Tìm hiểu về mỹ phẩm tế bào gốc đang khiến hội-cuồng-skincare “đổ rầm rầm”?

Mỹ phẩm tế bào gốc

Hiện nay, cụm từ làm đẹp hiện đang được chị em truyền tai nhau với tốc độ nhanh hơn tốc độ ánh sáng chính là mỹ phẩm tế bào gốc. Được đồn thổi với khả năng trị “bá bệnh” cho da như tái sinh làn da, dưỡng da, mờ thâm, chống lão hóa, thậm chí tăng cường đề kháng cho da… Sự thật như thế nào? Hội-cuồng-skincare nên dành thời gian tìm hiểu cho cặn kẽ trước khi áp dụng sử dụng cho mình nhé!

Công nghệ tế bào gốc là gì?

Mỹ phẩm tế bào gốc

Công nghệ tế bào gốc được biết đến với chức năng phát hiện, phân lập và duy trì tế bào gốc. Quá trình này sẽ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như:

 • Tăng sinh thêm số lượng tế bào.
 • Ứng dụng tạo thêm mô, cơ quan từ tế bào gốc.
 • Tạo nên những sản phẩm liên quan từ tế bào gốc để phục vụ cho những mục đích khác nhau.

Công nghệ tế bào gốc được ứng dụng trong y học và trong thẩm mỹ. Với y học, công nghệ này đã tham gia và chữa trị được một số bệnh liên quan đến tế bào như trị mụn thâm, trị nám da, căng da mặt. Nhằm thay thế và phát triển tế bào mới khỏe mạnh hơn. Trong mỹ phẩm, công nghệ tế bào gốc được phát triển với ứng dụng cải thiện lại tình trạng da là chủ yếu cũng như cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm tế bào gốc.

Mỹ phẩm tế bào gốc là gì?

Mỹ phẩm tế bào gốc

Mỹ phẩm tế bào gốc được sản xuất dựa trên công nghệ tế bào gốc. Hầu hết mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, cụ thể là được phát triển từ tế bào thực vật là chủ yếu. Mỹ phẩm tế bào gốc phải đảm bảo những chức năng như:

 • Tăng cường tái tạo mô, cơ quan trên cơ thể.
 • Tự làm mới bằng cách phân chia tế bào gốc đã có để duy trì hoạt động cơ thể.
 • Bổ sung, sửa chữa và thay thế tế bào hư hỏng, yếu.

Mỹ phẩm tế bào gốc thường được sản xuất dưới dạng các loại serum dưỡng da, tinh dầu dưỡng tóc.  Mỗi quốc gia sẽ có những loại sản phẩm với nguồn nguyên liệu khác nhau. Thông thường bạn sẽ thấy có mỹ phẩm tế bào gốc có xuất xứ từ Hàn Quốc, Anh, Mỹ… là những đất nước có ngành công nghiệp mỹ phẩm phát triển.

Tác dụng thật sự của mỹ phẩm tế bào gốc

Mỹ phẩm tế bào gốc

Tuy hiểu rõ bản chất của mỹ phẩm tế bào gốc cũng như công nghệ tế bào gốc, nhưng tựu chung lại bạn gái chúng mình cần nắm rõ những tác dụng mà mỹ phẩm tế bào gốc mang lại cho người dùng. Để từ đó, có định hướng sử dụng cũng như chọn lựa có hiệu quả.

Mỹ phẩm tế bào gốc chỉ thật sự phát huy tác dụng cho những trường hợp sau:

 • Những trường hợp mong muốn cải thiện trẻ hóa làn da, chống nhăn, tăng độ đàn hồi cho da.
 • Những trường hợp đang điều trị mụn rỗ, sẹo rỗ.

Có nên dùng mỹ phẩm tế bào gốc hay không?

Mỹ phẩm tế bào gốc

Lợi ích từ việc dùng mỹ phẩm tế bào gốc còn gặp khá nhiều tranh cãi trong giới chuyên môn. Do đó, để có thể an tâm sử dụng thì tốt nhất nên cân nhắc các vấn đề sau:

 • Tìm hiểu kỹ tác dụng của mỹ phẩm tế bào gốc với tình trạng da và nhu cầu làm đẹp của mình. Nếu chưa thật sự tin tưởng thì nên chọn phương pháp khác. Những tổn thương từ việc dùng mỹ phẩm tế bào gốc giả, kém chất lượng sẽ còn nặng nề hơn tình trạng da mà bạn đang gặp phải.
 • Lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm tế bào gốc uy tín chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, uy tín.
 • Tìm đến sự tư vấn hỗ trợ về chuyên môn của các chuyên gia làm đẹp, các bác sĩ thẩm mỹ để có được cơ sở quyết định lựa chọn đúng đắn nhất.

Trên đây là một số thông tin bạn gái cần biết về mỹ phẩm tế bào gốc cũng như ứng dụng của nó. Hãy cùng ghé Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về làm đẹp nhé! Chúc bạn gái luôn xinh đẹp!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png