Hyaluronic acid là gì? Top 5 sản phẩm chứa thành phần này HOT nhất hiện nay

Nếu là một tín đồ làm đẹp và quan tâm đến các sản phẩm skincare thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến Hyaluronic acid. Bởi đây là thành phần giúp tăng cường dưỡng ẩm và được ứng dụng phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da. Và để biết rõ thêm về Hyaluronic acid cũng như tìm hiểu về các sản phẩm HOT có chứa thành phần này, bạn hãy cùng Đẹp365 theo dõi bài viết ngay sau đây.

Hyaluronic acid là gì?

Hyaluronic acid là một phân tử carbohydrate và là một thành phần tự nhiên của da. Thành phần này có khả năng liên kết, giữ các phân tử nước để đảm bảo độ ẩm cho da. Chúng có tính axit nhẹ với độ pH gần như trung tính. Acid Hyaluronic được tổng hợp và ứng dụng trong nhiều sản phẩm dưỡng da, serum để chăm sóc làn da khỏe mạnh, ẩm mượt.  

Thành phần này còn được khen là có phép thuật ở chỗ có khả năng giữ lại độ ẩm tối ưu hơn bất cứ thành phần tự nhiên hay polymer nhân tạo nào. Vừa có thể giúp giữ nước cho làn da, cải thiện độ ẩm vừa có thể đảm bảo các sợi Collagen săn chắc, dẻo dai.

Cũng vì thế mà thành phần này cũng có một số ý nghĩa nhất định đối với việc đối phó với tình trạng lão hóa của da.

Top 5 sản phẩm chứa thành phần Acid Hyaluronic HOT nhất hiện nay

1. The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5 Hydration Support Formula

Đây là một sản phẩm chăm sóc da vượt trội đến từ thương hiệu The Ordinary. Sản phẩm có dạng serum, công thức chứa Hyaluronic Acid 2% kết hợp cùng vitamin B5. Với công thức đơn giản và hiệu quả, các hoạt chất có khả năng hấp thụ mạnh mẽ vào da, giúp cấp ẩm, bổ sung dưỡng chất để làn da mềm mượt, mịn màng. Đồng thời, làm mờ nếp nhăn nhanh chóng.

Sản phẩm an toàn cho mọi loại da, do không chứa cồn, gluten, silicone.

2. Kem dưỡng da By Terry Hyaluronic Global Face Cream

Kem dưỡng da By Terry Hyaluronic Global Face Cream bổ sung hàm lượng Hyaluronic Acid ở dạng phân tử cao, trung bình và thấp. Điều này giúp làn da được tăng cường dưỡng ẩm từ sâu bên trong. Công thức sản phẩm còn được bổ sung niacinamide và squalane giúp cân bằng, nuôi dưỡng và cải thiện các khuyết điểm trên da. 

3. La Roche Posay Hyalu B5 Hyaluronic Acid Serum

Serum La Roche Posay Hyalu B5 Hyaluronic Acid là dòng sản phẩm chuyên biệt với khả năng tái tạo, làm săn chắc da. Sản phẩm có chứa 0.3% hoạt chất Acid Hyaluronic giúp dưỡng ẩm vượt trội, xóa nếp nhăn, cho da căng mọng.

Công thức còn chứa chiết xuất rau má giúp làm lành, phục hồi da nhanh chóng. Sản phẩm an toàn sử dụng cho làn da nhạy cảm và dễ kích ứng. 

4. Khoáng cô đặc Vichy Mineral 89

Nhắc đến khả năng dưỡng ẩm thì không thể bỏ qua sản phẩm Vichy Mineral 89. Sản phẩm nổi tiếng với sự kết hợp hoàn hảo của Hyaluronic Acid cùng 89% khoáng cô đặc và 15 khoáng chất quý giá.

Dưỡng khoáng có khả năng giữ nước, cấp ẩm, phục hồi da ưu việt để làn da trở nên ẩm mượt, căng mịn, tràn đầy sức sống ngay tức thì. Sản phẩm an toàn và thích hợp sử dụng cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, kích ứng. 

5. OSKIA Isotonic Hydra Serum

OSKIA Isotonic Hydra Serum được đánh giá là sản phẩm có công thức khá thông minh. Sản phẩm không chỉ có khả năng cung cấp độ ẩm tức thì mà còn hỗ trợ sinh học để tế bào da tăng sinh acid Hyaluronic. Sản phẩm còn được bổ sung nhiều thành phần vượt trội giúp nuôi dưỡng làn da tươi trẻ, mềm mại.

Thông qua bài viết trên đây, Đẹp365 đã chia sẻ đến bạn khái niệm về Hyaluronic Acid cũng như TOP 5 sản phẩm dưỡng da vượt trội có chứa thành phần này. Chúc bạn sẽ sớm lựa chọn được sản phẩm phù hợp để luôn sở hữu làn da sáng khỏe, ẩm mượt và rạng rỡ nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png