Tạm biệt sẹo mụn và mụn trứng cá với 5 sản phẩm sau

Mụn là “kẻ thù” của làn da. Chắc hẳn các nàng sẽ cảm thấy bực bội và lo lắng mỗi khi thấy những đốm mụn xuất hiện trên gương mặt. Nhưng nếu không biết trị mụn đúng cách, bạn có thể vô tình để lại những vết sẹo xấu xí. Vậy làm sao để tạm biệt mụn và mụn trứng cá hiệu quả? Hãy để Đẹp365 bật mí cho bạn!

5 Sản phẩm giúp bạn “hạ gục” sẹo mụn hiệu quả

#Kem chống nắng chống sẹo (SUPERGOOP UNSEEN)

Kem chống nắng là một lựa chọn hoàn hảo để trị sẹo mụn. Có thể nói, nếu mặt trời là “kẻ thù” của làn da bạn thì kem chống nắng là “người hùng” khi cố gắng chữa lành vết sẹo. Ánh sáng mặt trời là nguồn chính của tia UV, nhân tố khiến cho melanin dư thừa xuất hiện nhiều hơn và khiến các đốm đen trông rõ hơn. Do đó, để giúp cho các vết sẹo không bị thâm, bạn có thể sử dụng dòng chống nắng Supergoop Unseen. Sản phẩm an toàn và không có mùi vị, phù hợp với mọi tone da.

#Serum làm sáng da (DRUNK C-FIRMA DAY SERUM)

Nếu sau quá trình điều trị mụn, da bạn để lại nhiều vết thâm sẹo, bạn có thể thử serum làm sáng này. Serum Drunk C-Firma Day chứa một lượng lớn vitamin C và E cùng axit ferulic. Các thành phần này kết hợp lại với nhau và làm sáng làn da của bạn một cách tuyệt đối, đồng thời làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

Cách sử dụng rất đơn giản: bạn chỉ cần massage một vài giọt serum trên làn da khô, sạch của bạn mỗi buổi sáng. Điều này sẽ giúp bảo vệ da và chống lại tia UVA/UVB. Tuy nhiên, bạn nên thường xuyên tẩy tế bào chết 2-3 lần/ tuần để sản phẩm được thẩm thấu tốt hơn và đem lại hiệu quả cao nhất.

#Sản phẩm tái tạo bề mặt (CANE + AUSTIN ACNE RETEXTURE PAD)

Cane + Austin Acne Retexture Pad là một trong những sản phẩm tái tạo bề mặt da vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, sản phẩm này không thích hợp cho những bạn có làn da nhạy cảm. 

Cấu tạo của sản phẩm gồm có miếng đệm tái tạo bề mặt chứa 5% axit glycolic và 2% salicylic. Điều này không chỉ giúp Cane + Austin Acne Retexture Pad làm mờ các vết sẹo mụn mà còn ngăn ngừa được các yếu tố làm xấu làn da. 

Bạn có thể nhẹ nhàng sử dụng sản phẩm từ 2-4 lần/tuần để có một làn da sáng hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý làm sạch da mặt trước khi sử dụng.

#Miếng bóc vỏ sẹo (Dr. Dennis Gross)

Nếu bạn là “dân sành mỹ phẩm” thì có lẽ không quá xa lạ với sản phẩm này. Miếng bóc vỏ sẹo này được ngâm trước với axit glycolic và lactic có tác dụng làm mềm da, làm mịn nếp nhăn. 

Sản phẩm không chỉ bảo vệ, ngăn ngừa sự tăng sắc tố trên da mà còn giúp da sáng hơn. Bạn có thể dùng khi da đã được làm sạch và khô. Hãy dùng 1 đêm/tuần kết hợp thêm kem dưỡng ẩm sau khi sử dụng vì sản phẩm có thể khiến da bị khô.

#Pond’s Beauty White (Sữa rửa mặt Pond’s đất sét)

Một cách đơn giản không cần quá cầu kỳ, không chỉ giúp trị sẹo mụn hiệu quả mà còn chăm sóc da trắng sáng, sạch mỗi ngày đó là sử dụng sữa rửa mặt đến từ Pond’s. Sữa rửa mặt Pond’s đất sét công thức làm sạch sâu & sáng da với khoáng chất – đất sét khoáng 100% nguồn gốc từ thiên nhiên đến từ Ma-rốc. Sản phẩm sẽ giúp nhẹ nhàng loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn, bã nhờn, tạp chất trên da; đồng thời giúp làm sạch sâu, cho làn da sáng rạng rỡ sau mỗi lần sử dụng. Tạm biệt nỗi lo về sẹo mụn mụn trứng cá cùng các đốm đen và vết sạm xấu xí. Sữa rửa mặt Pond’s đất sét giúp bạn có một làn sạch mịn màng, tươi trẻ.

Với các sản phẩm mà Đẹp365 giới thiệu đến bạn hy vọng sẽ giúp bạn xoá được nỗi lo về làn da xấu xí do mụn để lại nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png