Túi đựng đồ trang điểm đi gym của bạn cần có gì?

Bạn có biết một chiếc túi đựng đồ trang điểm khi đi gym cần có những gì? Bạn có cảm thấy nặng nề khi mang hết tất cả mọi thứ đến phòng tập gym? Nếu “Nên mang theo những gì, nên bỏ những gì ở nhà?” luôn là câu hỏi của bạn, Soko Glam Gym Set chính là lựa chọn tối ưu mà Đẹp365 muốn dành cho bạn.

#Sơ lược về Soko Glam Gym Set

Soko Glam đã cho ra đời nhiều sản phẩm chăm sóc da chất lượng. Và đây là một trong những sản phẩm mới nhất mà Soko Glam đã trình làng cho hội chị em.

Trọn bộ sản phẩm với giá $45 sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chăm sóc da chất lượng như $120 với khăn giấy, xịt khoáng, gel dưỡng ẩm, sữa tắm giúp bạn chăm sóc toàn diện từ da mặt đến da body.

#Khăn giấy “đa-zi-năng”

Còn gì thích hợp hơn là cảm giác được lau sạch tất cả mồ hôi của mình sau khoảng thời gian miệt mài tập gym? Hiểu được điều này, trong các túi đựng đồ trang điểm của Soko Glam đều có một gói khăn giấy Leaders Labotica Argan Oil Deep Cleansing Tissue với công dụng làm sạch da, thấm mồ hôi nhanh chóng. Ngoài ra, lý do đây là dòng khăn giấy “đa-zi-năng” chính là công dụng dưỡng ẩm cho da và tẩy tế bào chết, ngăn ngừa mụn hiệu quả. Các thành phần như dầu argan oil và axit citric sẽ mang lại cho bạn làn da mềm mịn hơn.

#Sữa tắm

Sau khi tập gym, bạn cần tắm và làm sạch toàn thân để thoải mái hơn. Đặc biệt những cô nàng tập gym vào buổi sáng rồi đến văn phòng để làm việc thì Klavuu Relief Pearlsation Body Wash chính là tất cả những gì mà hội chị em cần có.

Với thành phần từ vani, gỗ tuyết tùng, hoa nhài, sữa tắm sẽ giúp bạn làm sạch da và cấp ẩm cho da, mang đến mùi hương dễ chịu giúp bạn thư giãn.

#Toner

Chẳng cần phải nặng nề mang theo những lọ toner to đùng khi giờ đây bạn đã có RE:P Organic Cotton Treatment Toning Pads. Các miếng toner được bỏ trong túi giấy vô cùng gọn nhẹ, giúp túi đựng đồ trang điểm khi đi gym của bạn trở nên đơn giản hơn.

Các miếng toner dùng một lần với chiết xuất từ hoa hồng, cây trà và hoa cúc tâm tư (calendula) sẽ nhẹ nhàng lấy đi lớp da chết của bạn, làm sạch da và cân bằng độ pH trên da.

Sản phẩm hữu cơ với những thành phần lành tính từ thực vật, không parabens, không dầu khoáng,… nên hoàn toàn an toàn với da, ngay cả da nhạy cảm.

#Xịt khoáng cân bằng pH

Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ Acwell Licorice pH Balancing Essence Mist lại đâu! Sản phẩm với tinh chất từ rễ tre và cây cam thảo chứa đầy chất dinh dưỡng giúp làm dịu da và cấp ẩm cho da, các cô nàng da khô, xỉn màu sẽ có một lựa chọn vô cùng tối ưu nếu muốn chăm sóc da sau khi đến với phòng gym.

#Kem dưỡng ẩm dạng gel

Benton Aloe Propolis Soothing Gel chính là dòng kem dưỡng ẩm người người cần, nhà nhà mong. Chiết xuất từ lô hội và sáp ong, sản phẩm không chỉ giúp làm dịu làn da nhạy cảm, kích ứng mà còn chống viêm hiệu quả, làm mờ sẹo mụn và cải thiện tông màu da, giúp da đều màu hơn.

#Kem chống nắng

Missha Mild Essence Sun Milk SPF 50/PA+++ là bước chăm sóc da cuối cùng mà bạn cần thực hiện. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chắc chắn bạn sẽ cần đến một lọ kem chống nắng trong túi đựng đồ trang điểm đi gym của mình. Hãy lựa chọn một sản phẩm chống nắng hoá học với chỉ số SPF 50 để vừa bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời cũng như bụi bẩn, ô nhiễm, đồng thời chất kem thấm nhanh và không để lại lớp dầu bóng trên da như kem chống nắng vật lý. 

Giờ thì bạn đã có được một set đựng đồ trang điểm đi gym đầy lý tưởng rồi phải không nào? Mua đi để còn xinh đẹp trong cả phòng tập thôi nào!


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png