Muốn chu trình dưỡng tóc chuẩn xịn hơn thì không thế bỏ qua 6 dòng dầu gội này đâu đấy

Chọn đúng dầu gội dưỡng tóc cũng giống như khi bạn chọn đúng “bạn đời” đồng hành cùng mình qua mọi vui buồn của cuộc sống vậy. Vì dầu gội sẽ theo mái tóc của chúng ta trong suốt hành trình chăm sóc tóc nên đừng ngại tìm đúng loại dầu gội đầu dưỡng tóc cho riêng mình bạn nhé!

1. Devacurl No-Poo Original Zero Lather Conditioning Cleanser

Devacurl No-Poo Original Zero Lather Conditioning Cleanser là dòng dầu gội đầu dưỡng tóc đầu tiên mà Đẹp365 muốn bật mí cùng bạn. Sử dụng sản phẩm kết hợp với quy trình chăm sóc tóc “chuẩn chỉnh” thì tóc sẽ nhanh chóng lấy lại được độ khỏe, mượt cần có đấy nhé! Với thành phần chứa dầu hạt nho và không chứa sulfate, đây hứa hẹn là một dòng dầu gội giữ ẩm vô cùng tuyệt vời mà bất kỳ cô nàng nào cũng nên sở hữu.

Devacurl No-Poo Original Zero Lather Conditioning Cleanser

2. SheaMoisture Raw Shea Retention Shampoo

Nếu bạn đang muốn tìm một dòng dầu gội đầu dưỡng tóc tốt, không chứa sulfate và có khả năng cấp ẩm, giữ ẩm cho tóc thì đừng bỏ qua SheaMoisture Raw Shea Retention Shampoo. Sản phẩm có thành phần chứa bơ hạt mỡ và dầu thầu dầu đen Jamaica giúp nuôi dưỡng mái tóc của bạn và nhanh chóng trả lại cho bạn một mái tóc mềm mượt hơn bao giờ hết.

SheaMoisture Raw Shea Retention Shampoo

3. Not Your Mother’s Sicilian Blood Orange & Black Currant Shampoo

Không chỉ có tên gọi ấn tượng mà ngay cả thiết kế vỏ chai màu cam nổi bật của Not Your Mother’s Sicilian Blood Orange & Black Currant Shampoo cũng khiến mọi người phải chú ý đến dòng dầu gội đầu dưỡng tóc này. Tuy nhiên, liệu đây có phải là một sản phẩm “có tiếng mà không có miếng? Câu trả lời dĩ nhiên là không rồi! 

dầu gội đầu dưỡng tóc

Nếu bạn đang tìm dòng dầu gội cho tóc xơ rối thì đây đích thị là sản phẩm bạn cần. Dòng dầu gội làm mượt tóc này có giá siêu hạt dẻ, siêu bình dân này có thành phần từ hoa hướng dương và tinh dầu nho đen giúp làm mềm tóc và hạn chế tình trạng tóc xoăn tít vô cùng tuyệt vời đấy nhé!

4. Briogeo Curl Charisma Rice Amino + Avocado Hydrating Shampoo

Thật dễ dàng để tìm thấy một loại dầu gội gội đầu dưỡng không chứa sulfate. Thế nhưng… để tìm kiếm một thương hiệu hoàn toàn không sử dụng sunfate, paraben hoặc silicon trong bất kỳ sản phẩm nào thì quả là khó khăn. Tuy nhiên, Briogeo đã làm được điều đó.

dầu gội đầu dưỡng tóc

Thương hiệu này đã mang đến cho các tín đồ làm đẹp trên thế giới những sản phẩm làm đẹp tự nhiên an toàn như dầu gội siêu dưỡng ẩm với bơ và sữa rửa mặt làm mịn da chứa tinh dầu argan. Vì thế, hãy mua ngay Briogeo Curl Charisma Rice Amino + Avocado Hydrating Shampoo – dòng dầu gội dưỡng ẩm cho tóc thành phần từ bơ để ủng hộ cho những nỗ lực đến từ team Briogeo bạn nhé!

5. Olaplex No. 4 Bond Maintenance Shampoo

Các sản phẩm dưỡng tóc của Olaplex đã vô cùng quen thuộc và phổ biến trên thị trường hiện nay. Trong đó, chắc chắn không thể thiếu cái tên Olaplex No. 4 Bond Maintenance Shampoo rồi. Không chỉ dưỡng ẩm cho tóc, dòng dầu gội này còn mang đến cho bạn một sự chăm sóc “tận tâm” giúp bạn nhanh chóng phục hồi tóc hư tổn do nhuộm, tẩy thường xuyên.

dầu gội đầu dưỡng tóc

6. Dầu gội đầu dưỡng tóc Moroccanoil Hydrating Shampoo

Khi nói đến các dòng dầu gội xịn mịn, chắc chắn Moroccanoil Hydrating Shampoo vẫn là cái tên mà nhiều người thường hay muốn nhắc đến phải không nào? Với khả năng bổ sung tinh dầu argan và không chứa sulfate, đây là dòng dầu gội đã chiếm được sự yêu thích của không ít phái đẹp hiện nay. Bạn có muốn dùng thử không?

dầu gội đầu dưỡng tóc

Đẹp365 tin rằng, những gợi ý của Đẹp365 đã giúp bạn phần nào cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi dưỡng tóc rồi phải không nào? Có được một dòng dầu gội đầu dưỡng tóc chất lượng và phù hợp với tóc thì còn gì tuyệt vời bằng bạn nhỉ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png