Tưởng như vô hại nhưng 5 thói quen sau sẽ khiến da bạn già đi trông thấy đấy

Lão hóa đang diễn ra nhanh chóng, nếp nhăn xuất hiện khiến bạn chẳng kịp trở tay và nguyên nhân là do đâu? Những thói quen hằng ngày có thể là tác nhân vô tình gây hại đến làn da của bạn đấy. Điểm danh những thói quen khiến làn da của bạn già đi nhanh chóng ngay thôi.

# Dụi mắt

Dụi mắt khiến cho nếp nhăn của bạn xuất hiện nhiều hơn

Khi một vật thể như bụi, lông mi rơi vào mắt khiến bạn cảm thấy khó chịu, điều đầu tiên bạn làm sẽ là gì? Chắc hẳn không ít bạn lấy ngay tay dụi vào để giảm cảm giác khó chịu cho mắt. Đây là thói quen chẳng hề tốt chút nào cho vùng da quanh cửa sổ tâm hồn. Trên cơ thể của chúng ta thì vùng da quanh mắt được coi là một trong những vùng da yếu ớt và dễ bị tổn thương nhất. Khi dụi mắt chúng ta đã vô tình tác động lực khiến các mô bị co lại và kéo ra liên tục làm cho nếp nhăn và thâm quầng xuất hiện sớm. 

# Dụi mũi

Vùng da mỏng manh mà bạn cần phải bảo vệ thứ 2 sau da quanh mắt là vùng da 2 bên mũi. Thói quen xấu ảnh hưởng đến vùng da này cũng như quá trình xóa nếp nhăn trên da mà nhiều bạn gặp phải là dụi mũi. Dù là vô tình hay cố ý thì dụi mũi sẽ khiến các nếp nhăn quanh mũi, miệng hình thành sớm hơn. Nếp nhăn ở vùng da này là nơi dễ bị để ý nhất khiến bạn trông như già đi rất nhiều. Chưa hết, với các bạn có làn da dễ sinh mụn thì đây là vùng có môi trường thuận lợi cho mụn phát triển nhất. Hãy cẩn trọng đừng để vi khuẩn lây lan với thói quen dụi mũi của mình bạn nhé!

# Co kéo vùng mắt khi tẩy trang

Tẩy trang quá mạnh tay sẽ ảnh hưởng đến quá trình xoá nếp nhăn trên da

Các bác sĩ da liễu khuyên bạn nên cẩn trọng khi tẩy trang. Bước làm sạch da tưởng chừng đơn giản này nhưng lại tiềm ẩn nguyên nhân dẫn đến việc hình thành nếp nhăn và ảnh hưởng đến quá trình xóa nếp nhăn trên da. Để tiết kiệm thời gian các bạn gái thường sẽ dùng biện pháp cọ xát thật mạnh bông tẩy trang, nhất là lớp trang điểm mắt cứng đầu. Việc bạn cứ liên tục tác động lực co kéo vùng mắt sẽ làm cho các nếp nhăn xuất hiện nhanh hơn. Các chuyên gia cũng có một vài lời khuyên để bạn cải thiện quá trình tẩy trang của bản thân:

  • Dùng dầu tẩy trang thay nước tẩy trang.
  • Thấm đẫm micellar water lên miếng bông tẩy trang và lau thật nhẹ lớp trang điểm mắt.
  • Đối với lớp mascara cứng đầu bạn nên dùng tăm bông và nhẹ nhàng lau chứ đừng chà quá mạnh bằng bông tẩy trang.

# Chống tay lên má, cằm

Bạn có chống cằm khi chán, khi buồn ngủ, khi làm việc,… Có thể bạn không quá quan tâm nhưng đây là hành động không hề tốt cho da một chút nào. Chống cằm sẽ tác động một lực đủ để làm các lớp da co cụm lại và xếp chồng lên nhau. Lâu dần các vùng da này sẽ bị thoái hóa dẫn đến tình trạng da chảy xệ. Ngoài ra việc chống cằm còn vô tình đưa các vi khuẩn ở lòng bàn tay lây lan lên da mặt làm tăng nguy cơ mụn, nhiễm trùng da,…

Chống tay lên má, cằm là sẽ khiến làn da của bạn hình thành nếp nhăn

# Thoa kem mắt quá mạnh

Bạn cảm thấy khó chịu vì nếp nhăn và quyết định dùng kem xóa nếp nhăn cho da? Vậy thì hãy quan tâm một chút đến lực bạn dùng khi thoa kem. Thao tác thoa kem quá mạnh lên vùng da mắt có thể sẽ khiến vùng da này không những không xóa được nếp nhăn mà còn khiến nếp nhăn xuất hiện sớm và nhiều hơn.

Sau khi cải thiện hết 5 thói quen xấu trên, thứ bạn cần cuối cùng sẽ là sản phẩm xóa nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa đủ tốt. Bộ sản phẩm Pond’s Age Miracle sẽ là cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Pond’s đã sử dụng phức hợp Retinol-C làm thành phần chính cho toàn bộ 4 sản phẩm chống lão hóa của mình. Retinol-C đã được kiểm nghiệm và chứng nhận về khả năng chống lão hóa, mờ nếp nhăn và giảm thâm sạm từ sâu bên trong vô cùng tuyệt vời. Nhờ đó mà Pond’s Age Miracle có thể giúp bạn trẻ hoá làn da của mình. Với 2 dòng sản phẩm ban ngày và ban đêm, bạn nhớ dùng trọn bộ để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho da nhé.

Pond’s Age Miracle là một sản phẩm xoá nếp nhăn hiệu quả dành cho bạn

Đừng để 5 thói quen đơn giản trên ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da nhé các cô gái của Đẹp365 ơi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png