Biến tấu đa dạng kiểu tóc mái xinh xắn với 5 kiểu tóc sau

Muốn có một mẫu tóc nữ đẹp mà quên đi vai trò của tóc mái thì chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ hoàn thiện được vẻ ngoài của mình. Thế nhưng, “đụng độ” với tóc mái thì cũng phải biết xem có bao nhiêu kiểu tóc mái xinh xinh đang thịnh hành hiện nay đấy nhé.

1. Tóc mái cùn

Kiểu tóc mái đầu tiên được lọt vào danh sách các kiểu tóc mái xinh chính là kiểu tóc mái cùn. Kiểu tóc này mang đến cho bạn vẻ “ngố tàu” đáng yêu nhưng cũng vô cùng phong cách vì không phải ai cũng đủ can đảm để thử sức với nó.

Tuy kiểu tóc này có thể phù hợp với mọi gương mặt, nhưng nếu bình chọn gương mặt phù hợp nhất thì phải nói đến gương mặt hình trái tim rồi.

2. Tóc mái bằng

Types of bangs: Woman with long chestnut brown wavy hair with Bardot bangs, wearing a leopard print jacket

Để có mẫu tóc nữ đẹp thì tóc mái vô cùng quan trọng phải không nào? Nếu bạn có gương mặt dài, sao không thử ngay tóc mái bằng bạn nhỉ? Kể từ khi các thiên thần Victoria’s Secret sải bước trên sàn diễn cùng kiểu tóc mái này thì quả thật đã có một sự “bùng nổ” cực lớn. Người người nhà nhà đều để tóc mái bằng! Phần tóc mái được cắt dài và dày cũng sẽ là một “cuộc cách mạng” với những cô nàng có gương mặt vuông đấy.

3. Tóc mái thưa

tóc mái xinh

Vì sao mọi người lại thi nhau để kiểu tóc mái này? Tóc mái thưa là một kiểu trong những kiểu tóc mái xinh xắn giúp bạn hack tuổi cực đỉnh đấy! Kiểu tóc này có một ưu điểm chính là không quá dày như tóc mái bằng nên vào những ngày nóng bức, bạn chẳng phải lo tóc mái bết dính khiến bạn mất tự tin.

Hơn nữa, những sợi tóc mái lưa thưa cũng rất dễ dàng để biến hóa. Bạn có thể uốn cúp, uốn xoăn hay thậm chí là để tự nhiên đều vô cùng thu hút.

4. Tóc mái dài rẽ lệch một bên

tóc mái xinh với mái dài

Một kiểu tóc mái xinh xắn khác đang trở thành hot trend những ngày gần đây chính là kiểu tóc mái dài rẽ ngôi lệch sang một bên. Kiểu tóc vô cùng “chanh xả” này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài thần thái “vạn người mê”.

Mặc dù có rất nhiều kiểu tóc mái khác nhau đang được nhắc đến tại hiện tại nhưng tóc mái lệch vẫn giữ vững phong độ bởi khả năng thích nghi và có thể phù hợp với nhiều kiểu gương mặt khác nhau. Thậm chí, đây còn là kiểu tóc cho mặt to giúp che đi phần nọng cằm của bạn.

5. Tóc mái uốn

tóc mái xinh với kiểu tóc uốn

Nếu nói đến các kiểu tóc mái xinh xắn thì không thể nào bỏ qua tóc mái uốn rồi phải không nào? Tóc mái uốn sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên thanh thoát hơn và mềm mại hơn. Với những kiểu tóc mái uốn, nàng có gương mặt vuông hoặc chữ nhật với phần khung xương cứng sẽ vô cùng phù hợp.

Tóc mái cũng có “dăm bảy đường” khác nhau. Kể sương sương thì cũng có tận 5 kiểu tóc mái xinh xắn đang thịnh hành rồi. Hãy tìm ra kiểu tóc mái phù hợp với mình bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png