Tổng quát về các cách dưỡng trắng da nhân tạo bạn nên biết!

Đáp ứng nhu cầu làm trắng da của nhiều chị em phụ nữ hiện đại, ngày nay có nhiều phương pháp làm trắng da nhân tạo ra đời. Trước khi lựa chọn cách làm trắng bạn nên  hiểu biết kỹ về biết những cách làm trắng da nhân tạo đang thịnh hành này.

#1 Tắm trắng tại spa

Tắm trắng là phương pháp làm trắng da rất phổ biến được chị em nhắc đến đầu tiên trong các phương pháp làm trắng da nhân tạo. Tắm trắng tại spa thẩm mỹ  là phương pháp làm trắng da dựa trên ứng dụng công nghệ hấp trắng hiện đại kết hợp với tính chất dưỡng trắng giúp các dưỡng chất dễ dàng hấp thụ vào sâu bên trong và làm trắng da.

Trước khi tắm trắng bạn sẽ trải qua quá trình tẩy tế bào chết vệ sinh da, tiếp đến là thoa tinh chất làm trắng và cuối cùng là đưa vào máy hấp trắng. Tinh dưỡng trắng ở đây có thể là sữa non, bột thuốc bắc, hay thảo dược làm trắng, hay kem dưỡng trắng da toàn thân..

Mỗi liệu trình tắm trắng bao gồm từ 2-6 lần tắm tùy thuộc vào đặc điểm làn da của bạn. Đây là phương pháp làm trắng da hiệu quả giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng bật tone hoàn toàn sau mỗi lần tắm.

#2 Viên uống làm trắng da

Nếu tắm trắng là phương pháp làm trắng da từ bên ngoài thì viên uống chính là cách làm trắng da từ bên trong cơ thể thông qua sản phẩm chức năng làm trắng da.  Viên uống làm trắng da thường có các thành phần làm trắng như vitamin C, Glutathione, L-Glutathione…

Các loại dưỡng chất này khi đi vào máu sẽ có tác dụng kìm hãm sự hình thành các sắc tố melanin, từ đó giúp làn da trắng sáng. Đây là phương pháp làm trắng da an toàn không tác dụng phụ, không gây kích ứng da tuy nhiên lại đối với người có các bệnh lý thì nên nhờ sự tư vấn của bác sĩ.

#3 Kem lột trắng da

Kem lột trắng là sản phẩm làm trắng da bằng cách lột bỏ hoàn toàn lớp da cũ, làm lộ vùng da mới trắng sáng, khác với kem dưỡng trắng da toàn thân. Phương pháp làm trắng có hiệu quả nhanh chóng nhưng mức độ an toàn không cao.

Để dùng kem lột trắng, đầu tiên bạn cần làm sạch da, thoa kem lột và bắt đầu ủ trong vòng 24 giờ sau thì lột lớp da bên ngoài. Kem lột trắng tràn lan trên thị trường, nên bạn cần phải cẩn trọng vì có nguy cơ kích ứng da.

#4 Tiêm thuốc làm trắng

Phương pháp làm trắng da cuối cùng đó chính là tiêm thuốc làm trắng, thuốc tắm trắng ở đây sẽ là vitamin C, Glutathione,.. Cách làm trắng này sẽ đưa các dưỡng chất trực tiếp đi thẳng vào máu để  kiểm soát sự tăng sinh các hắc tố da.

Tiêm thuốc làm trắng đang được ứng dụng rộng rãi ở các nước phương tây bởi cho hiệu quả làm trắng nhanh hơn so với viên uống trắng da mà không gây dị ứng.  Tuy nhiên nếu tiêm với một liều lượng không phù hợp sẽ gây nguy hiểm vì vậy nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Các phương pháp làm trắng da trên đây tuy mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng lại có thể gây ra những tác hại không mong muốn đến sức khoẻ và làn da. Muốn da trắng hồng tự nhiên và khỏe mạnh hãy lựa chọn  kem dưỡng trắng da toàn thân Vaseline Anti Pollution, rất dễ để bạn tìm thấy ở các hệ thống siêu thị bán lẻ, cửa hàng tiện lợi hay tiệm tạp hoá. Thậm chí bây giờ còn có thể đặt mua online trên các trang mạng điện tử một cách dễ dàng.

Vaseline Anti Pollution là dòng sản phẩm dưỡng da toàn thân vừa mới trình làng không lâu nhưng được hội chị em đánh giá rất cao về khả năng bảo vệ và dưỡng trắng da. Loại kem dưỡng trắng này có tác dụng dưỡng da vượt trội nhờ các dưỡng chất như vitamin E, vitamin B3, huyết thanh sữa chua giúp làm mờ nhanh các vết thâm giúp da trắng sáng hồng hào và chống lão hóa hiệu quả.

Đặc biệt, sự góp mặt của thành phần chống nắng, dưỡng chất giúp tạo nên lớp màng bảo vệ chắc chắn, ngăn mọi sự tác động xấu từ môi trường khói bụi độc hại và ánh nắng mặt trời lên da. Nhờ vậy, loại kem dưỡng này có thể vừa làm trắng, dưỡng ẩm và bảo vệ da toàn diện.

Nắm bắt đầy đủ thông tin về công nghệ làm trắng da hiện đại những lợi ích và tác hại sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp làm trắng da thích hợp cho làn da bạn trắng khỏe tự nhiên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png