Chuyện thật như đùa: trend mới 2019 chính là đắp… xương rồng lên mặt

Dầu chiết xuất từ hạt cây Argan (Argan Oil) từ xưa đến nay vẫn được xem là “nữ hoàng tinh dầu” “trong thế giới làm đẹp. Nhờ chứa một lượng khổng lồ các loại vitamin, Argan Oil có khả năng phục hồi cực kì hiệu quả các loại hư tổn trên da và tóc. Tuy nhiên, “ngôi vị” này có thể sẽ phần nào lung lay vào năm tới khi thời gian gần đây, cả thế giới đều đang đổ dồn spotlight về một loại tinh dầu mới: dầu hạt xương rồng (Cactus Seed Oil)

Có nguồn gốc từ sa mạc, dầu hạt xương rồng cũng có chứa các loại vitamin và các chất chống oxy hóa tương tự dầu argan, tuy nhiên với lượng mức vượt trội khi được đem ra so sánh. Ngoài ra, dầu hạt xương rồng còn mang theo trong mình lượng lớn axit linoleic (một loại axit béo rất cần thiết trong việc kích thích sản xuất và tái tạo tế bào khỏe mạnh), cũng như vitamin E (cung cấp sự bảo vệ và giúp giữ ẩm cho da) và flavonoid, có khả năng chống viêm, là những chất mà dầu argan không có hoặc có rất ít.

Dầu xương rồng có chất nhẹ và khả năng hấp thụ tốt, đồng thời cung cấp một lượng lớn độ ẩm cho các tế bào da. Đều là những yếu tố quan trọng giúp da trẻ đẹp dài lâu. “Nó làm dịu, dưỡng ẩm và giảm viêm trong các tế bào da và collagen, đó là lý do tại sao nó được sử dụng để ngăn ngừa lão hóa da”, Tiến sĩ Joshua Zeichner, bác sĩ da liễu tại Bệnh viện Mt.Sinai, thuộc thành phố New York chia sẻ thêm.

Tháng 1 với thời tiết khô lạnh đang đến gần, khoảng thời gian này da sẽ dễ gặp phải các vấn đề như khô, sưng tấy hoặc thậm chí bong tróc nứt nẻ. Sao không thử ngay một em sản phẩm có chứa dầu hạt xương rộng hoặc các thành phần liên quan để làn da có thể “sống sót” qua đợt chuyển mùa này nhỉ?

List sản phẩm bạn có thể tham khảo:

MyChelle Hydrating Cactus Mask, $33

Kết hợp hạt xương rồng,hạt quả lê và khóm mĩ (loại thực vật dùng để sản xuất rượu Tequila). Sản phẩm mịn nhẹ cho da, nhưng giúp da được trẻ hóa và sáng mịn cực kì rõ rệt.

Sunday Riley Good Genes Treatment, $105; com
Là sản phẩm serum có chứa khóm mĩ, lô hội và các loại hạt, bạn có thể dùng một lượng cực nhỏ sản phẩm này lên các vùng da đang bị đen sạm và wa-lah, làn da lại trắng “như ngày tinh khôi”. Khả năng thấm thấu rất nhanh cũng là một điểm cộng cho em sản phẩm này

M. Collin Nutriderm Replenishing Complex, $54

Nhờ kết hợp cả dầu argan và dầu hạt xương rồng, sản phẩm có công dụng giúp da bạn trở nên săn chắc, đàn hồi cực thích! Chưa kể khi sử dụng, mùi thơm tạo ra cảm giác tinh thần rấChưa kể khi sử dụng, mùi thơm tạo ra cảm giác tinh thần rất dễ chịu. Ngoài ra sản phẩm còn có công dụng dưỡng ẩm và làm ấm bề mặt da, cực kì phù hợp cho những nàng “tẩy chay” cái lạnh buốt của mùa đông.

Sia Botanics Prickly Pear Daily Cleanser, $16

Giá thành cực dễ chịu, em cleanser này phù hợp gần như với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Sản phẩm giúp làm săn chắc và bổ sung độ ẩm cho da. Sản phẩm có chất kem mịn chứ không lỏng dầu như các loại dầu rửa mặt thông thường, là một điểm đặc biệt mà nhà sản xuất dành tặng cho người dùng.

La Bella Figura Découverte Under Eye Repair Serum, $115

Nào mình cùng “say bye bye” quầng thâm dưới mắt với em sản phẩm high-end này nhé. Da thường thâm khi bị khô và thiếu nước, trong khi em skincare này thì lại cực kì giàu nước, ẩm và vitamin E. Sau khi sử dụng, bạn sẽ có cảm giác da trắng sáng hơn, nhìn cũng tràn đầy sức sống hơn rất nhiều so với làn da thâm quầng.

La Bella Figura Pure Organic Barbary Fig Seed Oil, $90

Sản phẩm này có thể dùng hoàn toàn độc lập mà không cần kết hợp các sản phẩm skincare khác. Bạn chỉ cần apply một lớp dầu mỏng lên khuôn mặt vào buổi tối trước khi ngủ là đảm bảo sáng hôm sau, mặt trời sáng đấy nhưng da em còn sáng hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png