Vì sao đã chăm sóc kỹ lưỡng nhưng mụn lưng vẫn đeo bám “dai dẳng”

Đã bao giờ bạn tự hỏi, vì sao trị mụn lưng mãi mà mụn lưng cứ chạy theo bạn dai dẳng? Chẳng phải vì bạn xinh đẹp đâu! Nguyên nhân mụn lưng yêu thích bạn đến thế, có lẽ là vì… bạn đã mắc phải 5 sai lầm dưới đây mất rồi.

5 Sai lầm khi trị mụn lưng

Dùng các sản phẩm gây tắc nghẽn lỗ chân lông

Nghe có vẻ bất khả thi nhưng rất nhiều sản phẩm bạn đang dùng như dầu gội, kem chống nắng, lotion dưỡng ẩm,… đều có nguy cơ làm tắc nghẽn lỗ chân lông ở khu vực lưng của bạn.

Vì vậy, trong lúc dùng các loại dầu gội, xả hoặc kem ủ tóc, hãy kéo hết tóc ra phía trước tránh làm sản phẩm dây lên lưng. Bên cạnh đó, dùng các sản phẩm cho body dạng gel hoặc sữa dịu nhẹ, có thành phần tự nhiên cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu tình trạng mụn lưng do da không “thở” được.

Trang phục không thoáng khí

Những bộ quần áo thời trang dù đẹp nhưng không phải lúc nào cũng phù hợp và tốt cho da của bạn. Nếu bạn mặc quần áo quá chật hoặc các loại vải không thấm hút mồ hôi, đặc biệt trong những ngày nắng nóng, mụn lưng lại “nổi loạn” cũng là một điều vô cùng dễ hiểu.

Hãy thay các trang phục có chất vải chứa nhiều nylon, polyeste bằng các trang phục có vải làm từ linen, cotton, lụa,… Vải càng mềm mại, càng dễ hút mồ hôi thì cơ hội điều trị mụn lưng thành công của bạn càng cao.

Dùng sữa tắm không phù hợp

Không chỉ việc chú ý các sản phẩm skincare dây lên da mà bạn cũng nên lưu ý chọn sản phẩm sao cho phù hợp với làn da của mình. Bạn không thể chọn các dòng sữa tắm kiềm dầu cho da khô và các dòng chuyên cấp ẩm cho làn da dầu đâu nhé.

Gợi ý cho bạn: Nếu chưa biết mình thuộc loại da nào hoặc không biết mình nên chọn sữa tắm thế nào, Dove Dưỡng ẩm dịu mát sẽ cho bạn một giải pháp hoàn hảo. Dòng sữa tắm dịu nhẹ từ Dove vô cùng lành tính và phù hợp với hầu hết tất cả các loại da, giúp dưỡng ẩm và làm mềm mịn da. Dove nuôi dưỡng da từ tận sâu bên trong, mang lại cho bạn cảm giác da dịu mát, không nhờn rít sau khi sử dụng sản phẩm. Bạn sẽ không cần lo lắng những nốt đèn pin đáng ghét có xuất hiện trên lưng của mình hay không khi chọn Dove Dưỡng ẩm dịu mát.

Ăn các thức ăn không tốt cho da

Không phải mọi loại thức ăn bạn nạp cơ thể đều được mặc định là tốt. Hãy hạn chế thức ăn nhanh cũng như các chế phẩm từ đường, sữa hoặc đồ chiên, rán nhiều dầu mỡ. Để điều trị mụn lưng hiệu quả, bạn nên bổ sung vào khẩu phần ăn uống của mình rau xanh, hoa quả và các loại hạt.
Mẹo nhỏ cho bạn: Bạn có thể xây dựng thực đơn cho mình theo định lý: món ăn tốt cho tim mạch thì sẽ tốt cho da. Như vậy bạn sẽ có được những bữa ăn lành mạnh, cải thiện sức khoẻ làn da và hạn chế mụn lưng cho bạn.

Chưa vệ sinh lưng đúng cách

Bạn có biết cách làm sạch lưng đúng nhất? Không dừng lại ở câu chuyện kỳ thật sạch, muốn trị mụn lưng, bạn nên thường xuyên tẩy tế bào chết cho da vào mỗi tuần.Bên cạnh đó, bạn có thể chọn bông tắm thay cho việc dùng tay chạm trực tiếp lên da. Nhớ vệ sinh bông tắm thường xuyên bạn nhé.

Để có làn da mịn màng, tự tin diện những bộ cánh hở lưng, bạn đừng bỏ qua những sai lầm khi chăm sóc da mà Đẹp365 đã tiết lộ cùng bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png