Tips sử dụng sữa dưỡng thể để đạt hiệu quả tối ưu

Dưỡng da mỗi ngày là nhu cầu làm đẹp cơ bản của phụ nữ thời hiện đại. Nắm bắt nhu cầu đó, Vaseline – thương hiệu quốc dân được sự tin tưởng của người Việt luôn cho ra đời các dòng sản phẩm chăm sóc da drugstore với nhiều loại sữa dưỡng thể mang đến hiệu quả cao cho người dùng.

3 tips dưới đây giúp sữa dưỡng thể phát huy hiệu quả tối ưu

#1. Lựa chọn kem dưỡng phù hợp với da

Có nhiều loại kem dưỡng hợp với các tình trạng da khác nhau, chúng sở hữu bảng thành phần và công dụng cũng khác nhau.Để không phải gặp tình trạng sử dụng kem dưỡng không có tác dụng như mong đợi, hãy chắc rằng bạn đã dùng đúng loại kem dưỡng phù hợp với da. Vaseline có rất nhiều loại sữa dưỡng thể phù hợp với nhu cầu và da khác nhau, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc trước khi dùng.

#2. Nên tẩy da chết thường xuyên

Da sạch khỏe mới hấp thu dưỡng chất và khiến chúng phát huy tối đa hiệu quả. Việc tẩy tế bào chết không thường xuyên sẽ khiến kem dưỡng khó thẩm thấu vào da được. Thế nên, bạn cần thường xuyên tẩy tế bào chết hơn và áp dụng cách thức này 1 lần/tuần. Bạn có thể sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết chuyên dụng hoặc đơn giản hơn là tẩy tế bào chết bằng thiên nhiên tại nhà.

#3. Các bước sử dụng sữa dưỡng Vaseline toàn thân

Để sữa dưỡng thể Vaseline phát huy công dụng thì việc đọc hướng dẫn trước khi dùng hoặc đọc các lưu ý trong việc sử dụng là việc làm cần thiết:

  • Thoa sữa dưỡng thể trên làn da toàn thân ngay sau khi tắm hoặc sau khi làm sạch da với nước bởi đây là lúc da thông thoáng và dễ hấp thụ dưỡng chất nhất.
  • Cho một lượng sữa dưỡng thể vừa đủ vào lòng bàn tay, massage lên toàn thân theo chiều xoắn ốc từ trong ra ngoài, vỗ nhẹ để sữa thẩm thấu.
  • Sử dụng thường xuyên 2 lần/tuần ít nhất trong vòng 2 tuần để đạt được hiệu quả tối ưu.

Lưu ý: Với sữa dưỡng thể chống nắng, bạn nên thoa trước 30 phút khi ra ngoài nắng.

Vaseline Anti – Pollution, sữa dưỡng bảo vệ da một cách toàn diện

Ô nhiễm môi trường là nguyên nhân khiến da trở nên yếu và đen sạm, đây cũng chính là lý do vì sao trong những xu hướng chăm sóc da mới nhất hiện nay, nhiều nhãn hàng đã tích hợp thêm các thành phần có tính năng chống ô nhiễm môi trường, bảo vệ da khỏi tác nhân bên ngoài bao gồm cả khói và bụi bẩn. Vaseline cũng là một trong các thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam cho ra mắt dòng sản phẩm dưỡng thể có tác dụng 3in1: Làm trắng da – Chống nắng – Chống ô nhiễm môi trường, thành công vượt sức mong đợi của người tiêu dùng. Tham khảo thêm các sản phẩm từ Vaseline với giá cực ưu đãi tại đây.

Vaseline Healthy White Sun + Pollution Protection SPF24 PA+++ hoàn toàn phù hợp với các cô gái thành thị, bởi đây là nơi mà làn da bạn tiếp xúc với khói bụi nhiều nhất. Với công thức vượt trội, Vaseline Anti-Pollution có bảo vệ da khỏi tác hại ô nhiễm môi trường, hình thành màng chắn hoàn hảo dưới cái nắng gay gắt của mùa hè. Ngoài ra, sản phẩm cũng chứa tinh chất Petroleum Jelly có khả năng thẩm thấu nhanh ở tầng biểu bì, trong khi vitamin B3, vitamin E có tác dụng dưỡng trắng hồng da từ sâu bên trong.

Sử dụng Vaseline không thể mang lại hiệu quả tức thì, bởi hầu hết các sản phẩm đều sở hữu thành phần lành tính, không gây hại da và chủ yếu là thiên nhiên. Thế nên, hãy kiên trì sử dụng và thực hành theo 3 tips dưỡng da trên đây của Đẹp365 để thấy được hiệu quả sớm nhất bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png