Top 6 sản phẩm bao bì “hai lúa” mà chất lượng không thua hàng high-end

Bắt trend “chủ tịch giả nghèo và cái kết”, nhiều dòng sản phẩm dưỡng da cho ra mắt bao bì thiết kế “hai lúa” nhưng chất lượng không thua gì hàng high-end. Hãy cùng Đẹp365 điểm danh 6 sản phẩm chất lượng “đẹp từ trong tâm hồn” nàng nhé!

# Tree of Life Retinol Serum

Kết quả hình ảnh cho Tree of Life Retinol Serum

Đây là cái tên khá lẫm với nhiều bạn gái. Có lẽ vì chú trọng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nên nhãn hàng không chi mạnh tay cho khoản truyền thông cũng như bao bì. Chính vì điều này mà chị em có thể cầm trong tay một sản phẩm retinol serum không thua kém gì hàng hiệu mà giá cả chưa tới 300 ngàn. Công thức 72% thành phần hữu cơ, an toàn cho sức khỏe của làn da, đồng thời kích thích sản sinh collagen giúp săn chắc và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Ngoài ra, với những bạn bị nổi mụn nội tiết, đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho làm da.

Kết quả hình ảnh cho Tree of Life Retinol Serum

# Nivea Japan Super Sun Protect Water Gel

Kết quả hình ảnh cho Nivea Japan Super Sun Protect Water Gel

Dưới ánh nắng mặt trời da càng dễ bị tổn thương, đặc biệt là da dầu, nắng nóng sẽ kích thích tiết các bã nhờn. Vì thế, bên cạnh việc thoa kem dưỡng ẩm, kem tẩy da chết cho da dầu, bạn cũng cần sắm cho mình ngay một sản phẩm kem chống nắng cho da dầu. Gợi ý cho bạn dòng Nivea Japan Super Sun Protect Water Gel. Với công thực dạng gel, mỏng, thẩm thấu nhanh vào da, giúp ngăn chặn các tác hại từ môi trường bên ngoài. So với các loại kem chống nắng cùng “xuất thân” từ Nhật Bản, Nivea Japan Super Sun Protect Water Gel có giá thành rẻ hơn rất nhiều (khoảng 350 ngàn đồng) nhưng chất lượng thì tương đương những chai dăm ba triệu. 

# Aussie 3 Minute Miracle Moist

Lần đầu tiên nhìn vẻ ngoài “kém sang và thiếu sáng” của dòng kem xả này, bạn sẽ không tiếc “lơ đẹp” ngay tức khắc. Nhưng bạn sẽ bất ngờ lắm nếu biết rằng Aussie 3 Minute Miracle Moist rất nổi tiếng tại Mỹ, nhiều năm liền ẵm giải thưởng Best of Beauty do tạp chí Allure bình chọn. Với thành phần chính là chiết xuất quả bơ và dầu jojoba, sản phẩm giúp làm mềm, làm mượt tóc tốt chẳng thua kém gì các thương hiệu đắt đỏ tại các salon. Giá thành lại chỉ có 70 ngàn đồng. 

# Epicuren Clarify Cleanser 

Với chiết xuất cây liễu và lỗ hội, sữa rửa mặt Epicuren Clarify Cleanser hứa hẹn không chỉ tẩy da chết cho da dầu mà còn dưỡng ẩm cho làn da. Bạn sẽ cảm thấy làn da sáng lên, dịu nhẹ và mềm mại chỉ sau vài lần sử dụng.

# Carmex Lip Balm

Tưởng chừng với bao bì “rẻ tiền”, “hai lúa” sẽ khiến sản phẩm tàn lụi trong một sớm một chiều, nhưng son dưỡng Carmex Lip Balm vẫn tìm được chỗ đứng riêng cho mình trên thị trường làm đẹp đa dạng này. Công thức quen thuộc và tự nhiên với bơ hạt mỡ, dầu jojoba…nên dù đôi môi có nứt nẻ tới mức nào thì cũng đã có Carmex Lip Balm lo rồi nhé!

# Cetaphil Hydrating Eye Gel Cream

Mắt là khu vực đầu tiên lão hóa ghé thăm nên bạn cần chú trọng chăm sóc vùng mắt sớm ngay từ khi bước qua tuổi 20. Bên cạnh việc thoa kem dưỡng ẩm, kem chống lão hóa hay tẩy da chết cho da dầu…bạn cũng cần một sản phẩm kem chuyên biệt dành cho vùng này. Cetaphil Hydrating Eye Gel Cream với thiết kế dạng tuýp đơn giản là gợi ý “hay ho” cho bạn. Công thức chính chứa Hyaluronic Acid giúp làm ẩm và ngăn ngừa lão hóa sớm khu vực da quanh mắt.

Kết quả hình ảnh cho Cetaphil Hydrating Eye Gel Cream

Nhìn vẻ ngoài hơi kém sắc nhưng lại vệ sinh hơn nhiều so với các sản phẩm đựng trong hũ đi kèm thìa vàng sang chảnh. Vì thế, bạn cần cân nhắc trước khi mua nhé!

Vậy là từ giờ bạn đã bỏ túi thêm được 6 sản phẩm chất lượng tương đương hàng hi-end ẩn sau vẻ ngoài và giá thành bình dân rồi nhé! Tiết kiệm được cả đống tiền đó các nàng ạ!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png