Top 5 “beauty-box” tuyệt vời để làm quà tặng dịp Giáng sinh

Quà tặng vào một dịp đặc biệt chính là cơ hội để bạn thể hiện tình cảm của mình dành cho ai đó. Và tất nhiên, đối với phụ nữ, những bộ quà tặng làm đẹp sẽ là một món quà thật ý nghĩa và tuyệt vời. Giáng sinh đang cận kề, bạn còn ngần ngại gì mà không thử 5 set quà giáng sinh trên cả tuyệt vời này? Cùng tìm hiểu đó là những món quà gì ngay trong bài viết sau!

1 – Set quà tặng Burt’s Bees (son dưỡng môi)

Không gì tuyệt vời hơn khi nhận được set quà giáng sinh đến từ Burt’s Bees. Bộ sản phẩm bao gồm son dưỡng môi bằng sáp ong và nước muối rửa tay mini, món quà bé xinh sẽ là “trợ thủ đắc lực” giúp bạn dễ dàng trong việc chăm sóc da vào những ngày đông lạnh giá. Burt’s Bees được xem là một trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc, dưỡng da. Đặc biệt, để món quà giáng sinh trở nên ý nghĩa hơn, bạn cũng có thể tự lựa chọn các hương sản phẩm khác nhau, phù hợp với sở thích của người nhận.

2 – Set quà tặng L’Oréal Paris (chăm sóc da)

Bộ sản phẩm đáng “đồng tiền bát gạo” này là món quà giáng sinh hoàn hảo cho những người yêu thích trang điểm. Set quà tặng làm đẹp của L’Oréal có tất cả những sản phẩm chăm sóc da cơ bản như nước tẩy trang micellar, mặt nạ đất sét và Mascara Miss Baby Roll. Đây được xem là món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể tự tặng chính mình hay gửi tặng cô bạn thân trong dịp giáng sinh sắp đến.

3 – Set quà Giáng sinh Fenty Beauty (son bóng)

Fenty Beauty chắc hẳn sẽ là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách quà Giáng sinh tuyệt vời năm nay. Và bộ son bóng tuyệt đẹp này chính là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp đêm Giáng sinh của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Bộ sản phẩm bao gồm bốn màu Gloss Bomb mini chính là Cake Shake (màu đồng lấp lánh), Baby Brut (màu vàng lấp lánh), Taffy Tea (màu san hô lấp lánh) và Ruby Milk (màu mận đậm lung linh). Đặc biệt, những loại son bóng này có bơ hạt mỡ để hydrat hóa cho môi. Đồng thời với hương thơm đa dạng như hương vani, đào giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn cho món quà độc đáo của mình.

4 – Set quà tặng Best Boots star gifts for face and body: Soap & Glory (bộ chăm sóc da mặt và da cơ thể)

Một làn da đẹp, căng bóng và mịn màng chính là món quà Giáng sinh tuyệt vời mà bất cứ cô nàng nào cũng mong muốn. Điều ấy khiến các nàng tự tin hơn trong những cuộc gặp gỡ. Set quà tặng Boots star gifts for face and body: Soap & Glory có thể là một lựa chọn lý tưởng có thể chiều lòng mọi cô gái trong những ngày lễ sắp đến.

Set quà tặng bao gồm 12 sản phẩm dành cho mặt và cơ thể như kem dưỡng ẩm toàn thân, kem dưỡng da tay, sữa rửa mặt và sữa tắm, dầu gội khô, mascara và nhiều sản phẩm khác, giúp nàng tự tin chăm sóc toàn bộ cơ thể một cách trọn vẹn.

5 – Set quà Giáng sinh OPI beauty (bộ sơn móng tay) 

Một bộ móng nhiều màu sắc sẽ là điểm nhấn độc đáo cho món quà giáng sinh năm nay. Với ý tưởng này, bạn có thể tin tưởng lựa chọn OPI Beauty cho một bộ móng bắt mắt và chất lượng. Chiếc hộp có hình bánh quy Giáng sinh đến từ thương hiệu làm đẹp nổi tiếng với kích cỡ nhỏ để bạn cùng cô bạn thân thỏa thích làm điệu cho bộ móng trong mùa giáng sinh.

Đẹp365 tin chắc rằng 5 set quà giáng sinh cực hot năm nay sẽ là một trải nghiệm thật thú vị cho nàng đấy. Hãy cùng trải nghiệm nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png