Tránh xa 6 thói quen này, da sẽ trẻ ra ngay!

Bạn thắc mắc tại sao làn da của bạn bè hay đồng nghiệp luôn láng mịn, hồng hào và trẻ trung hơn mình? Dù đã “học lỏm” bí quyết skincare hay cách dưỡng ẩm cho da nhưng cũng chẳng đạt tới “cảnh giới” như họ? Nếu vậy chắc bạn đang “vô thức” mắc phải những thói quen xấu dưới đây. Cùng Đẹp365 nhẩm đếm xem bạn đang mắc lỗi nào nhé!

Đi ngủ không tẩy trang

Mệt mỏi, uể oải khiến bạn trở nên lười biếng? Tự hứa với bản thân chỉ nhắm mắt một chút xong dậy liền nhưng lỡ ngủ tới sáng hôm sau? Tệ hơn là bạn tin rằng không tẩy trang một hôm cũng chẳng sao? Nếu bạn đang “chìm đắm” trong những tình trạng này thì hãy bỏ ngay thói quen cực kỳ nguy hại cho da như vậy đi nhé. Bụi bẩn, phấn kem trang điểm, dầu dư thừa…có thể làm tắt nghẽn lỗ chân lông, gây mụn và sần sùi da nếu bạn còn lười tẩy trang trước khi đi ngủ đó.

Nặn mụn trứng cá

Đây có lẽ là thói quen xấu mà hầu như bạn nữ nào cũng dễ mắc phải nhất. Việc “tích cực” nặn mụn chỉ vì “ngứa mắt, ngứa tay” sẽ khiến vết thâm để lại lâu hơn và tình trạng mụn có thể trở nên nghiêm trọng hơn. Vậy nên đừng dại dột mà nặn mụn nhé!

Sờ tay lên mặt

Dù vô tình hay cố ý, nhiều người trong chúng ta thường có thói quen sờ tay lên mặt nhiều lần. Nhưng bạn có biết một ngày tay bạn tiếp xúc với hàng tá vi khuẩn, vi trùng. Khi sờ tay lên mặt, lượng vi khuẩn ấy sẽ được truyền trên da, khiến cho nguy cơ gây mụn, tắc nghẽn lỗ chân lông cao hơn.

Không massage da mặt

Sau khi rửa mặt và rửa tay sạch sẽ, bạn nên massage da mặt nhẹ nhàng để cải thiện lưu thông máu, kích cỡ cơ mặt và giảm thiểu nếp nhăn.

Uống ít nước

Bên cạnh áp dụng các cách dưỡng ẩm cho da, thì uống đủ nước mỗi ngày cũng đóng vai trò quan trọng giúp da luôn trong tình trạng căng mịn, mọng nước. Đồng thời, bạn nên tập bỏ qua các thực phẩm nhiều dầu mỡ, đồ uống có cồn…Thay vào đó, hãy áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều rau củ, trái cây.

Không bôi kem chống nắng hàng ngày

Ánh nắng mặt trời khiến da không đều màu và nhanh chóng bị lão hóa hơn. Vậy nên trước khi ra ngoài đường, kể cả ngày râm, bạn đừng bỏ qua bước thoa kem chống nắng nhé!

Muốn da trẻ khỏe và đẹp không phải chỉ áp dụng mấy cách dưỡng ẩm cho da hay skincare là đủ đâu mà các nàng cần tập tránh xa 6 thói quen trên nữa nhé! Kiên trì thay đổi từ từ để càng ngày càng đẹp hơn nào. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png