Cùng là một người nhưng lúc để tóc đen và lúc nhuộm tóc, các mỹ nhân Việt lại khác nhau thế này đây

Màu tóc tuy chiếm một phần nhỏ trên khuôn mặt nhưng lại chiếm phần lớn quyết định về ngoại hình của phái nữ. Nếu không tin, bạn nên ngắm nhìn hình ảnh khác biệt của các mỹ nhân Việt khi đổi từ màu tóc đen sang tóc nhuộm nâu đơn giản qua bài viết này cùng Đẹp 365 nhé.

#Sự thay đổi đáng kể khi các mỹ nhân Việt chuyển từ tóc đen sang màu tóc nhuộm khác

#1. Phạm Hương

tóc đen dài
Phạm Hương cực kỳ khác biệt với tóc nâu sáng so với khi để tóc đen dài

So với khi để tóc đen dài, hoa hậu Phạm Hương trở nên quyến rũ và rạng ngời hơn với mái tóc nâu hạt dẻ nhẹ nhàng. Nếu tóc đen làm cô nàng có một nét đẹp ngọt ngào và nữ tính như những con gái Việt Nam thì tóc nâu lại mang đến một sức sống mới mạnh mẽ hơn.

Phạm Hương kết hợp tóc nâu với kiểu makeup theo hơi hướng phương Tây càng làm cô nàng trông khá lạ lẫm so với hình ảnh trước đây. Nhưng không thể phủ nhận màu tóc nâu đã giúp hình ảnh hoa hậu của Phạm Hương trở nên ấn tượng hơn trong lòng người hâm mộ.

#2. Thu Thảo

tóc đen dài
Thần tiên tỷ tỷ Đặng Thu Thảo luôn phù hợp nhất với tóc đen dài

“Thần tiên tỷ tỷ” – biệt danh mà người hâm mộ đã đặt cho nàng hoa hậu ngọt ngào Đặng Thu Thảo quả thật cực kỳ phù hợp với cô nàng. Hoa hậu Đặng Thu Thảo nổi tiếng với vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng trong mái tóc đen dài điển hình của người con gái Việt Nam.

Màu tóc đen quả thực sinh ra là là giành cho Thu Thảo trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Ngược lại với Phạm Hương, khi Thu Thảo chuyển sang màu tóc nâu lại không thực sự đem lại ấn tượng quá lớn với người hâm mộ. Tóc nhuộm màu sáng này làm cô nàng trông có nét lạ lẫm hơn thường ngày nhưng vẫn giữ được nét xinh xắn, nữ tính của nàng hoa hậu xinh đẹp.

#3. Mai Phương Thúy

tóc đen dài
So với tóc nâu sang chảnh, tóc đen dài làm Mai Phương Thúy trông hơi…sến

Mai Phương Thúy những năm gần đây luôn tạo được hình ảnh đẹp và sang trọng bằng màu tóc nâu sáng bắt mắt. Trái với màu tóc đen thông thường, màu tóc sáng giúp cô nàng tỏa sáng và rạng rỡ hơn rất nhiều. Cùng với làn da trắng ngần tự nhiên, Mai Phương Thúy trông cực kỳ thời thượng và chanh sả trong màu tóc sáng “cực phẩm” của mình.

#4. Kỳ Duyên

Kỳ Duyên cực xinh trong màu tóc sáng so với khi để tóc đen dài

Kỳ Duyên đang cho khán giả nhìn thấy hình ảnh của mình đang ngày càng “thăng cấp” nhờ có màu tóc sáng “thần thánh”. Nếu mái tóc đen dài được diện trong ngày đăng quang hoa hậu không tôn lên được nhan sắc của cô nàng thì có vẻ màu tóc nâu lại “làm nên chuyện” hơn. Với màu tóc sáng, Kỳ Duyên đã thể hiện được các đường nét sắc sảo và sang chảnh của mình hơn rất nhiều so với lúc trước. 

#5. Tăng Thanh Hà

tóc đen dài
Tăng Thanh Hà “cân” mọi màu tóc từ tóc đen dài đến tóc nâu sáng

Dù không còn hoạt động trong showbiz nhưng Tăng Thanh Hà vẫn luôn là ngọc nữ trong giới giải trí Việt Nam. Với đôi mày ngài mạnh mẽ và quyến rũ, cô là người đẹp phù hợp với cả mái tóc đen dài đến tóc màu sáng. Với nét đẹp tươi trẻ và thu hút của mình, Tăng Thanh Hà luôn chiếm được sự chú ý của người hâm mộ dù ở bất cứ nơi đâu.

#Chăm sóc mái tóc đen dài của bạn với dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời

Để có được mái tóc đen dài óng ả hay tóc nâu sáng quyến rũ, Đẹp365 khuyên bạn sử dụng sản phẩm Dầu gội và dầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời. Với dòng dầu gội này sẽ cho bạn mái tóc đẹp trong mọi khoảnh khắc.

Đây là sản phẩm dầu gội nổi tiếng với chiết xuất 10 lần tinh chất bồ kết và Công Nghệ Kim Cương Óng Ánh. Mái tóc của nàng khi được chăm sóc bằng sản phẩm dầu gội này sẽ được nuôi dưỡng và phục hồi tận gốc. Không những tái tạo cấu trúc bị phá vỡ, sản phẩm còn nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong khi chịu các tác dụng nhiệt, hóa chất, giúp tóc trở lại vẻ óng mượt tự nhiên.

Có thể thấy màu tóc quyết định được vẻ ngoài của chúng ta rất nhiều qua hình ảnh của các mỹ nhân Việt đúng không nào? Bạn hãy thử cân nhắc và lựa chọn màu tóc phù hợp với bản thân để vẻ ngoài luôn được rực rỡ và thu hút nhất có thể nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png