Bạn đã thử những sản phẩm trị thâm mụn “ngon bổ rẻ” này chưa?

Không ít các bạn gái đang tìm kiếm cho mình những sản phẩm trị thâm mụn tốt nhất hiện nay. Những sản phẩm này thường được chọn dựa theo tiêu chí “ngon-bổ-rẻ”. Vậy, hãy cùng Đẹp365 đi tìm ngay những sản phẩm như thế bạn nhé!

#Bộ kem dưỡng trắng hồng rạng rỡ Pond’s White Beauty 

Pond’s là thương hiệu quen thuộc đối với các chị em yêu thích làm đẹp từ rất lâu. Các sản phẩm của Pond’s thường mang đến hiệu quả rất tốt nhưng giá tiền lại vô cùng “hạt dẻ”, điển hình là Pond’s White Beauty.

Ưu điểm của Pond’s White Beauty chính là công thức phức hợp vitamin B3+ giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, làm mờ các vết thâm sạm. Da sẽ được cải thiện dần, đều màu hơn và ngày càng sáng hơn. Do đó, đây là một trong những sản phẩm trị thâm mụn tốt nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng. Bộ sản phẩm hiện nay có cả kem dưỡng trắng ban ngày và kem dưỡng trắng ban đêm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm sữa rửa mặt cùng loại để chăm sóc da tốt nhất.

#No7 Lift and Luminate Triple Action Serum

Trong các sản phẩm trị thâm mụn tốt nhất hiện nay, không thể không nhắc đến No7 Lift and Luminate Triple Action Serum. Bạn sẽ nhận thấy da có sự khác biệt ngay lập tức trong quá trình sử dụng sản phẩm. Dòng serum này sẽ hydrat hóa làn da của bạn, làm mờ các nếp nhăn và vết thâm của da. 

No7 Lift and Luminate Triple Action Serum sử dụng công thức với Matrix7 3000 Plus kết hợp cùng peptide giúp cải thiện những vấn đề trên da của bạn. Sau khi sử dụng sản phẩm này, làn da của  ngay lập tức cảm thấy mịn màng hơn và trông rạng rỡ hơn. Sau hai tuần, bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt. Da có xu hướng sáng hơn và trẻ hơn.

#La Roche-Posay Pigmentclar Dark Spot Cream Face Serum with LHA

Dòng serum giúp loại bỏ các vết thâm mụn, dưỡng trắng da này đã trở nên quen thuộc quá rồi! Phe-resorcinol và axit ferulic có trong sản phẩm giúp làm giảm sự xuất hiện của các đốm đen, trong khi axit lipo-hydroxy sẽ tẩy tế bào chết cho làn da của bạn để làm mịn và sáng da.

Đặc biệt, sản phẩm đã được sử dụng trên làn da nhạy cảm mà vẫn không có dấu hiệu kích ứng đâu nhé!

#Aveeno Positively Radiant Targeted Tone Corrector

Công thức với phức hợp tự nhiên tổng hợp đậu nành và vitamin A có trong sản phẩm sẽ nhanh chóng trị thâm mụn và giúp da sáng hơn. Ngoài ra, thành phần từ tự nhiên an toàn nên vô cùng phù hợp với làn da nhạy cảm.

Đẹp365 đã giới thiệu với bạn 4 sản phẩm trị thâm mụn tốt nhất hiện nay. Mỗi sản phẩm đều có những công thức riêng. Tuy nhiên, các sản phẩm này đều giúp nỗi lo thâm mụn của bạn không còn là vấn đề nữa. Chọn ngay một sản phẩm cho làn da của mình thôi nào bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png