Uốn mái mà không dùng nhiệt ư? Chuyện đơn giản ấy mà!

Những kiểu tóc mái đẹp giúp các bạn gái trở nên trẻ trung xinh xắn hơn nhưng lạm dụng nhiệt độ để giữ tóc vào nếp sẽ gây hư tổn, tóc thiếu sức sống và xơ rối. Bạn có muốn điều đó xảy ra với tóc mái của mình không? Tất nhiên là không rồi. Và thật may mắn là có rất nhiều phương pháp để bạn sở hữu tóc mái mà không cần dùng đến thiết bị nhiệt gây ảnh hưởng không tốt cho tóc. Xem ngay cùng Đẹp365 nhé!

#Uốn mái bằng kẹp mi

Liệu bạn đã từng nghĩ rằng một dụng cụ uốn mi đơn giản có thể mang lại hiệu quả với những kiểu tóc mái đẹp? Thủ thuật đầy sáng tạo này đến từ nhà tạo mẫu tóc người Nhật Ken Yagasaki. 

Đơn giản, chỉ bằng cách sử dụng dụng cụ uốn mi, đảo ngược nó, nhét một phần tóc mái vào giữa các miếng cao su và ép nó xuống hết cỡ ngọn tóc của bạn. Thế là đã có ngay một bộ mái xinh xắn! Rất dễ dàng và không cần đến nhiệt độ, vô cùng tiện lợi khi bạn đang vội vã hoặc muốn cho các sợi tóc của bạn “thư giãn”! 

#Vì sao nên uốn mái bằng kẹp mi?

Có rất nhiều cách uốn tóc mái mà bạn có thể thực hiện. Tuy nhiên, mỗi cách sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Cụ thể, nếu bạn chọn cách uốn tóc mái bằng hóa chất, tóc mái sẽ giữ được rất lâu. Sau những lần gội đầu thì tóc cũng không bị mất nếp. Tuy nhiên, đây là cách khiến tóc hư tổn nhanh nhất.

Nếu không thích, bạn có thể chọn cách dùng máy sấy và máy uốn. Cách uốn mái bằng nhiệt tuy không quá bền nhưng vẫn có thể giữ nếp tóc từ 1-2 ngày và tóc sẽ ít hư tổn hơn.

Cách thứ ba để uốn tóc mái chính là dùng lô cuốn. Không cùng chất hoá học, không dùng dụng cụ tạo nhiệt, tóc sẽ không hư tổn. Tuy nhiên, bạn phải mất từ 2-3 tiếng thì tóc mới vào nếp uốn.

Uốn mái bằng kẹp mi sẽ giải quyết các vấn đề nêu trên. Bạn chỉ cần mất 1-3 phút là tóc mái đã có thể được uốn cong mà không cần dùng đến dụng cụ tạo nhiệt và hạn chế tình trạng tóc hư tổn.

Cách uốn tóc mái bằng kẹp mi cho bạn áp dụng ngay!

https://www.instagram.com/p/Bj1lulTglk8/?utm_source=ig_embed&utm_campaign=embed_video_watch_again

#Bước 1: Chia tóc mái là nhiều phần.

#Bước 2: Dùng kẹp mi bấm phần tóc mái đã chia dọc theo chiều dài từ trên xuống. Thực hiện liên tục cho đến hết phần tóc mái của mình là bạn đã thực hiện xong cách uốn tóc mái rồi đấy!

Hy vọng với cách giữ những kiểu tóc mái đẹp vào nếp tự nhiên mà không cần đến nhiệt trên đây các nàng sẽ có mái tóc đẹp hoàn hảo giúp tự tin hơn. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút, hãy luôn đồng hành cùng Đẹp365 để cập nhật thêm nhiều bí quyết làm đẹp hữu ích nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png