Bước vào tuổi 30, hãy tập những thói quen chăm sóc da trước khi quá trễ

U30 chính là hồi chuông báo động để cảnh tỉnh những cô nàng trước giờ vẫn thường xuyên bỏ rơi các thói quen dưỡng da của mình. Muốn da đẹp thì nhất định phải đầu tư thời gian và cả tiền bạc vào da đấy nhé! Nhưng “đầu tư” thế nào cho đúng?

1. Duy trì đầy đủ các bước chăm sóc da hằng ngày

Hey guys! ☺️ How cute is this packaging for the new @saturday_skin Waterfall Glacier Water Cream? (#saturdayskingiftedme) . It’s time to…

Chu trình chăm sóc da mặt hằng ngày luôn được những cô nàng dưới 30 tuổi áp dụng rất đầy đủ. Tuy nhiên, khi gia nhập hội chị em U30 cũng là lúc bạn tất bật với deadline nơi cơ quan và hàng tá việc nhà như nấu cơm, giặt giũ,… Thậm chí lúc này bạn còn có thể trở thành một mẹ bỉm sữa cả ngày loay hoay với việc chăm con. Đó cũng là lý do bạn khó duy trì được các thói quen chăm sóc da của mình.

Tuy nhiên, có bận đến mấy cũng hãy nhớ “đầu tư” thời gian cho các bước dưỡng da: sữa rửa mặt – tẩy tế bào chết – tonerserum – kem dưỡng nhé! Và nhớ sữa tắm – body lotion – kem dưỡng ẩm – kem chống nắng để chăm sóc da toàn thân nữa đấy!

2. Đầu tư vào sữa dưỡng thể

Nếu nàng U30 vẫn không biết mình nên mạnh dạn đầu tư vào những sản phẩm chăm sóc da nào thì hãy thử một lần đầu tư vào các dòng sữa dưỡng thể/body lotion bạn nhé! Làn da căng mướt mịn màng và duy trì độ đàn hồi tốt sẽ giúp bạn tự tin hơn khi diện những bộ váy áo lung linh.

Với những nàng U30 thường xuyên diện váy chữ A phù hợp với môi trường văn phòng thì càng nên đầu tư vào sữa dưỡng thể để giúp chân thêm nuột nà và xóa vết thâm lâu năm trên chân bạn nhé!

Image result for Vaseline Perfect 10 Trong 1 body lotion dep365

Và một sản phẩm sữa dưỡng thể mà Đẹp365 muốn gợi ý đến bạn là sữa dưỡng thể Vaseline White Perfect 10 in 1. Đây là một trong những dòng body lotion đang được nhiều bạn gái yêu thích hiện nay. Không chỉ riêng hội kẹp nơ mà những cô nàng U30, U40 vẫn rất yêu thích dòng sữa dưỡng thể trắng da này. Khi sử dụng, bạn sẽ thấy da nhận được 10 lợi ích chăm sóc da trong 1 nhờ vào công thức đột phá với sự kết hợp các thành phần dưỡng trắng và ngăn ngừa lão hóa da vượt trội như vitamin B3, AHA và Pro- Retino:

  • Trắng lên trông thấy
  • Làm đều màu da
  • Chống nắng (UVA & UVB)
  • Giảm vết thâm
  • Rạng rỡ, trông đầy sức sống
  • Mềm mịn & săn chắc
  • Làm mờ nếp nhăn trông thấy
  • Tái tạo da
  • Dưỡng ẩm da hiệu quả
  • Nuôi dưỡng da từ sâu bên trong

3. Tăng cường bổ sung vitamin

Việc bổ sung vitamin cho cơ thể cũng là một yếu tố quan trọng cho nàng U30. Tuổi 30, bạn cần thêm nhiều chất chống oxy hóa cho da như vitamin Cvitamin E. Các thành phần này sẽ giúp bạn trung hòa các gốc tự do và làm chậm quá trình lão hóa da của bạn.

4. Dưỡng ẩm chuyên sâu

Dưỡng ẩm cho da là vô cùng quan trọng ở mỗi độ tuổi. Tuy nhiên, sau khi bạn bước sang hàng U30 cũng chính là lúc bạn cần chú ý tập trung vào các biện pháp dưỡng ẩm chuyên sâu để ngăn ngừa da sần sùi, bong tróc do thiếu ẩm. Da được ngậm nước sẽ tạo nên lớp màng bảo vệ giúp da chống lại các tại động xấu từ môi trường và cải thiện tình trạng da của bạn.

Một cô nàng U30 nếu không muốn bị gọi là “gái già” thì bạn cần “lắm chiêu” để dưỡng da hiệu quả đấy nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png