Tự chế toner dưỡng trắng cực hiệu quả và an toàn, giúp nâng tone da chỉ trong 1 tuần!

Toner là bước làm sạch da mặt thứ hai, rửa sạch những bụi bẩn ẩn sâu trong lỗ chân lông mà sữa rửa mặt không thể làm sạch hết. Chưa hết, toner còn có tác dụng làm trắng cực kỳ hiệu quả. Nhưng không nhất thiết phải mua những sản phẩm hàng hiệu đắt tiền, nàng vẫn có thể sở hữu làn da trắng mịn với 4 cách tự chế toner trắng da nhanh chóng dưới đây!

#1 Toner chanh

Chanh là một thực phẩm đã quá đỗi quen thuộc với các nàng phải không nào, vừa dễ kiếm, vừa tiết kiệm lại còn có rất nhiều công dụng. Chanh chứa Vitamin B1, C, B5, B3, B2, canxi, sắt, chất xơ … giúp làm se khít lỗ chân lông, giảm nhờn và vết thâm.

Để tiến hành làm toner chanh, các nàng cần chuẩn bị những nguyên liệu dưới đây:

 • Nước phỉ nguyên chất hay nước hoa hồng
 • 2 thìa nước cốt chanh
 • 3ml Nước cất

Và công việc tiếp theo của các nàng chính là sử dụng một bình xịt sạch, cho hỗn hợp trên vào và lắc đều là có thể sử dụng rồi.

#2 Toner gạo

Cũng như chanh, gạo có chứa nhiều vitamin E, B1, B2 giúp làm tăng độ ẩm, chống oxy hóa và nuôi dưỡng lớp biểu bì mô da. Cách làm toner gạo cũng cực kỳ đơn giản, các nàng chỉ cần:

 • Gạo
 • Nước cất
 • Mật ong
 • Vitamin E

Tiếp theo, các nàng hãy rửa sạch gạo dưới vòi nước, sau đó cho gạo vào nồi cùng  2 ly nước cất, đun trong vòng 10 phút, chắt ra lấy nước rồi trộn đều với mật ong và vitamin E.

Chờ nguội, đổ vào bình là nàng đã hoàn thành toner gạo dùng chăm sóc da mặt hàng ngày giúp trắng da nhanh trong 7 ngày rồi nhé.

#3 Toner trà xanh và giấm táo

Giấm táo có tác dụng khử trùng hiệu quả và se khít lỗ chân lông, kết hợp với trà xanh, một loại thực phẩm có tác dụng chống viêm, điều trị mụn thì các nàng còn ngại ngùng gì mà không bắt tay vào làm ngay toner này cơ chứ?

Nguyên liệu cần:

 • Trà túi lọc
 • Giấm táo

Đầu tiên, các nàng chỉ cần cho nước sôi vào túi trà và chờ cho túi trà ra hết chất. Sau đó để nguội và pha thêm giấm táo vào theo các tỷ lệ phù hợp với loại da của bạn:

Vậy là xong, các nàng chỉ cần sử dụng thường xuyên mỗi ngày sẽ thấy da trắng sáng nhanh trong vòng 7 ngày thôi.

#4 Toner dưa chuột

Dưa chuột là một loại nguyên liệu chăm sóc da hiệu quả, ngoài công dụng chữa cháy nắng, ngăn ngừa mụn và trẻ hóa làn da thì nó cũng là một nguyên liệu thần kỳ làm bật tone da hữu hiệu.

Để làm toner dưa chuột giúp da trắng nhanh trong vòng 7 ngày các nàng cần chuẩn bị:

 • Dưa chuột
 • Trà khô
 • Mật ong
 • Nước cất

Trước hết, các nàng hãy rửa thật sạch dưa chuột, sau đó cắt nhỏ và đem say nhuyễn với nước cất. Tiếp theo, chắt lọc lấy nước và sử dụng nước trà khô đậm đặc hòa trộn thật đều. Để nguội và có thể sử dụng hằng ngày.

Đối với tất cả loại toner trên, các nàng hãy cho vào một chai xịt sạch và khô, sau đó để vào tủ lạnh là có thể sử dụng được lâu rồi nhé!

Trên đây là những loại toner tự chế bằng những nguyên liệu dễ tìm, sẵn có trong căn bếp của mỗi gia đình, với cách làm cực kỳ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Không những có tác dụng làm sạch, duy trì dưỡng ẩm cho da, giúp da dễ dàng hấp thụ dưỡng chất mà còn là một cách giúp da trắng nhanh trong vòng 7 ngày. Các nàng hãy cùng “xắn tay áo” và làm ngay cho mình một loại toner để sử dụng hằng ngày nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png