5 kiểu đầm voan dài giúp bạn trở nên nữ tính hơn hẳn

Những chiếc váy voan thanh lịch và dịu dàng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngày hè. Nhẹ nhàng và nữ tính là thế nhưng đôi khi nàng cũng nên thử “phá cách” với một số tips phối đồ sau đây. Cùng Đẹp365 xem ngay những cách phối đồ cũng với đầm voan dài nhé!

Đầm voan dài

Chất liệu voan có nguồn gốc từ sợi nhân tạo, mang lại sự nhẹ nhàng, độ mềm mại, cảm giác bay bổng. Đầm voan dài được xem là items có thể đáp ứng mọi phong cách thời trang. Bất kể đi đâu, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị.

Đầm voan dài mix với áo phông

Áo phông ai mà chẳng sở hữu “dăm 3 cái”. Nên bạn hãy mix chân váy đầm voan dài với items cơ bản này thử xem. Năng động nhưng vẫn đáp ứng được một chút nhẹ nhàng, nữ tính của những nàng “bánh bèo”.

Đầm voan dài

Tuy nhiên, khi mix cùng chân váy dài như vậy thì áo phông của bạn nên có độ dài vừa đủ thôi nhé. Hoặc những chiếc áo croptop giúp bạn khoe trọn vòng eo thon gọn cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo đấy. Nhưng tuyệt đối không nên mặc áo quá dài quá rộng bởi trông bạn sẽ cực kì lượm thượm và không tạo được điểm nhất trong trang phục.

Đầm voan dài phá cách với BOOTS

đầm voan dài

Phải thừa nhận rằng khi khoát lên chiếc đầm voan dài, bạn sẽ trông cực kì nữ tính, đôi khi có phần đứng đắn. Tuy nhiên, bạn có thể “đổi gió” bằng cách kết hợp với một đôi boots da và những phụ kiện bụi bặm khác. Bên cạnh đó, bạn nên ưu tiên giày có gót để “ăn gian” chiều cao khi diện đầm maxi họa tiết.

Đầm voan dài phá cách với BOOTS

Sành điệu cùng quần jean

Với cách phối đồ này, bạn có thể hoàn toàn an tâm hoạt động ngoài trời mà không cần phải khép nép, lo sợ bị “lộ hàng”. Phối váy voan và quần jean chính là lựa chọn cho những cô nàng sành điệu, muốn sự đổi mới và độc lạ trong trang phục.

đầm voan dài

Để phối đầm voan dài và quần jeans thật “chuẩn”, bạn nên mặc đầm xẻ tà hoặc bất đối xứng. Bên cạnh đó, bạn nên chọn đầm có hoạ tiết đơn giản . Về quần jean, bạn có thể tự do lựa chọn mẫu quần jean phù hợp với vóc dáng. Kiểu phối đồ này có thể khiến bạn trông thấp đi nên một đôi giày cao gót là phụ kiện không thể thiếu.

Sang trọng với gam màu Pastel

giày cao gót
đầm voan dài đơn sắc

Mùa hè thật “vô vị” nếu thiếu đi những tone màu pastel ngọt ngào và tươi mát. Những chiếc đầm voan dài đơn sắc sẽ giúp tổng thể đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Bạn có thể chọn phối thêm những phụ kiện lấp lánh khi đến dự những buổi tiệc tối quan trọng hay dạ hội để tăng thêm phần cuốn hút.

Đầm voan dài nổi bật

Nếu có cơ hội đi nghỉ mát trong mùa Hè này, đừng quên sắm cho mình một chiếc đầm voan dài bay bổng. Các gam màu nóng như cam, đỏ, vàng là lựa chọn nổi bật giữa khung cảnh thiên nhiên xanh mướt. Đây cũng là bí quyết giúp bạn có những tấm ảnh kỷ niệm đẹp và không bị “chìm” vào cảnh vật phía sau.

giày cao gót

Đầm voan dài là một items thời trang mà nàng nhất định phải sở hữu trong dịp hè này. Tiện lợi và không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị khi ra ngoài lại còn dễ dàng biến hoá với nhiều phong cách khác nhau.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png