với những bạn có làn da dầu nhờn. Và việc sử dụng gel dưỡng ẩm cho làn da dầu một sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo được khuyến cáo mà bạn có thể tham khảo.

Vì sao da dầu cần được dưỡng ẩm vào những ngày hè?

Nguyên nhân xuất hiện những lớp bóng dầu trên mặt bạn là do tuyến nhờn dưới da hoạt động mạnh mẽ. Nó làm gương mặt bạn sẽ trông kém sức sống và nặng nề. Đồng thời, dầu thừa bài tiết thông qua bề mặt da sẽ dẫn đến vấn đề bí tắc lỗ chân lông. Do đó, sẽ dễ dẫn đến những tình trạng phát sinh mụn.

Nếu bạn càng làm sạch da mặt nhiều thì sẽ càng kích thích tuyến dầu tiết ra nhiều hơn. Đó là dấu hiệu thông báo da bạn đang thiếu độ ẩm. Đặc biệt là thiếu nước. Vì thế, gel dưỡng ẩm là công việc cần thiết và quan trọng trong các bước chăm sóc da dầu nhờn ngày hè.

Gel dưỡng ẩm là một công cụ dưỡng ẩm thích hợp cho da dầu?

Muốn điều tiết lượng dầu thừa trên bề mặt da chỉ có thể thông qua con đường cung cấp cho nó đủ độ ẩm cần thiết bất kể thời nào đi chăng nữa. Nếu được bổ sung đầy đủ lượng nước sẽ giảm bớt tình trạng tiết dầu. Hầu hết mọi người nghĩ rằng, chỉ cần cấp nước là được nhưng ít ai lựa chọn sản phẩm dạng nào là thích hợp. Nhưng thực chất, da dầu là một loại da khá khó chịu trong vấn đề dưỡng ẩm. Do đó, mỹ phẩm dạng gel sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề dưỡng ẩm cho da. Bởi, gel có cấu tạo mỏng, nhẹ, chứa nhiều nước và thông thoáng hơn dạng kem hoặc lotion.

#1 Gel dưỡng ẩm dễ thấm hơn

Gel dưỡng ẩm với công thức không chứa dầu, chất tạo mùi và không gây mụn. Nó có thể thẩm thấu qua bề mặt một cách nhanh chóng mà không tạo cảm giác bết rít. Bạn sẽ cảm nhận được làn da của mình dịu đi và căng mịn khi sử dụng sản phẩm. Những sản phẩm dạng kem có thể sẽ gây cho da cảm giác khó chịu khi thoa vào. Vì vốn dĩ, kết cấu dạng kem nặng hơn gel.

#2 Cung cấp độ ẩm vừa đủ

Da sẽ không xuất hiện hiện tượng dầu thừa tiết ra sau khi dùng gel dưỡng ẩm bởi độ thẩm thấu cao và cấp ẩm vừa đủ. Bạn hoàn toàn có thể chào đón ngày mới bằng làn da được chăm sóc và phục hồi những tổn thương da một cách tốt nhất. Một bí mật nữa là nếu da bạn được cấp nước đủ thì sẽ cải thiện và nâng tone, và chống lão hoá rất tốt!

Gel dưỡng ẩm chỉ là một phần trong các bước chăm sóc làn da dầu ngày hè. Muốn da được khoẻ mạnh thì bạn cũng cần đảm bảo những bước cơ bản như làm sạch. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng mặt nạ giấy dưỡng da để bổ sung nước. Ngoài ra, những chế độ sinh hoạt và ăn uống cũng cần chú ý. Nhất là hạn chế các thực phẩm dầu mỡ quá nhiều. Và đừng quên uống từ 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày để thanh lọc cơ thể và tăng độ đàn hồi cho da.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png