Trong tháng LGBT Pride Month này, Urban Decay đã tung ra sản phẩm nào?

Kể từ khi Liên Hợp Quốc công nhận hôn nhân đồng tính vào ngày 26/6/2014, tháng 6 hàng năm – Pride Month luôn được xem là tháng đặc biệt dành riêng cho cộng đồng LGBT. Trong năm 2019, có hàng tá thương hiệu đã hòa mình vào làn sóng ủng hộ nhiệt liệt bằng cách tung ra hàng loạt các BST 7 sắc cầu vồng phiên bản giới hạn. Và được hóng nhất có lẽ là Urban Decay đình đám, cùng xem trong set trang điểm lần này có gì nhé!

#Một set trang điểm Urban Decay có gì?

Bộ trang điểm Urban Decay trong tháng Pride Month mang tên Heavy Metal Glitter sẽ gồm nhiều kẻ mắt lung linh, chì kẻ mắt độc đáo và son bóng lấp lánh. Ngoài ra còn có gel mắt rực rỡ lấy cảm hứng từ những năm 2000, mùa hè này hẳn sẽ nhiều sắc màu đây!

#1. Gel kẻ mắt Heavy Metal Glitter Eyeliner

Nhờ những nỗ lực sáng tạo tuyệt vời, kẻ mắt Heavy Metal Glitter Eyeliner sẽ cho bạn một lớp makeup mạnh mẽ, lấp lánh và đầy mê hoặc. Urban Decay còn mang đến sự khác biệt bằng cách kết hợp 2 màu sắc với nhau để tạo hiệu ứng glam-rock mạnh mẽ hơn, bạn có thể lựa chọn sắc màu riêng cho bản thân giữa 10 sắc độc đáo này. Có thể kể đến Gamma Ray (màu xanh – bạc long lanh), Punk Rock (nâu ánh kim), Grind (ánh kim lấp lánh ánh hồng), Catcall (hồng long lanh), Stix and Bones (maroon ánh kim), Midnight Cowboy (màu be),…

Ngoài ra, bàn chải đi kèm được thiết kế mảnh giúp dễ dàng tạo ra những đường kẻ đẹp, long lanh và chính xác. Nếu muốn lấp lánh hơn? Bạn có thể sử dụng mặt của bàn chải để quét lớp gel lấp lánh trên khắp mí mắt.

#2. Chì kẻ mắt Glide-On Eye Pencil

Bút chì kẻ mắt Glide-On Eye với màu sắc độc đáo mang đến hiệu ứng nghệ thuật đa sắc thái với nhiều lựa chọn về màu sắc. Bạn biết không, trong BST lần này Urban Decay đã mang đến tận 50 sắc thái khác nhau cho dòng chì kẻ mắt. Thật đáng kinh ngạc!  Từ những màu trung tính cho đến rực rỡ nhất đều không thể thiếu, như Perversion màu đen mờ, Zero đen kem, Hustle màu nâu kim loại lung linh, Stash: màu xanh-vàng, hay Woodstock lấp lánh ánh hồng với ánh bạc, … Quả là một sự ủng hộ cực lớn trong tháng Pride Month!

#3. Son môi Hi-Fi Shine Ultra Cushion Lip Gloss

Cho dòng mỹ phẩm phiên bản giới hạn này, Urban Decay đã tạo hẳn 27 màu son môi, mở rộng dòng sản phẩm với các sắc thái tuyệt vời trên mọi tông da. Hi-Fi Shine Lip Gloss còn chứa công thức dưỡng ẩm mang lại cho đôi môi cảm giác được nuôi dưỡng, làm căng mọng tức thì và màu sắc cực kỳ sáng bóng.

Thiết kế nhỏ nhắn có thể theo bạn đi muôn nơi, que lấy son bằng silicon mềm dẻo cho phép bạn vuốt một lớp son bóng đồng đều trên đôi môi.

#4. Gel mắt Heavy Metal Glitter Gel

Trong set trang điểm còn có gel mắt Heavy Metal Glitter trở lại trong hình hài mới rực rỡ hơn nhờ lấy cảm hứng từ gel mắt long lanh bán chạy nhất của chính thương hiệu từ đầu những năm 2000. Có sáu màu ánh kim để lựa chọn, bao gồm Saturday Stardust (màu hồng lấp lánh với xanh), Dreamland (hồng đào với màu xanh lá cây), Soul Love (màu xanh biển long lanh), Disco Daydream (ánh bạc lấp lánh), Distortion (ánh kim) và Party Monster.

Heavy Metal lướt dễ dàng trên da bằng bàn chải hoặc đầu ngón tay của bạn, và nó giữ được đến 9 giờ.

#Thông điệp từ Urban Decay

Tất nhiên, BST không đơn thuần chỉ là một set trang điểm. Heavy Metal Glitter đã được thiết kế đặc biệt để công nhận kỷ niệm 50 năm của Stonewall Riots, và đi kèm một thông điệp mạnh mẽ về sự bao dung, tự tin thể hiện và tình yêu tự do. Thậm chí, Urban Decay đang quyên góp 100% số tiền mua từ bút kẻ mắt phiên bản giới hạn Stonewall cho tổ chức từ thiện LGBT Stonewall, chiến dịch vì sự bình đẳng của người đồng tính nữ, đồng tính nam, bi và người chuyển giới trên khắp nước Anh.

Toàn bộ BST đã được bày bán và Đẹp365 khuyên bạn nên nhanh chóng nắm lấy những viên đá quý này nếu bạn muốn thêm một chút ma thuật để lung linh và tỏa sáng bởi sẽ sớm sold-out đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png